Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc

     

Sữa Óc Chó, Hạnh Nhân, Đậu Đen Hàn Quốc, thùng trăng tròn gói 195ml. Chúng ta thường hưởng thụ các các loại nước uống, những loại trà thảo mộc tuyệt cà phê, nước “tăng lực”, các thức uống này điểm sáng chung là dễ uống, uống đã, tạo cảm xúc thích thú cuốn hút người tiêu dùng. Nhưng phần lớn những các loại nước giải khát này đó đều phải sở hữu chứa đường, các loại mùi hương liệu, các vật liệu nhân tạo, lượng caffeine khá cao… Vậy nguyên nhân bạn không nghĩ tới sự việc thay vày dùng những nhiều loại đồ uống đó thì nên chọn cho bản thân một thức uống bồi bổ khác ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sữa óc chó, đậu đen, hạnh nhân nước hàn là thương hiệu của tập đoàn lớn Sahmyook.

Bạn đang xem: Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc

Sahmyook Foods được ra đời vào năm 1974, là tập đoàn thực phẩm, dinh dưỡng tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ông Bà Anh (Live)

Lúc này Sahmyook sở hữu hơn 1/4 thị phần trong nghành thực phẩm xuất sắc cho sức khỏe tại thị phần Hàn Quốc. Sản phẩm chủ yếu hèn của Sahmyook là sữa đậu nành và các thực phẩm chay tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm của Sahmyyok Foods được quý khách trong quanh vùng ưa ưa thích và tin dùng. Các sản phẩm sữa đậu nành, dinh dưỡng đều được đóng góp gói hoàn toàn tự động, và quy trình sản xuất thành phầm được ghi nhận ISO 22000 – khối hệ thống quản lý bình yên thực phẩm với HACCP – Tiêu chuẩn chỉnh chứng dấn quản lý bình yên thực phẩm.