Super junior các bài hát

     

Super Junior (tiếng Triều Tiên: 슈퍼주니어) là một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Thành lập năm 2005 bởi Lee Soo Man của SM Entertainment với 12 thành viên, và sau đây nhóm đã đoạt đến số member kỉ lục là 13 người. Tại thời gian ra mắt, nhóm có có: team trưởng Leeteuk, Heechul, Han Geng, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kibum. Vào thời điểm năm 2006, Kyuhyun đã được tiếp tế nhóm. Super Junior theo thông tin được biết đến rộng rãi trên phạm vi quốc tế nhờ ca khúc "Sorry, Sorry" vào năm 2009, là tên bài hát chủ thể của album thành công xuất sắc nhất của họ Sorry, Sorry. Nhóm đã xuất bản và tham gia sản xuất hơn 20 album cùng với những cấp độ thành công không giống nhau,và là nghệ sĩ dẫn đầu về doanh thu bán album tại hàn quốc trong 3 năm liên tiếp. Super Junior cũng đã chứng tỏ rằng bọn họ là đội nhạc hàn quốc số 1 tại Philippines với 3 lần đạt ghi nhận Đĩa vàng tại đây cho 3 album Sorry, Sorry,Bonamana, và Mr. Simple.

Bạn đang xem: Super junior các bài hát

Nhóm cũng được tạo thành nhiều nhóm nhỏ, cùng tấn công vào những thị phần âm nhạc và đối tượng người tiêu dùng khán thính đưa khác nhau. Dựa vào sự thành công xuất sắc của Super Junior vào ngành vui chơi giải trí nói chung, các công ty vui chơi giải trí khác cũng bắt đầu hướng mang đến ca sĩ của bản thân mình đi theo những nghành khác ngoài âm nhạc, ví dụ như diễn xuất xuất xắc dẫn chương trình. Ngoài ra thành công về phương diện thương mại, Super Junior cũng đã nhận được tổng số 10 phần thưởng âm nhạc từ Mnet Asian Music Awards, 13 giải tại Golden Disk Awards, 9 giải tại Seoul Music Awards và là nghệ sĩ sản phẩm 2 thắng lợi giải Nghệ sĩ hàn quốc được thương mến nhất tại MTV Asia Awards năm 2008, sau JTL vào năm 2003.

Vào tháng 12, 2009, Han Geng rời nhóm sau thời điểm đâm 1-1 kiện doanh nghiệp chủ quản ngại là SM Entertainment. Han Geng tiếp nối đã giành thành công trong vụ kiện vào tháng 12, 2010, nhưng anh chỉ xác định rời ngoài Super Junior vào ngày 27 tháng 9, 2011 sau thời điểm SM Entertainment chào làng kết quả sau cùng của vụ kiện. Heechul đã xuất hành nhập ngũ từ thời điểm ngày 1 tháng 9, 2011; Leeteuk cũng theo kế tiếp khoảng 1 năm, vào trong ngày 30 tháng 10 năm 2012; với việc Kibum vẫn liên tiếp không gia nhập vào các hoạt động của nhóm do còn triệu tập vào các chuyển động diễn xuất với sự ngừng 2 năm tiến hành nghĩa vụ quân sự chiến lược của Kangin vào ngày 16 tháng 4, 2012, cần nhóm hiện tại đang chuyển động với 9 thành viên: Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook, và Kyuhyun.

Sự nghiệp âm nhạc

2000–2005: hợp nhóm cùng ra mắt

*

Vào năm 2000, Leeteuk và Eunhyuk đã được lựa chọn trong kỳ thi tuyển chọn chọn năng lực thường niên của SM Entertainment tại Seoul. Năm 2001, Sungmin và Donghae được dìm vào doanh nghiệp sau khi thắng lợi tại một hội thi do SM tài trợ. Yesung cũng được trao vào sau khi đoạt được được hội đồng giám khảo bằng giọng hát chuyên nghiệp của mình. Cùng năm đó, SM Entertainment tổ chức buổi tuyển chọn tài năng trước tiên ở quốc tế tại Bắc Kinh, Trung Quốc và đã chọn được Han Geng sau khi anh giành chiến thắng trước 3000 ứng viên. Năm 2002, Heechul và Kangin được chọn cùng với Kibum, fan đã được phát hiện tại Los Angeles, California do một nhân viên cấp dưới tìm kiếm tài năng. Siwon cũng đổi thay học viên sau thời điểm được chiêu mộ vào năm 2003. Với năm 2004 bao gồm thêm Ryeowook sau khoản thời gian anh giành thắng lợi tại cuộc thi hát 2004 Chin Chin Youth Festival. Shindongvà Kyuhyun, cũng giành thắng lợi tại 2005 Chin Chin Youth Festival, đã trở thành học viên của bạn vào năm 2005.

Đầu năm 2005, Lee Soo-man thông báo rằng ông đang sẵn sàng cho trình làng một đội nhạc dự án công trình gồm 12 thành viên phái mạnh vào thời điểm cuối năm đó. Ông đã call nhóm là The Gateway khổng lồ Stardom of Asia, (có tức thị "Cánh cổng bước vào làng sao châu Á") vì nhiều phần các thành viên trong nhóm được chọn phụ thuộc vào kinh nghiệm diễn xuất, làm MC, người mẫu, và dẫn công tác phát thanh trước lúc ra mắt. Heechul với Kibum lúc đó đã bước đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, và hầu hết các thành viên còn lại đều vẫn từng lộ diện trên truyền ảnh hay những phương tiện media khác. Bị ảnh hưởng bởi phong cách biến đổi thành viên luân phiên của group nhạc nữ giới Nhật Bản Morning Musume, Lee Sooman đang nói rằng team nhạc new của ông cũng trở thành có sự biến hóa luân phiên như vậy. Hàng năm sẽ có các thành viên bắt đầu được lựa chọn để thay thế sửa chữa dần những thành viên hiện tại tại, để khiến nhóm luôn trẻ trung và năng động. Phong thái này vừa mới đây cũng mở ra trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Đã có tin đồn rằng tên của tập thể nhóm sẽ là O.V.E.R, viết tắt của "Obey the Voice for Each Rhythm" (Sự tập hợp của các giọng ca với rất nhiều nhịp điệu riêng). Tuy nhiên, trước khi nhóm bao gồm thức mang tên như bây giờ, doanh nghiệp chỉ đơn giản là trình làng họ bên dưới tên SM Junior (các thiếu niên của SM), ý hy vọng nói những thành viên phần nhiều còn vô cùng trẻ khi mới tham gia công ty. Sau khi các thành viên cho biết thêm những kỹ năng khác nhau của họ trong một buổi picnic của công ty, Lee Sooman đã đưa ra quyết định tên của tập thể nhóm sẽ là Super Junior 05, ráng hệ thứ nhất của Super Junior. Super Junior 05 đã bao gồm buổi reviews (showcase) trước khi giới thiệu trên kênh Mnet vào ngày 11 mon 9, 2005. Trong buổi showcase này, bọn họ đã trình diễn nhiều phong cách nhảy hip-hop khác nhau, trong đó nhóm sẽ nhảy bài bác "Take It khổng lồ the Floor" của B2K. Han Geng, Eunhyuk, với Donghae cũng đã có riêng rẽ một màn nhảy cùng mọi người trong nhà với bài "Caught Up" của Usher. Tuy nhiên, trình diễn này không hề được phân phát sóng cho đến ngày 16 tháng 5, 2006 trong một phân đoạn của Super Junior Show, loạt phim tài liệu trước tiên của nhóm.

Nhóm chủ yếu thức trình làng vào ngày 6 mon 11, 2005 trên chương trình âm nhạc Inkigayo của kênh SBS, thể hiện ca khúc Twins (Knock Out). Một đĩa solo dưới dạng nhạc số vớiTwins (Knock Out), You Are the One, cùng 3 ca khúc không giống được tạo trực tuyến đường ngày 8 tháng 11, và mang đến ngày 6 tháng 12, 2005 thì album giới thiệu của họ SuperJunior05 (Twins) đã được phân phát hành. Album bán tốt tổng cùng 28,536 bản trong tháng đầu tiên phát hành và đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng mon 12 năm 2005.

2006–2007: U, Don’t Don, và phần lớn vụ tai nạn đáng tiếc ô tô

Vào tháng 2, 2006, Super Junior 05 bắt đầu quảng bá "Miracle", đĩa đối kháng thứ nhị từ album ra mắt của nhóm. "Miracle" đã đứng đầu những bảng xếp hạng ở Thái Lan, bước đầu thu hút sự chăm chú từ thị trường quốc tế. Sau khi quá trình quảng bá cho "Miracle" kết thúc, SM Entertainment bắt đầu lựa chọn những thành viên new cho nỗ lực hệ thứ 2 của Super Junior, Super Junior 06. Doanh nghiệp thậm chí còn lên một danh sách những thành viên được "tốt nghiệp" từ Super Junior 05. Mặc dù vậy, sau đó công ty đã tạm dừng việc luân phiên chuyển đổi thành viên bằng phương pháp thêm vào thành viên sản phẩm công nghệ 13, Kyuhyun, vào năm 2006. Nhóm tiếp đến đã thừa nhận trở thành Super Junior, không có hậu tố "05" nữa.

Sau khi bao gồm thêm Kyuhyun, Super Junior đã tạo đĩa đối chọi "U" và được cho phép download miễn phí vào trong ngày 25 mon 5, 2006 trên trang web chính thức của nhóm. U đã gấp rút đạt mang đến 400,000 lượt tải về chỉ trong tầm 5 giờ kiến tạo và sau cùng vượt ngưỡng 1.7 triệu lượt, có tác dụng sập cả trang chủ. Đĩa 1-1 dạng CD của "U" với tổng cộng 3 bài bác hát được sản xuất ngày 6 tháng 6, đã bán được trên 81,000 phiên bản tính riêng tại Hàn Quốc. Đĩa đơn đang trở thành một giữa những ca khúc được ưa thích nhất năm, tiên phong trong 5 tuần thường xuyên trên 2 chương trình music của Hàn Quốc. Cuối năm đó, Super Junior đã nhận được hơn 7 phần thưởng tại 5 lễ trao giải âm nhạc đặc trưng nhất của hàn Quốc, với trở thành 1 trong những ba nghệ sĩ new xuất sắc tốt nhất tại Golden Disk Awards lần trang bị 21.

Cuối năm 2006, cha thành viên hát chính của Super Junior là Kyuhyun, Ryeowook, và Yesung đã tạo cho một nhóm bé dại được call là Super Junior-K.R.Y, nhóm nhỏ dại đầu tiên của Super Junior. Chúng ta đã màn biểu diễn đĩa solo đầu tiên "The One I Love", ca khúc chủ đề của tập phim truyền hình Hyena, tại lịch trình âm nhạc Music Bank của kênh KBS vào ngày 5 mon 11, 2006. Tháng 2, 2007, các thành viên Leeteuk, Heechul, Kangin, Sungmin, và Eunhyuk đã chế tác nên Super Junior-T, một nhóm nhỏ chuyên hát nhạc Trot, một thể loại nhạc truyền thống lâu đời của Hàn Quốc. Họ xây dựng đĩa 1-1 đầu tay "Rokkugo" vào trong ngày 23 tháng 2, 2007, và bao gồm buổi diễn ra mắt trên công tác Inkigayo 2 ngày sau đó.

Ngày 10 mon 8, 2006, khi trên phố trở về trường đoản cú đám tang cha của thành viên Lee Donghae, Heechul đã gặp tai nạn xe hơi và bị tổn thương rất lớn ở chân trái, khiến anh bắt buộc phẫu thuật đóng một mẫu đinh sắt nhằm cố định và thắt chặt xương, dài khoảng 30 cm, vào đùi trái. Anh đã có tác dụng phẫu thuật lấy loại đinh này ra vào đầu năm mới 2008, tuy nhiên kỹ năng nhảy của anh ý cũng bị tác động trầm trọng cùng anh bắt buộc nhảy quá dạn dĩ được. Một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe hơi rất lớn khác của Super Junior đã xảy ra vào rạng sáng ngày 19 mon 4, 2007. Cái xe chở 4 thành viên của group và hai thống trị đang trên phố trở về từ lịch trình radio Super Junior Kiss the radio đã bị lật nhào trên tuyến đường cao tốc. Shindongvà Eunhyuk chỉ bị yêu thương nhẹ, đã được xuất viện sau 5 ngày. Leeteuk ngồi gần cửa sổ và đã trở nên những miếng kính vỡ vạc găm vào mặt và cổ, trong số ấy có vài mảnh đâm vào mắt, khiến anh nên khâu 170 mũi với chỉ có thể xuất viện sau ngay gần 2 tuần. Kyuhyun, khi đó đang ở ngủ sinh sống ghế sau cùng không thắt dây an toàn, đã bị văng ra xa khi dòng xe lật nhào, là fan bị thương nặng trĩu nhất với ở vào tình trạng nguy nan đến tính mạng. Chưng sĩ tuyên cha rằng tỉ lệ sinh sống của anh chỉ cần 20%, và vì chưng bị tổn thương nghỉ ngơi phổi nên bao gồm sống cũng sẽ không thể hát được nữa. Tuy nhiên, cuối cùng, nhờ khả năng của một bác bỏ sĩ người china nên cả tính mạng và kỹ năng ca hát của Kyuhyun cũng được bảo toàn. Anh xuất viện vào trong ngày 5 tháng 7, và trở về với Super Junior vào thời điểm cuối tháng 9, 2007 sau 5 tháng hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Mua Áo Khoác Nữ Đẹp 2021 Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu, Mua Online Áo Khoác Nữ Giá Cực Tốt

Album phòng thu thứ hai của Super Junior đã được lên kế hoạch xây cất vào cuối năm 2006, nhưng vày hai vụ tai nạn đáng tiếc kể trên, album Dont Don đã đề nghị dời lịch kiến thiết đến tận ngày 20 tháng 9, 2007. Dont Don đã bán tốt hơn 60,000 phiên bản ngay vào ngày đầu tiên ra đôi mắt và chiếm phần ngay vị trí số một trong những bảng xếp hạng album tháng 9, 2007. Mặc dù Dont Don nhận được rất nhiều ý kiến đối lập từ những nhà phê bình thì nó cũng đã bán được tổng số hơn 160,000 phiên bản tính cho đến cuối năm đó, trở thành 1 trong những hai album bán được nhiều nhất trong thời gian 2007. Super Junior đã nhận được được 3 giải trong các 7 đề cử tại 2007 Mnet/KM Music Festival, trong những số ấy có giải Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year), được coi là giải thưởng đặc biệt quan trọng nhất trên lễ trao giải này. Super Junior cũng đã nhận được được hai giải khác tại Golden Disk Awards lần thiết bị 22, trong những số ấy có Disk Bonsang award (trao mang lại 5 album có lợi nhuận bán những nhất năm).

*

2008–2009: Sorry, Sorry và sự nghiệp bùng nổ

Super Junior-M, nhóm nhỏ tuổi chuyên hát Tiếng quan Thoại của Super Junior được thành lập trong thời điểm tháng 4, 2008 với những thành viên Han Geng, Siwon, Donghae, Kyuhyun, Ryeowook, thuộc hai thành viên khác không huộc Super Junior là Henry và Zhou Mi. Dù sự ra đời nhóm nhỏ dại này đã tạo ra sự bất bình thân fan của group với công ty quản lý thì Super Junior-M cũng vẫn đổi mới nhóm nhỏ thành công nhất của Super Junior cho tới nay với hai concert cháy vé tại Hong Kong, và hoàn toàn có thể khiến tỉ lệ bạn xem các chương trình giải trí mà họ tham gia tại china trở thành tối đa trong tuần, và cũng là nhóm nhạc thần tượng có rất nhiều hợp đồng quảng cáo độc nhất vô nhị tại Trung Quốc. Super Junior-M sẽ giành nhiều phần thưởng tại các lễ trao giải của china và nhấn được không hề ít lời khen ngợi sau thời điểm phát hành đĩa đơnSuper Girl từ mini album Super Girl. Nhóm bé dại này cũng sẽ được đề cử cho Best Vocal Group (nhóm có giọng hát tốt nhất) vào lễ trao giải Giai Điệu vàng lần lắp thêm 21.

Nhóm nhỏ dại thứ tứ của Super Junior cũng khá được ra mắt ngay sau Super Junior-M. Với 5 thành viên từ Super Junior-T (trừHeechul) với thêm vào Yesung, sáu người đã hình thành nhóm nhỏ Super Junior-Happy và phạt hành mini-album đầu tiên tất cả tên Cooking? Cooking! vào ngày 5 tháng 6, 2008. Tháng 11, 2008, Super Junior-T đã ra mắt tại thị phần Nhật Bản, hợp tác và ký kết với bộ đôi nghệ sĩ hài của Nhật là Moeyan. Đĩa đơn của họ "ROCK&GO", phiên bản tiếng Nhật của "Rokkugo", ra mắt tại vị trí 19 nằm trong bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon và trèo lên vị trí thứ hai trong cha ngày sau đó.

Chuyến lưu lại diễn châu Á đầu tiên của Super Junior gồm tên Super Junior The 1st ASIA TOUR - Super Show, được ban đầu từ ngày 22 mon 2, 2008, tại Seoul. Nhóm cũng đã tổ chức thành công hai buổi tín đồ meeting tại Nippon Budokan thuộc Tokyo, Nhật Bản. 12,000 vé cho mỗi buổi đều đã được cung cấp hết chỉ trong khoảng vài ngày kể từ khi được chấp thuận tung ra. Nhóm cũng tạo đĩa đơn "U/Twins" trong sự khiếu nại đó, bao hàm cả phiên bản tiếng Nhật của "U" trong phiên bạn dạng giới hạn. Đĩa đơn đã chiếm vị trí trang bị 4 vào bảng xếp hạng từng ngày của Oricon trong ngày cổng output mắt, và tụt mất 4 bậc vào trong ngày thứ hai. Nó cũng đã phá kỉ lục là đĩa đối chọi tiếng Hàn đầu tiên lọt vào đứng top 10 vào bảng xếp hạng mặt hàng tuần của Oricon.

*

Nhóm đã kiến tạo album phòng thu thiết bị ba Sorry, Sorry vào ngày 12 tháng 3, 2009. Đó là đĩa đơn trước tiên của họ reviews tại vị trí tiên phong hàng đầu trên Hanteo Charts, bán được tổng cùng 29,000 bản chỉ riêng biệt ngày đầu tiên. Chỉ sau một tháng ra mắt, album đã trở thành album hút khách nhất năm 2009 tại Hàn Quốc, ước tính bán tốt khoảng 250,000 bản chỉ tính riêng tại thị phần trong nước. Nó cũng biến đổi album K-pop hút khách nhất trên Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, với Philippines, là album K-pop thứ nhất đạt vị trí số 1 tại những bảng xếp hạng của các nước này. Bài hát chủ đề của album, Sorry, Sorry, đang trở thành một hit lớn, đạt thành tích chiến thắng 10 lần liên tiếp trong những chương trình quảng bá âm nhạc mặt hàng tuần trên Hàn Quốc, cùng đã phá kỉ lục lúc trụ vững ở vị trí số 1 trên KKBOX Đài Loan trong 37 tuần. "Sorry, Sorry" đang gặt hái được nhiều thành công ở cả trong nước với quốc tế, biến chuyển đĩa đơn hút khách nhất của nhóm tại thị trường Hàn Quốc. Album cũng thắng phệ tại Golden Disk Awards lần máy 24, trong đó có giải thưởng đặc biệt quan trọng nhất là Disk Daesang Award (Album của năm).

Sau thành công của Sorry, Sorry, Super Junior cũng bắt đầu chuyến lưu giữ diễn châu Á lần máy hai của nhóm có tên Super Junior The 2nd ASIA TOUR - Super Show 2 từ ngày 17 mon 7, 2009 với điểm dừng chân đầu tiên tại Seoul.

2010-2011: Bonamana, đổi khác đội hình và danh tiếng thế giới

Dù nhận được nhiều ý kiến reviews cao cũng giống như những thành công xuất sắc về yêu đương mại, nhóm cũng trở thành cản bước vì chưng những đảo lộn và chuyển đổi trong suốt quá trình lưu diễn của họ. Dù Kibum có xuất hiện thêm trong các quảng cáo và đoạn clip quảng bá cho Super Show 2 nhưng thực tiễn thì anh không thể tham gia chuyến lưu lại diễn, và phát biểu rằng anh sẽ tạm thời dừng các vận động với nhóm nhằm theo xua đuổi nghiệp diễn xuất. Hồi tháng 10, 2009, Kangin đã bị kết tội đánh nhau trong cửa hàng rượu và quăng quật chạy sau thời điểm đâm vào một trong những chiếc taxi đã chở 3 hành khách. Tháng 12, 2009, Han Geng đệ đơn kiện SM Entertainment nhằm mục đích chấm dứt bạn dạng hợp đồng nô lệ, bảo rằng những quy định trong hợp đồng là không hợp pháp, tàn nhẫn, và phòng lại một số trong những quyền cá thể của anh ấy.<63> Anh đã rời đội và kiến tạo album solo “Geng Xin” vào mon 7, 2010 với 510,000 phiên bản của album sẽ được cung cấp ra. Cùng vào tháng 12, 2009, Kangin sẽ phát biểu về câu hỏi sẽ xong xuôi lại tất cả các chuyển động để triển khai nghĩa vụ quân sự trong hai năm.

Chỉ còn 10 thành viên, Super Junior đã tạo album phòng thu thiết bị tư Bonamana vào tháng 5, 2010. Tuy nhiên album này không thuận tiện như album thứ bố nhưng nó cũng đã bán được rộng 300,000 bản ở Hàn Quốc, quá qua Sorry, Sorry. Album này đã đứng đầu bảng xếp hạng các ca khúc giờ Hàn - Nhật làm việc Đài Loan trong 63 tuần liên tiếp, phá kỉ lục mà chủ yếu nhóm đã tạo thành trước kia với album thứ ba "Sorry, Sorry".

*

Để quảng bá cho album, Super Junior sẽ khởi động chuyến lưu lại diễn vòng quanh châu Á lần sản phẩm công nghệ 3 Super Junior The 3rd ASIA TOUR - Super Show 3 trong năm 2010 - 2011, vé cho từng điểm dừng chân đều được cung cấp hết nhanh chóng. Vào tháng 2, 2011 Super Junior đã desgin phiên bản 3D chuyến lưu diễn của họ, Super Show 3 3D tại tất cả các rạp phim CGV với Primus. Phim reviews ở địa điểm thứ 6 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé và hối hả trở thành phim 3D chạy khách nhất Hàn Quốc. Sau chuyến giữ diễn tại Nhật Bản, họ đã thành lập album kỉ niệm "Super Junior nhật bản Super Show 3" hồi tháng 2, 2011, với đã leo lên vị trí thứ 2 cho doanh số bán trực tuyến đường tại Tower Records của Nhật . Phiên bạn dạng giới hạn quan trọng dạng DVD "Super Junior nhật bản Limited Special Edition - Super Show 3" cũng ra mắt ở địa điểm thứ 2, trong những lúc phiên bản CD đứng vị trí thứ 10. Album này còn đứng ở vị trí thứ 3 tại Oricon trong 2 ngày tiếp tục và đứng số 6 vào bảng xếp hạng tuần của bảng này. Thông suốt những thành công về mặt thương mại dịch vụ ở Nhật, nhóm đã kiến tạo phiên bản tiếng Nhật mang lại đĩa đơn Bonamana vào mon 6, 2011. Đĩa solo cũng trình làng ở địa chỉ thứ nhị trên bảng xếp thứ hạng ngày của Oricon Charts, và bán tốt 59,000 bạn dạng trong tuần đầu tiên. Mặc dù nhiên, SM không xem đó như sự trình làng chính thức của Super Junior tại thị trường Nhật bạn dạng và nói rằng team sẽ ra mắt tại Nhật sau.