DAN THE MAN 12+

TênDan the Man
Nhà phân phát HànhHalfbrick Studios
Phiên Bản1.10.20
Kích Thước85M
Thể LoạiGiải Trí
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Hỗ TrợAndroid 4.1+
Get it onGoogle Play

Dan the Man: action Platformer là trò chơi mà bạn sẽ đồng hành cùng một vài nhân thiết bị để tấn công kẻ địch. Với giao diện kiểu retro px sẽ làm điểm nhấn cùng phong cách cổ điển. Lựa chọn một trong 3 nhân vật, không tồn tại nhiều nhân vật trong khối hệ thống nhân đồ dùng của trò chơi. Cuộc linh cảm của bạn sẽ xoay quanh việc tiêu diệt đổi thủ, tích lũy tiền xu với vũ khí. Dan, Josie, với Barry là những chàng trai sẽ cùng chúng ta vượt qua các cửa ải của kẻ địch. Từ kỹ năng cơ bản như dùng vậy đấm, các bạn hãy tích lũy vũ khí bao gồm trong màn đùa để đủ sức tấn công kẻ thù mạnh. Dan the Man luôn luôn có ko khí vui mắt từ âm nhạc cho tới hình ảnh, hãy kungfu để tồn tại với đi tiếp.

Bạn đang xem: Dan the man 12+


Contents

2 thiết lập Dan the Man mod – cuộc chiến của những anh hùng

Dan the Man có mẩu truyện đủ nhằm thuyết phục bất kể người đùa nào khó khăn tính. Thu thập tiền xu, phá vỡ lẽ bình gốm, đào thải kẻ địch nhằm đi tới đầy đủ vùng đất mới. Đối thủ của chúng ta rất nguy hiểm, chúng bao gồm dao, súng và số lượng rất đông. Càng đi sâu vào những cấp độ, đối thủ của người tiêu dùng càng khó hủy hoại hơn. Chúng rất linh hoạt và luôn sẵn sàng cung cấp khi thấy bạn thân bị tấn công. Sử dụng các vũ khí mà bạn nhặt được trong màn nghịch để phá vỡ lẽ sự bao vây của kẻ địch. đại chiến đến tương đối thở cuối cùng để đi mang lại cuối mẩu truyện của Dan the Man.

*

Phiên bản MOD Dan the Man?

Có sẵn 999999 Gold.Premium.

Lưu ý bạn cần tắt intenet để bảo vệ rằng bản lĩnh MOD hoạt động. Fan chơi rất có thể nâng cấp các nhân vật thông qua số tiền bao gồm sẵn và bẻ khóa nhiều kỹ năng mới. Ngoài ra tính năng Premium cũng được update ở phiên phiên bản này cho mình nhiều chức năng nâng cấp tiện ích.

Xem thêm: Tên 5 Mẹ Ngũ Hành Nương Nương, Tục Thờ Chúa Bà Ngũ Hành Tại Các Tỉnh Miền Nam

*

Tải Dan the Man thủ thuật – cuộc chiến của những anh hùng

Cách điều khiển và tinh chỉnh nhân vật 1-1 giản, chỉ có di chuyển hẳn sang lại giữa hai bên, nhảy với tấn công. Những phần đường khó cũng chính là thử thách cho tất cả những người chơi, các bạn hãy khôn khéo để vượt qua được chúng. Dan the Man không bắt các bạn phải chơi vội vàng, luôn nhanh nhẹn trong cách dịch rời cũng giúp bạn tránh được sự săn lùng của kẻ địch. Trong khi thế trận vượt mất cân đối thì ko nên nỗ lực chiến đấu. Tìm biện pháp phân tán kẻ thù và đánh lẻ giúp bạn bớt bị mất thể lực. Thêm nữa, những vị trí lưu dữ liệu trò chơi rất quan lại trọng. Nếu bạn muốn thoát game giữa chừng hãy chú ý tới những điểm lưu tài liệu để không lãng phí thời hạn của mình.

*

3 cơ chế chơi chính

Adventure, Story, cùng Survival là các chế độ chơi vào phiên phiên bản hiện tại của Dan the Man. Mỗi chế độ là một kiểu võ thuật khác nhau. Đừng bỏ qua bất cứ lựa lựa chọn nào bởi vì nó hồ hết mang tới cho bạn một trận chiến tuyệt vời. Ví dụ như Adventure cho những người chơi chạy đua với thời gian để về đích. Dịch rời thật cấp tốc và tích lũy đồng hồ để sở hữu thêm thời gian. Về đích sớm đúng cùng với thời gian các bạn sẽ nhận được số gems tương ứng với độ nặng nề đã chọn. Nếu như bạn đang yêu cầu cuộc phiêu lưu có dài hơn, Jetpack Joyride sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu chí kia với lối đùa vô tận trong chống thí nghiệm.

*

Nâng cấp tài năng cho nhân vật

Các nhân vật đều sở hữu kỹ năng giống nhau. Ulimate combo, Advanced down-kick, basic high-kick, grab n’ throw, sucker punch, với power attack là các kỹ năng trong Dan the Man. Không tính chú mê thích dưới dạng văn bản, tín đồ chơi dễ dàng hiểu hơn lúc xem bằng hình hình ảnh cụ thể. Từng kỹ năng đều phải sở hữu vai trò riêng biệt trong hầu như cuộc chiến, hãy upgrade tất cả lên số lượng giới hạn tối đa. Khi kungfu với Boss, các bạn mới làm rõ sự biệt lập sau khi nhân vật dụng được nâng cấp các chỉ số này.

Thêm kỹ năng mới

Costume Machine tạo nên các kỹ năng mới ngẫu nhiên. Bạn phải quy đổi Tokens từ những việc xem quảng bá hoặc giao dịch để mở chúng. Nhân vật bao gồm thêm tài năng chiến đấu củng cố sức mạnh khi đứng trước kẻ địch ở các màn đùa khó. Chúng ta muốn hero của mình bao gồm bao nhiêu kỹ năng?

*

Dan the Man tất cả nhiều cơ chế chơi tuy nhiên nó ko thể nhiều bằng hệ thống minigame của Stickman Party. Bạn có nhu cầu nhiều trò chơi khác biệt trong một phiên bản thì đó là trò chơi cân xứng với nhu cầu. Dan the Man tập trung vào khai quật câu chuyện riêng rẽ của Halfbrick dưới nhiều khía cạnh. Đối thủ của người sử dụng không chỉ là đối phương mà còn là cả thời gian. Download Dan the Man hack chiến đấu phá hủy hết đối thủ và tích lũy tiền, vũ trang cho anh hùng của bạn.