Beats fake 2

     
Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 thiệt (Real) với Giả( Fake)

Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 thật (Real) cùng Giả( Fake) luôn là vấn đề đáng lo ngại , khi thị phần hàng technology ngày một đang phát triển . Đối với người tiêu dùng , việc quan tâm hàng đầu là hàng hóa học lượng..vậy nên làm thế nào để phân minh được đâu là hàng thật ,đâu là mặt hàng giả, mặt hàng nhái kém unique thì đòi hỏi người chi tiêu và sử dụng phải bao gồm kinh nghiệm..

Bạn đang xem: Beats fake 2

Trong một phạm vi nhỏ dại về chủ đề tai nghe Beats , TNT Audido đang hướng dẫn chúng ta cách rõ ràng tai nghe hàng fake và Real với chủng loại Beats Solo 2 . Hàng nhái , sản phẩm nhái hiện nay tràn lan trên thị phần , nhưng lại vẫn không tinh xảo như hàng chính hãng từ tiến trình đóng gói thành phầm đến cận cảnh loại tai nghe..

Xem thêm: Kính Cường Lực Mặt Sau Iphone 6 S/6P/6S Plus Cực Sang Chảnh, Sỉ Kính Cường Lực Mặt Sau Iphone

1. Vỏ hộp bên phía ngoài :

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phía phía bên trong tai nghe hang Real có hiện số Seri trùng cùng với số seri phía bên ngoài vỏ hộp được ấn kĩ , rõ ràng và chi tiết . Hàng nhái được in số seri không đúng , không trùng khớp với số seri trên tai nghe với được in mờ nhạt .

Trên đây là vài điều cơ phiên bản để rành mạch Tai nghe Beats Solo 2 2014 hàng chính hãng ( Real) và hàng nhái ( Fake) .  Hãy là người sử dụng thông thái trước lúc quyết định chọn lựa sử dụng sản phẩm nhé.