Tấm lót cho sản phụ

     

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho các thiên thần nhỏ tuổi sắp kính chào đời, thì việc lên list và download những vật dụng cho bà mẹ sau sinh là vấn đề cũng đặc trưng không kém. Cùng với những chị em mới làm người mẹ lần đầu chắn vững chắc sẽ còn kinh ngạc và chưa biết phải cài đặt những đồ dùng gì trước và sau khoản thời gian sinh. Bà bầu hãy yên trọng điểm nhé SuKem House để giúp đỡ các bà bầu lên list những món đồ dùng cho mẹ sau khoản thời gian sinh cần thiết và tương đối đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Tấm lót cho sản phụ


Những món đồ cần thiết cho bà bầu trước với sau sinh

1. Bộ áo xống sau sinh: 2-3 bộdài tay

Mẹ nên chọn những bộ có form size rộng rãi, mặc thông thoáng và tiện lợi cho nhỏ bú. Ví như sinh vào mùa hè, thì mẹ nên chọn lựa những bộ quần áo bằng vải lanh hoặc cotton sẽ hút hơi mồ hôi.

*

Bộ áo quần sau sinh với chất vải cotton thấm hút những giọt mồ hôi tốt

2. Bỉm cho người mẹ khi sinh và sau sinh: 2 chiếc

Mẹ bắt buộc dùng bỉm caryn sử dụng khi new sinh nhỏ bé xong, hôm nay sản dịch ra không ít nên dùng bỉm vẫn tiện cho mẹ. Mẹ nên mua bỉm dán khi thực hiện sẽ thuận lợi để mặc và toá ra né không làm đau vết mổ hoặc vết rạch.

*

Bỉm caryn sử dụng khi new sinh bé xíu xong

3. Băng dọn dẹp Mamama: 1bịch

Cùng cùng với bỉm thì băng dọn dẹp vệ sinh cũng cần thiết không kém. Bởi sản dịch thường phải một tuần – 2 tuần new hết nên băng vệ sinh mama chuyên được sự dụng mẹ cần chuẩn bị sẵn một bịch.

*

Băng vệ sinh Diana Mama

4. Quần trong giấy: 2 bịch

Sử dụng quần con giấy mặc 1 lần siêu tiện, nhất là khi bạn đi viện với sau sinh do những ngày đầu sản dịch ra các mẹ không nên dùng quần vải mà sử dụng quần lót giấy chỉ khoác 1 lần rồi vất đi.

Xem thêm: Công Thức Nhuộm Tóc Màu Xanh Ngọc Bích, Công Thức Nhuộm Ombre Xanh Ngọc 3D

*

Quần lót giấy cho người mẹ sau sinh

5. Tấm lót thấm sữa : 1 bịch

Có nhiều mẹ sữa tan nhiều nên việc dùng tấm lót thấm sữa sẽ giúp đỡ mẹ hút hơi lượng sữa bị chảy ra, giúp cho áo không biến thành ướt và hết sức thoải mái. Các tấm lót thấm sữa có thiết kế dạng vòng được áo ngực cố định và vừa căn vặn với thai vú.

Thấm sữa Moby

7. Áo ngực cho bé bú: 3-4 chiếc

Áo ngực giành riêng cho mẹ thai và sau sinh có phong cách thiết kế có cúc phía trước góp mẹ dễ dàng cho bé nhỏ ti

*

Áo ngực có cúc cài đặt trước bà mẹ tiện cho con ti

8. Hoa tai và tất chân

9. Thiết bị hút sữa

Máyhút sữa là sản phẩm cung cấp cho bà bầu trong quá trình chăm sóc bé toàn diện nhất. Cùng với những mẹ bịtắc sữa sau sinh, căng tức ngực, cố gắng vú bị nứt… chiếc máy này sẽ rất hữu dụng. Với cái máy này, mẹ hoàn toàn có thể hút sữa một cách thoải mái và dễ chịu tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ đâu. Sản phẩm công nghệ hút sữa có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được lực hút, dễ toá lắp, sử dụng, bảo vệ và vệ sinh.

*

Máy hút sữa điện đôi Unimom Premium Allegro (có matxa silicon)

10. Áo rảnh tay hút sữa

Sử dụng áo nhàn hạ tay hút sữa bà mẹ sẽ không cần phải cầm tay cơ mà sẽ có nhiều thời gian nhàn hạ để lướt web, lướt fb, đọc sách ,…

*

11. Gen nịt bụng

Với những người mẹ sinh thường xuyên thì sau sinh khoảng chừng 1 tháng hoàn toàn có thể gen bụng, còn những mẹ sinh mổ khoảng 3,4 tháng sau khi sinh sản mới buộc phải gen bụng.

*

Gen nịt bụng Mom"s day

Trên đó là gợi ý những món đồ dùng cần thiết cho mẹ sau thời điểm sinh. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp đỡ các mẹ có thể dễ dàng sở hữu và sẵn sàng được tương đối đầy đủ các món đồ.