Taxi mai linh tiền giang

     

Ngày 9.01.2019, trụ sở Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Linh trên Tiền Giang (Chi nhánh Mai Linh tiền Giang) đã tổ chức lễ chào đón Bằng khen của Thủ tướng thiết yếu phủ.

*

Ảnh: Ông hồ nước Huy chủ tịch tập đoàn tuyên bố tại buổi lễ

Chi nhánh Mai Linh chi phí Giang được thành lập khai trương cách ni đúng 15 năm (ngày 9.1.2004) với 20 đầu xe taxi.

Bạn đang xem: Taxi mai linh tiền giang

Đến nay, Mai Linh tiền Giang nâng số đầu xe lên 180 xe cộ taxi, chế tạo công nạp năng lượng việc có tác dụng hơn 300 lao cồn tại địa phương với thu nhập trung bình hơn 6,5 triệu đồng/tháng/người. ở bên cạnh hoạt động kinh doanh, góp sức vào chi tiêu địa phương hàng năm, chi nhánh Mai Linh tiền Giang còn lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện buôn bản hội, thường ơn đáp nghĩa. Cán bộ nhân viên cấp dưới của đơn vị đã đồng lòng bình thường tay xuất bản Quỹ nghĩa tình đồng đội, phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam hero của địa phương: bà mẹ Trần Thị Hoa, bà mẹ Lê Thị Hạnh, mẹ Huỳnh Thị Thới.

Xem thêm: Đánh Giá Dell Latitude E6510 Core I5 Card Rời, Dell Latitude E6510

Đặc biệt, Quỹ nghĩa tình bạn hữu của chi nhánh Mai Linh chi phí Giang đã xây cất 12 căn nhà cho cán bộ nhân viên cấp dưới có yếu tố hoàn cảnh khó khăn và nuôi dưỡng con trẻ của mình của cán cỗ nhân viên không may qua đời, cho tới khi các cháu bên trên 18 tuổi.

*

Ảnh: Mai Linh chi phí Giang nhận bởi khen của Thủ tướng bao gồm phủ

*

Ảnh: Nhận bằng khen của Ban ATGT tỉnh

Năm 2019, Mai Linh chi phí Giang kiến thiết và đưa vào sử dụng khu phức hợp, bao gồm: Khu văn phòng làm cho việc, xưởng bảo trì sữa chữa trị phương tiện, kho bãi rửa xe pháo và lau chùi xe, trạm xăng nội bộ với diện tích 1.800 m2, trên ấp 4, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang. Trong cố gắng nỗ lực để thỏa mãn nhu cầu nhu mong đi lại của fan dân, duy nhất là những huyện vùng sâu, vùng xa, trụ sở Mai Linh tiền Giang đã bao gồm mặt, hỗ trợ dịch vụ rất tốt và là một trong trong số những chi nhánh đi đầu của khoanh vùng miền Nam.

*

Ảnh: Trao bằng khen mang đến các cá thể xuất sắc

*

Với những nỗ lực cố gắng của mình, trụ sở Mai Linh tiền Giang đã nhận được bằng khen của Thủ Tướng chính phủ và Ban bình yên giao thông tỉnh giấc Tiền Giang