TEM TRÙM VISION ĐỎ ĐEN

Kawasaki Honda SH 350i Yamaha Sym Suzuki Piaggo bảng báo giá de-cal Xe Tem xe pháo Yamaha HONDA SYM SUZUKI PIAGGO-VESPA Tem KAWASAKI thành phầm khác

Bạn đang xem: Tem trùm vision đỏ đen

DANH MỤC

Kawasaki Honda SH 350i Yamaha Sym Suzuki Piaggo bảng báo giá decal Xe Tem xe cộ Yamaha HONDA SYM SUZUKI PIAGGO-VESPA Tem KAWASAKI sản phẩm khác

Xem thêm: " Ghế Xe Máy Cho Trẻ Em - Ghế Ngồi Xe Máy Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Thông tin siêu thị Hoàng Trí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe pháo HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm nuốm Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Happy Vision red color đen dán tem trùm và trang trí phụ khiếu nại

Cám ơn anh khách thiết lập Honda Vision đã tin cẩn Hoàng Trí Racing Shop, cho và tân trang mang lại xế yêu thương của mình.

Hoàng Trí Racing shop từ lâu sẽ là một add khá quen thuộc so với các bằng hữu biker chuyên tân trang và dọn kiểng đến xế yêu thương của mình. Với đoạn đường gần 10 năm dành cho quá trình này, thì câu hỏi các người sử dụng tin tưởng chọn lọc Hoàng Trí để chuyển đổi cho xế yêu của bản thân quả là 1 trong lựa chọn bao gồm xác. Với các sản phẩm chơi từ trung bình trung cho tới cácthương hiệu nồi tiếng như: Racing Boy, YSS, Nitron, Gazi, Ohlins, SCK, GTR… Tha hồ nước cho các bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý độc nhất vô nhị lắp mang đến xế yêu thương của mình.

Cùng điểm qua các món đồchơi nhưng mà anh khách đang trang bị đến xế yêu của chính mình gồm số đông gì nhé:

-Tem trùm Vision

-Cản sau Sh giành cho Vision

-Ốp pô e trong veo Vision

-Kiếng hậu Rizoma color vàng

-Ốp bịt pô Vision đánh carbon

-Các phụ khiếu nại ốp Carbon Vision

Sau khi trả tất việc trang trí mang đến xe trên Hoàng Trí shop, anh khách rất chuộng vệ thương mại dịch vụ cũng như quality của thành phầm tại cửa hàng. Anh yêu thích nhất là mẫu tem trùm red color cho Vision, khi được dính kèm lên xe với kỹ năng tay nghề của những người thợ dán keo chuyên nghiệp hóa tại Hoàng Trí thì chiếc Happy Vision red color đencủa anh khách hàng như được " cố da thay đổi thịt" và mang trong mình một diện mạo bắt đầu hoàn toàn. Với tởm nghiệm, chuyên môn tại Hoàng Trí Shop cửa hàng chúng tôi luôn hy vọng muốn đem về cho người tiêu dùng những trãi nghiệm về dịch vụ cũng tương tự sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ tức thì với shop chúng tôi qua thông tin mặt dưới và để được trải nghiệm đều dịch vụ xuất sắc nhất: