Tên đăng nhập là gì

     
- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá nhân của chúng ta và thương hiệu này cũng đó là tên được thực hiện để các bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên mẫu thời gian của người tiêu dùng khi chúng ta đăng bài bác hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần thứ nhất khi bước đầu tạo FB) cùng FB đề nghị được lập đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên đang đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập là gì


-Tên người dùng(username): là tên gọi hiển thị bên trên thanh showroom trang website của trình để mắt (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được một lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để tìm kiếm thông tin đồng đội trên Facebook, bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập số đông được.
Tên singin Facebook là tên địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn cố gắng đổi showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng làm đăng nhập FB. Địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại thông minh này do bạn đã cung cấp cho Facebook tức thì từ khi lập tài khoản.Để chuyển đổi tên singin Facebook, chúng ta tham khảo hướng dẫn tại bài viết sau:Hướng dẫn đổi khác tên singin Facebook qua email, điện thoại di động

III. Hướng dẫn chuyển đổi tên thông tin tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Rễ Cau Có Tác Dụng Gì? Chữa Liệt Dương Có Tốt Không? Cách Ngâm Rượu Hiệu Quả

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc cạnh trên bên phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bắt đầu quá trình biến đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm sinh sống lề bên yêu cầu (như hình phía dẫn mặt dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo nhu cầu vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.