Tfboys sắp đến việt nam

     

(TGĐA) - mới đây, một nguồn lời đồn thổi thổi mang lại hay sau 8 năm vận động đến ni TFBoys đang rục rịch tan tung khi gồm tới 2 thành viên ko gia hạn thêm hợp đồng cùng với công ty.

Bạn đang xem: Tfboys sắp đến việt nam


*
*

Dịch Dương Thiên Tỉ đi lại trở ngại sau gặp chấn thương trong quy trình ghi hình phim new "Trường Tân Hồ"
BXH ngôi sao sáng quyền lực: vương vãi Nhất bác bỏ đầu bảng, Trương Triết Hạn đứng số 2, Tiêu Chiến không lọt nổi vị trí cao nhất 3
Tiết lộ list khách mời tối hội mon 5 của CCTV: vương Nhất chưng và Cung Tuấn "chạm mặt", Tiêu Chiến bặt tăm
Danh sách nghệ sĩ bao gồm tầm ảnh hưởng mạng tháng 2: Tiêu Chiến chỉ đứng nhì
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) liên tiếp là ngôi sao quyền lực tốt nhất làng vui chơi Hoa ngữ

Mới đây, một tài khoản Weibo ở china vừa viral thông tin nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBoys sẽ thỏa thuận tan rã những năm 2021. Tin tức này khiến xã hội người ái mộ của team đang vô cùng xôn xao.

Thông tin tan tan của TFBoys khiến xã hội fan xôn xao

Trên thực tế thông tin này cũng hoàn toàn có căn cứ. Đầu tiên, theo nhiều thông tin thì TFBoys sẽ không còn tổ chức concert mừng 8 năm vận động do dịch Covid, đồng thời đội cũng sắp đến thời hạn hết đúng theo đồng. Thứ hai, sự nghiệp solo của từng thành viên là vương Tuấn Khải, vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đa số vô thuộc nổi bật, nếu không hề đi với đội thì chúng ta vẫn đủ sức bật với khá nhiều tiếng vang vào tương lai.

Xem thêm: Seo Jang Hoon Ly Hôn Và Bị Ép Khỏa Thân Năm 14 Tuổi, Knowing Brothers Vn Fanpage

Thông tin này dù chưa được phía doanh nghiệp xác thực tuy vậy vẫn khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Trên những diễn đàn, một vài tín đồ bày tỏ sự nuối tiếc nuối và âu sầu trước nghi hoặc TFBoys không thể song hành cùng nhau. Số khác lại tỏ ra không tin tưởng vì họ luôn luôn tin rằng TFBoys từng có lời hứa hẹn hẹn 10 năm bên nhau, thế nên chuyện tan tan khi chỉ mới 8 năm là không thể xảy ra.

8 năm hoạt động, team đã gồm những thành phầm âm nhạc cũng như phim hình ảnh ấn tượng. Bàn về sức hot của từng thành viên, hoàn toàn có thể thấy họ phần đa là những cá thể nổi bật. Vương Tuấn Khải là trong số những người giàu có nhất trung hoa với tài sản cá nhân trị giá chỉ 248 triệu quần chúng. # tệ (36 triệu USD) tính đến tháng 12 năm 2016. Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu giải thưởng Nghệ sĩ hot duy nhất trên Weibo năm 2019. Vương Nguyên có lượng chủ đề được bàn luận nhiều tốt nhất trong 10 năm trở về đây trên Weibo. Từ bỏ đây, rất có thể thấy các thành viên vào nhóm đều phải sở hữu một vị thế nhất định trên thị phần giải trí nước trung hoa và việc tan tung cũng rất có thể là khả năng.

Cả 3 được đến là tất cả sự nghiệp riêng khôn cùng thuận lợi

Dù không biết đúng mực thực hư như thế nào nhưng tin tức tan tan của TFBoys vẫn đang giữ lại nhiều luận bàn xôn xao bên trên mạng thôn hội.

Dịch Dương Thiên Tỉ đi lại trở ngại sau gặp chấn thương trong quá trình ghi hình phim bắt đầu "Trường Tân Hồ"
Vương Nhất chưng và Hoàng Tử Thao sẽ tranh tài bên trên "Street Dance of China" mùa 4
Danh sách nghệ sĩ bao gồm tầm tác động mạng mon 2: Tiêu Chiến chỉ đứng nhì
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thường xuyên là ngôi sao sáng quyền lực tuyệt nhất làng giải trí Hoa ngữ

Thảo Lê