Thảm trải sàn ô tô cao su

     

Thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên là sản phẩm được các chủ xe pháo ưa chuộng phổ cập nhất hiện thời năm 2021. Không chỉ là về cấu tạo, xây dựng mà giá chỉ thảm cao su thiên nhiên lót sàn ô tô được coi là rẻ và đáng trang bị nhất mang lại xe ô tô.


Mục lục

1. Tổng hợp thảm lót sàn cao su đặc giá rẻ đẹp?

2. Phân loại các loại thảm cao su đặc lót sàn ô tô

3. Thiết lập thảm lót sàn cao su đặc ở đâu?


*

Tổng hợp thảm lót sàn cao su giá rẻ đẹp?

Thảm lót sàn xe hơi bằng cao su là phụ kiện thường được trang bị trên những mẫu xe du lịch hoặc thích hợp trải nghiệm Off-road. Chúng được có tác dụng từ cao su tự nhiên, có kết cấu như một tấm lưới với các mắt nổi, thường không mùi, gồm khả năng chống trượt cùng mài mòn tốt.

Bạn đang xem: Thảm trải sàn ô tô cao su

Thiết kế của thảm cao su thiên nhiên lót sàn ô tô khá đơn giản, dễ chú ý nhưng không đa dạng, hiện đang được phân phối với ba màu sắc chủ đạo là màu kem, color xám cùng màu đen với phương thức không sản xuất riêng mang lại bất cứ đời xe nào, chỉ cắt theo nhu cầu sử dụng của chủ xe. Do thế thảm lót sàn cao su thiên nhiên giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của thảm lót sàn xe hơi cao su

Khả năng giữ bụi bẩn tốt, ko mùiVệ sinh thảm dễ dàng: Chỉ cần sử dụng nước rửa thảm trực tiếp hoặc cần sử dụng giẻ ướt vệ sinh qua vết bẩn.Giá thảm cao su lót sàn xe hơi rẻ, mức độ vừa phải trên thị trường chỉ dao động từ 500 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng.Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thảm cao su thiên nhiên lót sàn ô tô này.

Nhược điểm của thảm cao su đặc lót sàn ô tô

Tính thẩm mỹ chưa cao, màu sắc đơn điệu và chưa đa dạng mẫu mã để chọn lựa.

Phân loại các loại thảm cao su thiên nhiên lót sàn ô tô

Thảm cao su ô tô nổi

*

Đây là một loại thảm lót sàn ô tô cao su dạng nổi, gồm độ bền cao bởi bởi được có tác dụng từ cao su thiên nhiên, gồm khả năng chống trượt tốt, độ bền cao, thường không tồn tại mùi và ít khi bị ôxy hóa giỏi buc nứt. Mặt cạnh đó, thảm cao su nổi hơi thân thiện với môi trường khi tất cả khả năng tái chế và được nhiều chủ xe tin chọn nhất hiện nay.

Với chi tiêu khá rẻ, thảm cao su thiên nhiên lót sàn xe hơi thường được trang bị trong nội thất ô tô du lịch tầm trung và là sự lựa chọn hàng đầu của xe taxi.

Thảm lót sàn cao su thiên nhiên ô sơn đặc sợi

*

Thảm lót sàn bằng cao su đặc đặc sợi là dạng thảm thường được trang bị cho các dòng xe gia đình từ 4 chỗ,5 chỗ đến 7 chỗ ngồi như Sedan, Hatchback, MPV, SUV.

Tương tự như thảm cao su thiên nhiên nổi, thảm làm cho bằng cao su thiên nhiên với thiết kế sợi cao su thiên nhiên đan cạnh bên vào nhau, khá bền với chống trượt tốt.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Lầu Năm Góc Là Gì, 5 Điều Đặc Biệt Về Lầu Năm Góc Mà Bạn Chưa Biết

Vì thảm này không sản xuất cho riêng từng chiếc xe, là dạng thảm cắt nên tất cả thể sử dụng mang đến nhiều loại xe hơn.

Điểm trừ của dạng thảm này kết cấu nhiều sợi cao su đặc nhỏ, tạo ra những kẽ hở khiến thảm dễ bị bẩn với vệ sinh cũng khó khăn hơn những dạng thảm trơn khác.

Thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên cao cấp

Thảm lót bằng cao su thiên nhiên cao cấp sẽ gồm khả năng chống trượt cùng độ bền vượt trội hơn nhị loại thảm ở trên, độ bền bỉ cao, với tuổi thọ trên 5 năm và hoàn toàn có thể chống chọi tốt với mọi điều kiện khí hậu cùng thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, thảm lót sàn ô tô cao su đặc cao cấp này rất dễ có tác dụng sạch, chỉ gồm nhược điểm là giá cả cao, thường sản xuất riêng mang lại từng dòng yêu cầu không thể dùng cho những xe không giống nhau.

Thảm lót sàn cao su đặc 3D, 4D, 5D, 6D

*

Thảm lót sàn cao su 3D, 4D, 5D, 6D trở lên được xem như là dạng thảm cao cấp nhất trong những loại thảm cao su. Thảm này thường gồm từ 3 lớp trở lên, vào đó tất cả 2 lớp bề mặt là TPR (nhựa nhiệt dẻo cao su) cùng XPE và những kết cấu đặc biệt khác theo từng loại thảm cao cấp hơn.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp là bao gồm độ bịt phủ bề mặt xe hoàn mỹ, phủ bọc cả phần form viền xe, hông xe, mang đến khả năng kị bụi bẩn tối đa. Bên cạnh đó, thảm cũng bao gồm chốt tải cố định cùng gai nhám giảm độ xô lệch. Ko kể ra, dạng thảm này rất dễ vệ sinh và cũng vô cùng cấp tốc khô.

Đặc biệt, loại thảm này có bảng màu phong phú, phù hợp với đa dạng nội thất xe khác nhau. Đồng thời, thảm được thiết kế chính xác cho riêng rẽ từng cái xe. Những dạng thảm cao cấp này có chất lượng, độ bền và bám sàn tương tự.

Vì là sản phẩm cao cấp yêu cầu giá thảm cao su đặc lót sàn ô tô khá cao hơn những dòng thảm lót sàn ô tô khác.

Mua thảm lót sàn cao su ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối thảm lót sàn ô tô uy tín, chất lượng. Dưới đây là thông tin liên hệ của 10 đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp thảm lót sàn ô tô hiện tất cả trên thị trường, bao gồm:

Trên đây là một số tin tức chi tiết về loại thảm lót sàn ô tô cao su được kasynoonlinemy.com tổng hợp. Hy vọng mọi người có thêm những lựa chọn phụ kiện thảm sàn ô tô đa dạng và phong phú cho chiếc xe ô tô mới “tậu” hoặc xe hơi đã qua sử dụng của mình.