Thanh xuân của ai không mơ hồ diễn viên

     

Thanh Xuân của ai Không Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016)

Nội dung phim Thanh Xuân của ai Không Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016)

Bộ phim thanh xuân Của Ai ko Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016) được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác nổi tiếng lưu Đồng. Ngôn từ phim chiếu rạp luân phiên quanh ái tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) với chàng học viên hư hỏng Cao Tường (Bạch Kính Đình)

Bạn vẫn xem: thanh xuân của ai ko mơ hồ diễn viên


Bạn đang xem: Thanh xuân của ai không mơ hồ diễn viên

*

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Của Mỏ Neo Mà Không Phải Ai Cũng Biết, Bật Mí Ý Nghĩa Của Hình Xăm Mỏ Neo Đẹp Cho Nam

Lâm Thiên Kiêu: Một con gái nhân vật từ bé dại đã cực kỳ nghe lời cha mẹ, ngoan ngoãn hiếu hạnh và có thành tích học tập tập xuất sắc trong trường, Thiên Kiêu còn là một lớp trưởng uy tín. Do sự năng lực và cách sống nên cô được tương đối nhiều người trong trường ngưỡng mộ, là một học viên gương mẫu, một tờ trưởng xứng đáng tin cậy, các kết quả đứng đầu toàn khối khiến cho mọi người ngưỡng mộ.Bạn vẫn xem: tx thanh xuân của ai không mơ hồ nước diễn viên

quy trình học tập của Thiên Kiêu cực tốt nên người mẹ cô luôn muốn cô nỗ lực học để vào Đại học Thanh Hoa tuy vậy sự suy bốn và hồn nhiên của tuổi con trẻ đã khiến cho mọi vật dụng luân chuyển.


*

 

Trong một giờ kiểm tra, Thiên Kiều đã chót mở tư liệu vì hôm trước cô bị cảm không ôn bài xích được và ước ao giành được thương hiệu “ học sinh 3 tốt” ở trường nhưng mà cô đã trở nên giáo viên phạt hiện. Cao Tường-một học sinh riêng lẻ của lớp vì không thích lớp trưởng sở hữu tiếng xấu nên đã nhận được tội thay cho Thiên Kiêu và chịu đựng sự trừng phát của giáo viên.

Nắm được bí mật của Thiên Kiêu, nên Cao Tường đã thay đổi Thiên Kiêu trở thành quân lính của bản thân như: bất cô chép bài bác hộ, thậm chí là bắt Thiêu Kiêu đề xuất nhận là phù hợp Cao Tường. Tưởng như mâu thuẫn của 2 fan sẽ đỉnh điểm nhưng cả 2 người đã phải lòng nhau. Cuộc sinh sống của 2 người ngoài ra đã cầm cố đổi, Thiên Kiều nhận ra ngoài tiếp thu kiến thức thì bên ngoài kia còn từng nào điều thú vị, Cao Tường cũng đều có động lực tìm mọi cách học hơn nhằm k phải đội sổ nữa. Nhưng cứ nghĩ những chuyện vẫn đẹp mãi mang đến một ngày phát triển thành cố xẩy ra với 2 người, Thiên kiêu phát hiện sự thật về gia đình, Cao Tường bỏ học.

Những năm mon tuổi con trẻ cho họ nhiều thứ: trải đời nhớ đời, nụ cười, nước mắt… cùng cả hầu như nỗi đau. Hãy sống không còn mình, chớ e ngại, bởi có vấp ngã mới trưởng thành. Cái kết làm sao Thiên Kiêu và Cao Tường liệu rằng họ tất cả tìm lại được nhau trong những năm tháng thanh xuân tỏa nắng nhất?

Đón coi phim thanh xuân Của Ai ko Mơ hồ trên kasynoonlinemy.com .com để ủng hộ phim vip nhé!