Thầy chùa ngủ với gái

     
Một sư thầy là giám từ bỏ một ngôi miếu ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bị tố có quan hệ trai gái với tương đối nhiều phụ nữ. Ban trị sự Giáo hội Phật giáo việt nam tỉnh này sẽ cử người đến làng gồm ngôi chùa trên thâu tóm tình hình.
quan sát và theo dõi trên
*

sáng hôm nay (21.7), tin từ Ban trị sự Giáo hội Phật giáo vn tỉnh vượt Thiên-Huế đến biết đã dấn được đối chọi của chị H.T.T.V (SN 1968, trú phường An Hòa, TP.Huế) “tố” sư thầy T.P.T - giám tự miếu X.Q (TP.Huế) gồm “quan hệ” trai gái cùng với chị này và nhiều thiếu phụ khác.

Bạn đang xem: Thầy chùa ngủ với gái

Trao thay đổi với PV Dân Việt, hòa thượng đam mê Đức Thanh - trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo việt nam tỉnh vượt Thiên-Huế mang đến biết, sau khi nhận đối kháng của chị V đã cử bạn đến làng có ngôi chùa trên nắm bắt tình hình để bàn thảo với xã về phương hướng xác minh, giải pháp xử lý vụ việc.

Ảnh minh họa. 


Tin nóng vào ngàyTin tức 24h:Tiết lộ mọi tình tiết đau lòng vụ bà bầu giết bé và cháu

Tin mới bất thần từ họa sĩ Ngô Lực trong vụ bị mẫu nude Kim Phượng tố hiếp đáp dâm

Xác định được người trả lại tiền địa ngục cho 2 khách nước ngoài

Hé lộ nguyên nhân người đàn bà sát hại con trai và cháu gái ở chung cư
Nam người mẫu mở đại tiệc ma túy trong khách hàng sạn cao cấp với dân chơi 
"Hot girl” khỏa thân, tắm bình thường với khách nam trong rượu cồn “sung sướng”

Theo hòa thượng ưng ý Đức Thanh, vụ bài toán đã gây tác động đến Phật giáo, nhưng vày chùa X.Q là miếu làng phải thẩm quyền xử trí thuộc về làng, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo nước ta tỉnh chỉ cố kỉnh quyền giám hộ chùa này.

Hòa thượng thích hợp Đức Thanh mang lại hay, người đi tu gồm quan hệ trai gái là phạm giới, tuy nhiên ở một vài chùa làng vẫn có tình trạng “cha truyền bé nối”. Gắng thể, sư trụ trì, giám tự phần đa chùa này vẫn có quan hệ trai gái dẫn đến gồm con cùng sau khi phụ thân qua đời thì con thay phụ vương trông coi chùa.

Trước đó, chị V kiến nghị và gửi đơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo việt nam tỉnh thừa Thiên-Huế cùng một trong những cơ quan “tố” sư thầy T.P.T có nhiều việc làm cho sai trái.

Theo đơn của chị V, năm 2009 chị này được một sư cô giới thiệu về miếu X.Q gieo duyên góp phước. Sau đó, chị V phát trung khu cúng nhường nhịn hơn 2,5 tỷ đồng để làm các công trình cho chùa.

Xem thêm: 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Link Xem Trực Tiếp Mới Nhất

Chị V mang đến hay, sau một thời gian chị mang đến tu tập sinh hoạt chùa, sư thầy T phát sinh tình cảm với chị. Gồm lần sư T nhắn tin vào smartphone của chị V cơ hội 4h sáng, chồng chị V phân phát hiện bắt buộc đến chùa gây rối. Từ đó chị V thường xuyên bị ck đánh đập, chửi rủa. Một thời hạn sau, do mê muội nghe theo lời sư T yêu cầu chị V ly hôn cùng với chồng.

Theo chị V, sau khoản thời gian ly hôn, chị sống với sư T như vợ chồng. Sư này thường chở chị V mang lại nhà nghỉ để ân ái, những lần hai tín đồ “hành sự” ngay trong chùa. Khi chị V có thai cùng với sư T thì đơn vị sư này khuyên chị phá vứt thai nhi. Ngoại trừ ra, sư T còn bị chị V “tố” gồm quan hệ trai gái cùng với nhiều phụ nữ khác cùng hay chửi rủa những người đến chùa tu tập.

Để tìm hiểu rõ sự việc, PV Dân Việt đã trực tiếp thảo luận với chị V cùng một số người cam kết tên trong đối chọi với tư phương pháp là nhân chứng. Chị V mang đến biết, bản thân chị có không hề thiếu bằng triệu chứng để minh chứng những gì mình phản chiếu về sư T là đúng sự thật. Chị V cũng nói vấn đề chị làm đối chọi phản ánh vụ bài toán sẽ khiến chị bị bạn đời phỉ báng, nhưng vì để thật tình sám hối hận tội lỗi của chính bản thân mình nên chị chấp nhận.

Chị T.T.M.T - một trong những người ký tên cùng với tư bí quyết là nhân triệu chứng nói cùng với PV rằng phần lớn gì chị V phản chiếu là hoàn toàn đúng sự thật. Theo chị T, hiện nay chị còn giữ những bởi chứng chứng minh sư T gian dâm với gia sư tên N khiến cô giáo này mang thai. Vị bức xúc trước sự việc này nên bản thân chị T vẫn làm ầm ĩ tại chùa trước sự có mặt của nhiều phật tử.

Tiếp xúc với PV, sư thầy T.P.T thừa nhận chị V từng có thời hạn dài tu tập trên chùa. Sư T cũng cho thấy thêm chị V đang phát trọng tâm cúng dường đến nhà chùa, nhưng mà sự góp phần của chị V không đến con số hơn 2,5 tỷ vnđ như chị này nêu vào đơn. Về chuyện tình cảm trai gái thân hai người, sư T nói rằng trong quy trình tu tập ở miếu chị V có nảy sinh tình cảm với nhà sư này nhưng mà ông vẫn giữ vai trung phong không dao động.

Sư T cũng chấp nhận sự việc ông chồng chị V có đến chùa gây rối trước sự chứng kiến của khá nhiều người đang xuất hiện ở chùa. Theo sư T, vấn đề này bắt nguồn từ việc chồng chị V ko thấy chị này mở hàng ở chợ phải tức giận tìm tới chùa khiến sự.