5 sao việt có street style chất nhất năm nay 2017

     

Luôn được xếp vào sản phẩm sao hạng A của showbiz Việt, tất nhiên street style của Hà Hồ cũng chẳng hề tầm thường. Năm ni, cô vẫn luôn là một vào những người mặc đẹp nhất, cho dù theo bất cứ phong cách sexy, dịu dàng xuất xắc phá bí quyết trong khuôn khổ. Và nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy vào tủ đồ hiệu năm nay của Hà Hồ, đồ của Gucci sẽ chiếm đa số. Từ những quần áo, giầy dép, phụ kiện, túi đeo đều có bóng dáng của đơn vị mốt nước Ý.

Bạn đang xem: 5 sao việt có street style chất nhất năm nay 2017


*

Đồng hành thuộc cô bạn thân Hà Hồ, ko thể không kể đến rất mẫu Tkhô hanh Hằng, một vào những nhân vật có tiếng trong showbiz Việt. Bén duyên ổn với thời trang từ lâu, người mẫu 1m12 luôn có sự nhạy cảm với thời trang, phàm là thứ gì đang hot, xu hướng làm sao đang thịnh hành, cô đều bắt kịp rất nkhô hanh. Vì thế, nếu để đưa ra một từ đúng nhất để nói về phong cách của Thanh Hằng, thì đó hẳn phải là trendy, xuất xắc có thể nói rằng là thời thượng. Năm ni, vậy bởi chỉ bó buộc hình ảnh vào những gam trắng đen, trung tính cơ bản, Tkhô giòn Hằng đã biết "chơi" màu sắc sắc hơn, nhờ đó, những mix đồ của cô cũng đam mê hơn.


*
*
*

*
*
*

Năm 2017 tất cả lẽ là cột mốc đáng nhớ của Kỳ Duyên ổn, đánh dấu giai đoạn trưởng thành của cô, giúp cô bay khỏi hình ảnh một hoa hậu với tiến dần tới hình ảnh một fashionista thực thụ. Cũng vày thế, bạn sẽ thấy gần đây, Kỳ Duim bắt đầu chăm chút hơn đến vẻ ko kể của bản thân, tủ đồ hiệu hiện tại của cô tất cả thể nói chẳng kỉm bất kỳ đàn chị nào vào showbiz. Rất cạnh tranh để tất cả thể định nghĩa phong thái thực sự của Kỳ Dulặng là gì bởi gần như phong cách làm sao cô cũng đang thử. Nhưng dù sao, hình ảnh của Duim vẫn rất thanh lịch, trendy với ko hề chán nản.

Xem thêm: Mua Máy Nén Khí Cũ Giá Rẻ, Hàng Nhật Bãi, Nguyên Bản 90%, Máy Nén Khí Cũ Giá Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý Nhất


Có thể nói, Tóc Tiên là người gồm phong thái pngóng khoáng cùng mới mẻ nhất vào showbiz Việt. Cô thường ko bó buộc bản thân theo các xu hướng đang thịnh hành cơ mà thường là Tiên say mê gì thì Tiên mặc nấy. Bởi vậy, phong cách cùng hình ảnh của Tóc Tiên được xây dựng hơi cụ thể. Bên cạnh đó, cô cũng là người tương đối chăm mặc hở nhưng chẳng hề phô phang, trái lại, Tiên lại tạo phải sức hút rất riêng rẽ cùng quyến rũ khôn xiết.


Dù đã ít hoạt động dưới tư phương pháp một ca sĩ nhưng riêng về mảng thời trang, Yến Trang vẫn hoạt động vô cùng chăm chỉ. Nhờ có gu thẩm mỹ thụ vị và sự nhạy cảm với thời trang yêu cầu phong thái của Yến Trang chưa bao giờ làm cho người hâm mộ thất vọng. Dễ dàng thấy rằng, hình ảnh của cô hơi hiện đại, tkhô cứng lịch nhưng vẫn rất "chic". Chỉ cần dạo một vòng qua Instagram của Yến Trang, bạn sẽ biết ngay lập tức xu hướng nào đang thịnh hành, thứ phụ kiện làm sao đang gây sốt. Thậm chí, đã gồm người từng gọi Yến Trang là một trendsetter (người dẫn đầu xu hướng) cũng bởi do thế.