Thương hiệu đồng hồ citizen

     
Thương hiệu đồng hồ thời trang Citizen của nước nào? Hãng đồng hồ Citizen, hãng đồng hồ có quý giá thương hiệu béo thứ 6 nỗ lực giới, là một trong thương hiệu đồng hồ đeo tay xuất sắc đẹp vượt trội về công nghệ, luôn cải tiến kĩ thuật chế tác, liên tục cho ra đời những dòng đồng hồ có technology cao cấp hàng đầu và thường xuyên giành được kỷ lục trong ngành đồng hồ.

Bạn đang xem: Thương hiệu đồng hồ citizen

Công nghệ đồng hồ đặc trưng và nổi tiếng nhất của hãng sản xuất này là dòng Eco-drive, có thể hấp thụ bất cứ nguồn sáng làm sao và auto chuyển hoá thành năng lượng cho đồng hồ đeo tay hoạt động. Đây là công nghệ độc quyền và đi đầu của hãng.

*

Trong năm 2008, Citizen được hãng đồng hồ thời trang Bulova khét tiếng nhượng lại yêu thương hiệu. Năm 2016, Citizen cũng thâu thừa nhận lại yêu thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ của tập đoàn Frédérique Constant và trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất cầm Giới.

Với việc liên tục khẳng xác định thế mình trong technology cũng như bên trên thị trường đồng hồ thế giới. Vào 100 năm tới, CITIZEN tiềm ẩn sẽ biến thương hiệu đánh giá cho sau này nghành đồng hồ đeo tay toàn cầu.

Đồng hồ nước Citizen cũng có mặt tại thị trường việt nam đã bên trên 50 năm, thương hiệu đã phát hành được cảm tình từ những quý khách Việt, trở thành giữa những thương hiệu được tìm kiếm và săn lùng nhất từ những người dân say mê sưu tầm đồng hồ từ tầm trung bình đến cao cấp.

Xem thêm: Mẫu Xăng Đan Đẹp 2020 - Xăng Đan Nữ Đẹp Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

Với ưu thế technology và giá bán trị chữ tín siêu việt như vậy, tương đối nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc: yêu mến hiệu đồng hồ thời trang Citizen của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen của nước nào?

Chắc hẳn lúc nghe thương hiệu “Citizen”, tức là “người công dân” trong giờ đồng hồ Anh, các bạn sẽ nghĩ ngay đấy là thương hiệu của Mỹ hay như là 1 nước Châu Âu nào đó bởi cái brand name nghe cực kỳ “Tây” bắt buộc không?

*

Thật ra trung tâm của đồng hồ đeo tay Citizen là Viện nghiên cứu Đồng hồ Shokosha trên quận Totsuka, thủ đô Tokyo, nước Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918.

Cho tới năm 1924, Shokosha bước đầu sản xuất và đã cho ra mắt, chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi trước tiên của hãng, thực hiện loại thiết bị Caliber 16 mà họ bán ra với cái tên Citizen. Cũng những năm đó, từ bỏ “Citizen” cũng trở thành brand name chính thức của hãng.

Tên chữ tín “Citizen” bởi vì thị trưởng Tokyo Shinpei Goto suy nghĩ ra, cùng với những người bạn, tín đồ sáng lập hiệu Citizen, Kamekichi Yakamazi quyết định được đặt tên ấy cho thương hiệu đồng hồ đeo tay mình, với mong ước “quốc tế hoá” yêu mến hiệu, và để được sản xuất, chế tạo ra các chiếc đồng hồ unique với túi tiền phải chăng, thỏa mãn nhu cầu được những tầng lớp công dân ở hồ hết quốc tịch.

*

Cho mang lại hôm nay, thừa qua bao trở ngại và thách thức gắn sát với lịch sử hào hùng nước Nhật, với việc miệt mài phân tích và cách tân công nghệ không ngừng nghỉ, Citizen là hãng đồng hồ đeo tay có giá bán trị chữ tín chỉ đứng số 2 tại Nhật Bản, sau Seiko.

*

Hiện nay, Citizen cho mở không ít nhà máy cấp dưỡng và văn phòng công sở tại rất nhiều giang sơn khác nhau trên thê giới, tuy thế tựu chung, Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, với technology Nhật, do bạn Nhật thiết kế, chế tạo ra và làm chủ chất lượng.