Thương mấy cũng là người dưng anh khang

     

Anh Khang (Tác trả sách hút khách nhất Hội sách tp.hcm lần VIII - 2014) chính thức reviews tập tản văn Thương mấy cũng là người dưng trong cỡ Hội sách thành phố hồ chí minh lần IX - 2016.

Bạn đang xem: Thương mấy cũng là người dưng anh khang

Đây là cuốn sách thứ năm của tác giả 8X này sau thành công của những tựa sách trước. Tổng số bạn dạng in cho các tác phẩm của anh ý đã thừa mức 250.000 bản; riêng tựa "Buồn làm sao buông" - “Cuốn sách bán chạy nhất” Hội sách thành phố hồ chí minh vào 2 năm ngoái - đến hiện nay đã tiêu thụ rộng 100.000 bản. Đến Hội sách lần này cùng với tác phẩm mới Thương mấy cũng là người dưng, Anh Khang cho thấy đây là 1 sự ghi lại hành trình trưởng thành cảm xúc của mình. Chạm ngõ văn chương từ năm 2012, đến nay đã có một nuốm hệ độc giả trẻ 8X, 9X sát cánh đồng hành và béo lên cùng đông đảo câu chữ, tâm tư nguyện vọng của Anh Khang qua trang sách. Vị lẽ đó, cùng với cuốn sách máy 5 này, Anh Khang mong muốn sẽ cùng người đọc cách sang một quá trình mới trên chặng đường dung dưỡng cùng nuôi béo tâm hồn mình.

Thương mấy cũng là tín đồ dưng được người sáng tác viết “trong những ngày tủi thân nhất của tx thanh xuân mình. Loại quãng đời đã bước qua đủ nhiều cuộc yêu để tự thấy mình không còn dư dả tuổi trẻ, ý thức và tình thương để phung phí; thành thử chỉ mong muốn nắm thiệt chặt bàn tay của bạn bên cạnh, đều đều đạm đạm đi mang lại cuối. Nhưng thay sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất khó toại lòng người, và chân tình ở đời thảng hoặc khi ràng buộc trong có mang vĩnh viễn như mình mong muốn đợi. Bởi vì nên, rất nhiều tủi bi thảm của tuổi trẻ, tầm thường quy cũng bởi hai chữ không còn yêu”.

Xem thêm: Tips Lựa Chọn Shop Bán Dụng Cụ Vẽ Manga, Chọn Mua Họa Phẩm Vẽ Manga Ở Đâu?

 

*

 

Một thực tiễn là thanh niên ngày nay khá dễ yêu, dễ ngán và vì thế, dễ buồn. Vậy cho nên với tựa sách Thương mấy cũng là tín đồ dưng, Anh Khang xem đó như là 1 lời trấn an và rượu cồn viên lòng tin những fan từng có một thời tuổi trẻ trải qua đổ đổ vỡ tình cảm. Và lời nói “thương mấy cũng là tín đồ dưng” như đề cập lại danh phận của chúng ta với nhau trong cuộc sống này cùng xoa dịu đều nỗi bi quan mà thanh xuân ai cũng vài lần đối diện. Vị như chính tác giả đã viết trong lời mở đầu: “tình thương dành riêng cho một fan dưng xa lạ, ngay từ trên đầu đã định sẵn là hoang giá thành bất khả vãn hồi. Fan dưng thôi mà, sao lại cưỡng mong họ phải có trách nhiệm với thương nhớ yêu ái của doanh nghiệp dành trao cho. Người dưng thôi mà, gồm thương nhiều bao nhiêu cũng đâu thể xoay chiều sự thật hiển nhiên ở đời rằng, tiết thịt cật ruột còn chưa chắc sống đời với nhau, huống hồ là fan dưng nước lã”.

Với tâm nạm đó, Anh Khang mong muốn cuốn sách này sẽ giúp trang bị cho tất cả những người trẻ một hành trang tư tưởng vững quà để đối lập với phần lớn “sầu khổ nhẹ dàng” khi phi vào tình cảm, với cả lúc buộc phải… cách ra. Bởi vì suy cho cùng, tình thân dù không ít đến mấy thì cũng trở nên đến lúc những người dân trẻ đủ lớn, đầy đủ chín chắn, đầy đủ trải nghiệm… để nhận thấy người sát bên dẫu gì cũng là một trong những người dưng quen thuộc. Do đó đừng mong cầu không ít để tránh thuyệt vọng về sau, cũng tương tự đừng trách cứ hằn học quá nhiều nếu cuộc tình chẳng may không trọn vẹn. Anh Khang mang đến biết: “Cứ xem như tôi viết ra đầy đủ dòng văn này để báo trước với chúng ta những nguy cơ cảm xúc mà ai-từng-trẻ cũng bắt buộc trải qua. Biết đâu hầu hết câu chữ trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc đồng trang lứa tiết kiệm chi phí nỗi buồn, tiết kiệm ngân sách và chi phí vấp ngã… vị họ đã nhận ra tôi bi thương vì đâu, ngã ở đoạn nào, để biết phương pháp tránh né đầy đủ đổ vỡ tiềm tàng trên quãng con đường trưởng thành xúc cảm của chủ yếu mình”.

Giá sản phẩm trên kasynoonlinemy.com đã bao gồm thuế theo cách thức hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....