TIỀN TRUY NÃ CỦA BĂNG MŨ RƠM

Tôi quán triệt rằng chi phí thưởng truy vấn nã của Luffy đang rộng ba tỷ – tôi cảm giác hoàn toàn có thể bình an lúc bảo rằng chi phí thưởng trọn sau cùng của Luffy vẫn là 5,6 tỷ (Oda ưng ý đùa chữ, và nó nhiều hơn chi phí ttận hưởng của Roger một chút), và không tồn tại phương pháp làm sao Việc đánh bại Kaido, tuyệt hảo điều này, đang tăng chi phí thưởng trọn của anh ý ta nhiều hơn thế nữa là lúc Luffy tra cứu thấy One Piece với biến hóa Vua Hải Tặc.

Bạn đang xem: Tiền truy nã của băng mũ rơm

*

Tôi đoán thù công trạng vượt qua Kaibởi sẽ được chia mang đến Luffy,, Kid cùng Law. Luffy đang nhận được phần thưởng lớn nhất, vị anh ấy đã làm cho phần nhiều quá trình và Big News Morgans rất có thể đã tuyên ổn tía rằng Kid với Law sẽ thao tác đến Luffy, cơ mà tôi cho là nhì người kia rất có thể vẫn nhận thấy tới một tỷ chi phí thưởng trọn của mình.

Xem thêm: Những Đặc Điểm Một Người Đàn Ông Bản Lĩnh Đàn Ông Trong Mắt Phụ Nữ Hiện Đại

*

Dự đân oán của tôi là:

Luffy: 3 tỷ

*
Eustass Kid: 1.2 Billion

*

Trafalgar Law: 1 Billion

*

Zoro: 900 triệu. Xét rằng đề nghị mất hơn một nửa cỗ truyện để Luffy đi từ bỏ 300 triệu lên hơn một tỷ, và danh sách rất nhiều các thành tích mà cậu ấy phải giành được là khá lâu năm (các sản phẩm công nghệ từ Enies Lobby mang đến Whole Cake Island), tôi ko thấy Zoro tiến hành một cú nhảy đầm tương tự giữ lại vết sẹo mang lại Kaido khi không một ai nhìn thấy anh ta làm cho điều đó. Nếu anh ta phục hồi với vượt qua King, anh ta có thể nhận thấy một khoản tiền ttận hưởng tăng đáng kể, dẫu vậy tôi ngờ vực rằng sẽ sở hữu được một khoảng cách không nhỏ thân anh ta cùng Sanji giả sử rằng Sanji vượt mặt Queen

*
Sanji: 899 Millions

*

Jinbe: 750-800 Millions

*

Yamato: 700 Millions

*

Usopp: 500 Millions

Nico Robin 300 Millions..

Franky: 199 Millions.

Brook: 188 Millions

Nami: 170 Millions

Carrot 15 Millions

Chopper sẽ sở hữu được hệ số nhân lớn nhất – tiền thưởng trọn của anh ta đã tăng vội 10 lần số chi phí trước đó, gửi anh ta lên toàn bô vĩ đại là 1000 Berries!


Post Views: 5,592

Post navigation


Previous Post:Những biệt danh mới trong băng Mũ Rơm với sự tđam mê gia của Yamato