Tinh dầu hoa anh thảo swisse

     
Viên Uống Tinc Dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oil cung ứng các axit to cần thiết (EFAs) Omega-6 và là 1 trong những Một trong những nguồn cực tốt của axit...

Bạn đang xem: Tinh dầu hoa anh thảo swisse


*
Yêu thích
*

*

*

*

Viên Uống Tinc Dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oil cung cấp nhiều axit phệ cần thiết (EFAs) Omega-6 và là một trong trong số những nguồn tốt nhất có thể của axit Gamma-Linolenic, axit này có tính năng làm cho cân bằng các hormon tạo của bạn thiếu phụ.Tinc dầu Hoa Anh Thảocũng giúp giữ lại gìn và cải thiện chứng trạng của domain authority, tóc với móng, tương xứng cho người ăn uống kị...

Viên Uống Tinh dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oilhỗ trợ mối cung cấp thoải mái và tự nhiên của omega-6 axit to cần thiết cho cơthể bạnCông dụng:

Tinch dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oilhỗ trợ mối cung cấp tự nhiên và thoải mái của omega-6 axit bự cần thiết.Là mối cung cấp giàu axit gamma-linolenic (GLA),là axit to rất cần thiết khung người không từ bỏ tổng phù hợp được, góp thăng bằng hệ thống hocmon thiếu phụ.Hội triệu chứng PMS:làm cho sút nhức vú thời kỳ chi phí ghê nguyệt (mastalgia) với những hội bệnh PMS có bốc hoả, kích yêu thích, ai oán rầu dẫn mang đến các hành động hung hăng. Một phân tích sẽ chứng tỏ rằng việc phối kết hợp những loại dầu anh thảo, Vi-Ta-Min và dưỡng chất giúp nâng cao những triệu bệnh đó mang lại sát 90% người dùng. Omega 3 chỉ có công dụng trên 50% số người tiêu dùng.Hội chứng mãn kinh:Tinh dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oil có thể góp sút những triệu bệnh mãn ghê gồm: cơ quan sinh dục nữ thô, bốc hỏa, gắt gỏng, ra các giọt mồ hôi tối, tóc với domain authority khô, mất ngủ, trầm tính dịu.Độ tập trung tè cầu:Làm giảm áp suất máu với giảm nấc cholesterol góp giảm nguy hại bỗng dưng qụy với bệnh tim sinh hoạt những người dân thiếu hụt Omega 6.Viêm khớp:Tinh dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oilngăn phòng ngừa viêm khớp làm việc động vật hoang dã, dựa trên thực tế tăng nấc prostaglandin E1 có tác dụng ngnạp năng lượng đề phòng viêm khớp. Cải thiện nay các triệu chứng rẻ khớp cấp cho.Tinc dầu Hoa Anh Thảo Swisse Evening Primrose Oilcũng làm cho bớt viêm kết hợp với rẻ khớp.
Tiểu đường:Giúp điều trị bệnh tật thần ghê làm việc những người tiểu đường type II (cũng loại trừ axit to bão hoà, mặt đường với thêm Omega 3) cùng bớt gánh nặng cho những phòng ban. Giúp thông thường hoá gửi hoá chất phệ với giảm phòng insulin trên bạn bị tiểu đường.Tóc, da, móng:Cải thiện tại chứng trạng của tóc, domain authority, móng với nhọt mụn nhọt.Xơ cứng rải rác rưởi (MS): Làm lờ lững thoái hoá kết phù hợp với xơ cứng rải rác rến ngay lúc căn bệnh ban đầu được chẩn đoán thù và có tác dụng chậm trễ thoái hoá những vỏ quấn thần gớm.Bệnh thoái hoá:Tác đụng mang đến các tế bào ung tlỗi trong tế bào mà lại ko có tác dụng hại mang đến những tế bào thông thường (bổ sung cập nhật thêm Omega 3). Hỗ trợ vào Việc điều trị Parkinson, Alzeimer cùng MS.Eczema:Axit phệ trong tinch dầu hoa anh thảocung cấp những hóa học lớn quan trọng cho những người bị eczema. Cải thiện một số trong những triệu chứng của bệnh dịch eczema, da khô cùng ngứa ngáy,giúp duy trì làn domain authority mạnh khỏe, giảm dịch eczema cùng khô domain authority.Dị ứng:Có tác dụng phòng không thích hợp (bao gồm hen) do có tác dụng bớt viêm.Nghiện tại rượu:Sử dụng các cơ chế dinh dưỡng, đặc biệt quan trọng cho những người nghiện tại rượu. Ngăn uống dự phòng huỷ hoại gan do nghiện tại rượu, giận dữ bởi vì khá rượu và những triệu hội chứng cai rượu sau khi chấm dứt uống rượu.

Xem thêm: Halio Máy Đẩy Tinh Chất - Có Nên Mua Máy Đẩy Tinh Chất Halio Không


ADD, ADHD:Có thể bớt chuyển động thái thừa sống tín đồ bự cùng trẻ nhỏ bằng cách cung cấp những axit bự cần thiết mang đến công dụng óc.Viêm:Ngăn uống chặn viêm sinh hoạt khớp, cơ, tế bào phổi, domain authority với ngẫu nhiên mô nào bị phản nghịch ứng viêm.Chuyển hoá hóa học béo:Giúp giảm cân bằng cách tăng tốc độ chuyển hoá cùng đốt cháy mỡ bụng. Được thực hiện cho tất cả những người bè bạn hình, những lịch trình giảm cân nặng.Hội bệnh Sjogren:Ngnạp năng lượng ngừa khô tuyến lệ với con đường nước bọt bong bóng.Bệnh tâm thần phân liệt:Hỗ trợ điều trị so với bệnh tâm thần phân liệt, những người dân tất cả nấc prostaglandin E1 phải chăng (trong các ngiên cứu vãn trên những người gồm cơn khởi phát bên dưới 5 năm).Cân bằng huyết áp và cholesterol vào tiết.Giúp bức tốc sức khỏe chung cho cả phái mạnh với nữ giới.Cân bằng hocmon nữ.Hội hội chứng mệt mỏi kinh niên.

Thành phần:Mỗi viên Swisse Evening Primrose Oil chứa:

Tinch dầu anh thảo (EPO)1g (1000mg) hỗ trợ acid gamma-linolenic (GLA) 1g (1000mg)Sản phẩm ko gồm men, gluten, tiểu mạch, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, Color nhân tạo, mùi vị xuất xắc hóa học chế tạo ra ngọt.

Cách dùng:

Người lớn:Uống 1-3 viên hàng ngày vào một lần sau ăn uống, hoặc theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ.
*Lưu ý: Thực phẩm này chưa phải là thuốc, không có chức năng thay thế sửa chữa dung dịch chữa trị căn bệnh, công dụng sử dụng thành phầm tùy nằm trong cơ địa của từng người. Những các bạn bệnh tim, áp suất máu, hay đàn bà có tnhị hoặc đã mang lại con mút sữa đề nghị tư vấn chủ ý bác sĩ trước khi thực hiện.

5


(2 đánh giá)

mình cũng qua tuổi 40 đề nghị fan hay bị bốc hỏa lắm, thuốc này thì giỏi giống như là thuốc Angela vậy và lại rẻ hơn cần uống thấy xuất sắc lắm