Tính năng của iphone 5s

Ít tín đồ biết rằng máy cho phép quay đoạn phim và chụp ảnh đồng thời. Khả năng này chỉ gồm trên iPhone 5, đủ chụp lại một khoảnh khắc quan trọng dù cấm đoán ra một bức hình ảnh đầy đủ.

Bạn đang xem: Tính năng của iphone 5s


1.Chụp hình ảnh trong khi quay đoạn clip

*

Ít bạn biết rằng iPhone 5 được cho phép người dùng quay đoạn phim và chụp ảnh đồng thời. Nhân tài này chỉ có trên iPhone 5 và tuy không cho ra một bức ảnh có độ phân giải đầy đủ, nhưng mà đủ để mà chụp một khoảnh khắc đặc trưng trong khi quay video.

Để sử dụng tài năng này, trong lúc quay video, hãy nhấp vào hình tượng camera nhỏ dại phía trên mặt phải.

Độ phân giải của những bức ảnh ở nấc 1920x1080, đủ tốt để chia sẻ hay in những bức hình ảnh gia đình, tuy nhiên nếu hình hình ảnh thực sự đặc biệt quan trọng thì tốt nhất có thể người dùng cần để ở chế độ chỉ chụp ảnh. Chính sách này có thể chấp nhận được người sử dụng chụp được không chỉ có một nhưng là nhiều hình ảnh trong lúc quay đoạn clip trên iPhone 5.

2.Mở ứng dụng với bản lĩnh Siri

*

Tính năng Siri là 1 trong những trong những tính năng khá có lợi với không hề ít người dùng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Thiên tài này được hỗ trợ từ hệ quản lý điều hành iOS 6 trở lên. Siri chứng minh vượt trội hơn nhiều ở năng lực mở các ứng dụng bằng chính giọng nói. Để sử dụng kĩ năng này, người dùng chỉ cần giữ phím trang chủ trong nhì giây để Siri hoàn toàn có thể được khởi cồn hay kích hoạt, kế tiếp ra lệnh "Open app Name" với Siri đang mở các ứng dụng bọn họ cần. Mặc dù nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ đó là tiếng Việt thì tính năng này không thể vận động được.

Một số ứng dụng sẽ không còn mở được khi điện thoại cảm ứng bị khóa, nhưng với tính năng hữu ích với Siri này, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể mở bất kỳ ứng dụng trên iPhone chỉ với một câu lệnh. Khả năng này rất tiện nghi cho việc thực hiện iPhone trong lúc lái xe, bầy đàn dục hoặc lúc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh bằng một tay.

3. Nghe nhạc xuất xắc hơn khi tối muộn

Nếu các bạn nghe nhạc với vận dụng Music mang định bên trên iPhone 5 khi thời khắc muộn vào ban đêm, bạn nên bật chính sách đêm muộn (Late Night). Chế độ này tảo xuống giúp nhạc trầm và thư giãn và giải trí hơn ở 1 âm lượng đúng theo lý.

Vào Settings -> Music -> EQ -> Late Night.

4. Bật chế độ ban đêm (Night Mode) cho tất cả các ứng dụng

Có một kĩ năng ẩn bên trên iPhone 5 cho phép người dùng bật chế độ đêm hôm cho bất kỳ ứng dụng iPhone nào, hoặc tối thiểu là độ sáng màn hình thích hòa hợp với chính sách ban đêm. Táo apple cũng cho phép người dùng thiết lập cấu hình màu sắc, mà công dụng là một số color kỳ kỳ lạ được tạo nên trong một vài ứng dụng, nhưng kĩ năng này vẫn luôn luôn giúp người dùng thuận tiện hơn để thực hiện một trình phê duyệt web vào ban đêm.

Để thiết lập chế độ này, vào Settings -> General -> Accessibility -> Invert Colors nhằm On.

Xem thêm: Tỷ Lệ Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái

Một cách thuận lợi hơn để thực hiện chế độ đêm hôm này là để thiết lập cấu hình bằng ba lần bấm vào vào nút home để hòn đảo ngược màu sắc sắc.

5. Sử dụng nút điều khiển và tinh chỉnh trên tai nghe để quăng quật qua bài xích hát, thực hiện Siri và nhiều hơn thế nữa

Tai nghe kèm theo với iPhone 5 không chỉ mang lại cho những người dùng trải nghiệm music hay hơn. Được tạo ra với micro tích hợp phía bên trong và điều khiển chuyển đổi cho phép người dùng thực hiện một loạt các tác vụ mà lại không buộc phải dùng iPhone thoát ra khỏi túi.

*

Kiểm soát phổ cập nhất là áp dụng nút điều khiển và tinh chỉnh trên tai nghe để biến đổi âm lượng, tuy nhiên nó còn có khá nhiều hơn nữa. Dưới đấy là một vài ba tác vụ bạn có thể làm với nút tinh chỉnh và điều khiển trên tai nghe iPhone:

- Khởi hễ Siri: Giữ trong tầm 2 giây

- tạm dừng âm nhạc: 1 lần bấm

- Bỏ sang 1 ca khúc: gấp đôi bấm

- Remote Shutter: bấm nút tăng âm lượng trong lúc máy hình ảnh được mở ra.

Các công dụng này thao tác được bên trên tai nghe tiêu chuẩn chỉnh của táo apple và nhiều một số loại tai nghe thay thế khác đến iPhone.

6. Táo Maps tuyệt vời hơn

Apple Maps không phải là trả hảo, nhưng khi sử dụng chung với Siri có thể chấp nhận được người sử dụng trải nghiệm một bạn dạng đồ hướng dẫn thông minh hơn siêu nhiều.

Trong apple Maps, tín đồ dùng có thể bật chính sách Traffic nhằm xem tình trạng giao thông trên màn hình hiển thị và để có được cảnh báo trong lúc lái xe, trong đó gồm một tùy lựa chọn để xem phần đường nào bị tắc và tim tuyến đường khác để tránh ùn tắc.

*

Tới Maps -> Tap on the bottom right corner -> Tap Show Traffic.

Tính năng này giúp thuận tiện hơn cho tất cả những người dùng liên tiếp di chuyển. Người tiêu dùng cũng rất có thể tải về Google Maps để sử dụng tính năng chỉ dẫn giao thông này.

*

Đức Linh thiết bị di động là tổng đại lý phân phối smartphone hàng đầu Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho iPhone 5 loại 16G, 32G cùng 64G màu black và trắng. Các hàng phần lớn nguyên phiên bản hình thức đẹp mắt 99,99%. Ví dụ như sau:

1. IPhone 5 black - 16G giá 7.699.000 đồng

2. IPhone 5 white - 16G giá bán 8.299.000 đồng

3. IPhone 5 trắng - 16G không active, bảo hành 12 mon tại táo bị cắn dở giá 8.899.000đồng

Các loại điện thoại cảm ứng thông minh 32G, 64G tương tác tại đây

Phụ khiếu nại theo đồ vật có: hộp, sạc, cáp, tai nghe bảo hành tại cửa ngõ hàng

Khuyến mại tặng ngay kèm bao gồm có:

- Dán màn hình

- cây viết cảm ứng

- Pin dự trữ 2600

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 19/8 đến khi hết ngày 24/8. Áp dụng cho tất cả người tiêu dùng mua điện thoại cảm ứng thông minh (mua thẳng và download trả góp) trên Đức Linh Mobile.