Top đội hình đấu trường chân lý

     

Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất tại kasynoonlinemy.com phiên bản 12.23b, đây là những đội hình mạnh mẽ tft có phần trăm thắng cao cập nhật theo meta mới được thực hiện nhiều để leo rank xếp hạng.


Đội Hình DTCL Mùa 8

Phiên phiên bản Đấu trường đạo lý mùa 8 đang cập bến, hãy cùng điểm qua đông đảo đội hình táo bạo dtcl được phân nhiều loại theo cấp bậc thứ trường đoản cú từ đơn giản đến khó S, A, B cùng rất nhiều lối đánh giải pháp khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng mạo 1, 2, 3 tiền giỏi up cấp cấp tốc để đánh bằng những tướng tá carry 4, 5 vàng. Sau đó là danh sách top nhóm hình mạnh dtcl được thu xếp theo meta cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Top đội hình đấu trường chân lý


*
Galio
*
Gangplank
*

*
*
*

*

Trang bị carry của Yuumi tất cả Bùa xanh vì chưng mana của Yuumi có 40 khá ít, áp lực bảo thạch là trang bị lắp thêm hai do chiêu bài của Yuumi là damage phép hình như còn lõi tăng xác suất chí mạng của tài năng nữa thiết bị cuối Yuumi thì tùy ván có thể ghép mũ phù thủy để dồn full bộ mạnh, hoặc khử khồng lồ nếu gặp các team trâu máu, hoặc Quyền trượng thiên thần nhằm tích điểm gần kề thương theo thời gian.

Tướng chuần Yuumi linh vật Siêu nhân: Galio, Gangplank, LeeSin, Malphite, Vi, Yuumi, Alistar.

Tộc hệ buff: (4)Linh vật, (3)Siêu nhân, (2)Tình nhân, (2)Hộ công, (2)Đấu sĩ.

Lên đồ chuần Yuumi linh vật Siêu nhân

Yuumi: Bùa xanh, găng bảo thạch, nón phù thủy hoặc khử khổng lồ. Galio: sát gai, Vuốt rồng, dây chuyền sản xuất chuộc tội Malphite: Áo choàng lửa, tiếp giáp máu, Thú tượng giáp
*
Đội hình Yuumi mùa 8 dị nhân full 3*
*
Đội hình Yuumi full 6 Linh vật siêu nhân anh hùng

Đội hình Samira Xạ kích Aphelios

hạng S+, cạnh tranh
Vi
Alistar
Ekko
Samira
Sejuani
Aphelios
Fiddlesticks
*
Leona

Aphelios xạ kích dtcl mùa 8 rất bạo dạn là cực kì linh hoạt về cuối game, mặc dù là tướng tá 5 vàng nên việc roll Aphelios lên 2* cũng không phải quá dễ dàng, do vậy xác định chơi bài này bạn nên deft bởi Sivir hoặc Senna trước rồi tiếp nối xoay bài dần dần.

Lối đùa đội hình Aphelios xạ kích này nên dữ thế chủ động lên cấp cho sớm, ít cũng đề nghị tầm lever 7 hoặc level 8 kế tiếp hãy roll, thì tỷ lệ xuất hiện Aphelios đang cao hơn. Tuy gồm độ nặng nề cao nhưng khi lên trả thiện chấm dứt thì chuần Xạ kích này còn có tỷ lệ vào đứng top là rất lớn, thuộc với gần cạnh thương cũng như khống chế rất mạnh.

Tướng chuần Xạ kích gồm: Galio, Sivir, Alistar, Senna, Samira, Zac, Aphelios, Janna.

Xem thêm: Livescore - Trực Tiếp Bóng Đá Tv

Tộc hệ buff: (4)Xạ kích, (3)Thường dân, (2)Ngưu binh, (2)Linh vật.

Lên đồ chuần Aphelios Xạ kích

Aphelios: Cuồng đao, khử khổng lồ, Bàn tay công lý Zac, Sejuani: gần cạnh gai, Vuốt rồng, cạnh bên máu hoặc Thú tượng giáp, gần kề lửa, Băng sát Samira: Cung xanh, Cuồng cung, Vô cực Alistar: dây chuyền sản xuất chuộc tội, các đồ tank không giống
*
Đội hình Samira Aphelios cùng Hộ công
*
Đội hình Xạ Kích hay dân

Đội hình Kai"Sa 3* carry

bậc S+, vừa đủ
*
Jinx
Vi
Kai"Sa
Alistar
Nilah
*
Vayne
Riven
Ekko

Đây là quy củ eco vàng với reroll sống leve 7 để up nòng cốt Kai"Sa lên cha sao, kèm với đó là Nilah cùng Riven, một đội nhóm hình phối hợp khá những tộc hệ với damage chủ yếu Kai"Sa, kích hoạt 3 vệ binh tinh tú để nhanh hồi mana, cùng Đặc nhiệm để lấy thêm tỷ lệ chí mạng và Hộ công tăng chống chịu kháng phép mang đến team.

Kai"Sa hoàn toàn có thể gánh team từ nửa đến cuối trận ổn, tuy vậy để vào đứng đầu cao thì cần lên được Kai"Sa 3* nhé, Nilah đang build đồ chống chịu trong đội hình này, các đồ tank còn lại rất có thể ghép cho Riven, vật công thì chuyển hẳn qua cho Jinx hoặc Vayne gần như được.

Với dàn tank cứng, phối kết hợp cộng dồn vận tốc đánh từ bỏ Tinh tú tích tụ của Kai"Sa, cô nàng hoàn toàn có thể dễ dàng phun hạ từng tướng địch, tuy nhiên cần xếp bài bác khi găp bên Tin tặc có thể nhảy về tuyến đường sau và tiến công Kai"Sa.

Tướng quy củ Kai"Sa carry: Jinx, Vi, Kai"Sa, Alistar, Nilah, Vayne, Riven, Ekko.

Tộc hệ buff: (3)Vệ binh tinh tú, (3)Hộ công, (2)Đặc nhiệm, (3)Siêu thú, (2)Siêu lừa, (2)Song đấu.

Lên đồ chuần Kai"Sa mùa 8

Kai"Sa: Dao điện Statikk, Cuồng đao, Diệt khổng lồ hoặc Quyền trượng thiên thần hoặc căng thẳng bảo thạch, nếu muốn có phục hồi thì lên Bàn tay công lý Nilah: sát gai, Thú tượng giáp, gần cạnh máu Riven: dây chuyền sản xuất chuộc tội, Áo choàng lửa, Quyền năng vĩ đại Vayne, Jinx: những trang bị sát thương sót lại