Top phim châu tinh trì

     

nói đến phim hài thì không một ai không nhớ mang lại phim của Châu Tinh Trì. Ngày từ bây giờ hãy cùng Bách hoá XANH mỉm cười không ngớt với 10 phim hài của Châu Tinh Trì tuyệt và rực rỡ nhất nhé!

Châu Tinh Trì được nghe biết là “vua hài Châu Á", ko những là một trong những diễn viên hài lừng danh thì ông còn được nghe biết với những bộ phim truyện đi vào lòng khán giả. Hãy cùng bọn chúng mình điểm lại những bộ phim truyền hình hài của Châu Tinh Trì nhé!

1Kung Fu Hustle - tuyệt đỉnh kungfu

Châu Tinh Trì phim Kung Fu Hustle - tuyệt đỉnh kungfu

Lấy bối cảnh xã hội ở trung hoa năm 1940, nam bao gồm tên là Tinh, là một trong kẻ lang thang chuyên đi trộm cướp. Anh ta xin vào băng đảng thôn hội đen Lưỡi Búa tuy vậy lại bị trường đoản cú chối.

Bạn đang xem: Top phim châu tinh trì

tuy nhiên tiếp đến anh ta lại được một cô gái câm cảm hoá. Tính từ lúc đó Tinh trở lại làm một bạn tốt, sử dụng tinh thần võ thuật của bản thân để chống lại quyền năng xã hội đen.

Trailer phim:


Châu Tinh Trì phim Shaolin Soccer - Đội bóng thiếu hụt lâm

bộ phim kể về cầu thủ khét tiếng một thời, Thiết Cước. Vào một lần tình cờ Thiết Cước gặp võ sư Tình đang ước muốn truyền bá môn võ của bản thân mình ra toàn ráng giới.

Cả hai thuộc hợp tác thành lập và hoạt động đội bóng với kêu gọi các huynh đệ thời xưa gia nhập. Đội bóng thiếu hụt lâm thành lập và hoạt động và những mẩu truyện kì tích bước đầu từ đây.

Trailer phim:


*

3CJ7 - khôn xiết khuyển thần thông

CJ7 - rất khuyển thần thông

bộ phim kể về hai phụ thân con nghèo đói Tiểu Địch. Bởi vì hoàn cảnh gia đình nghèo đề nghị ông tía thường tra cứu những đồ vật còn sử dụng được, mang về rồi tái chế lại khuyến mãi ngay cho con trai.

Một ngày nọ, ông Ti vô tình nhặt được một chú khuyển. Chú khuyển dải ngân hà này cùng với những kỹ năng kỳ kỳ lạ và cực kỳ phàm đã khiến Tiểu Địch có thời cơ lấy uy trước mặt các bạn bè.

Trailer phim:


*

4Justice, My Foot! - Xẩm xử quan

Justice, My Foot! - Xẩm xử quan

Phim nói về trạng sư thương hiệu Tống Sỹ Kiệt, vị miệng lưỡi nhanh nhẹn, ứng trở thành nhanh, trở nên trắng thành đen, bẻ cong sự thật nên được rất nhiều người nhờ vào vả. Song vì nghiệp chướng lớn phải cứ sinh nam nhi là bị bị tiêu diệt yểu. Sau cái chết của đứa đàn ông thứ 13, ông quyết trọng tâm từ bỏ sự nghiệp trạng sư.

Cả mái ấm gia đình ông tiếp nối mở tiệm trà ở ngoài thành phố sống cuộc sống đời thường mới. Mặc dù nhiên, lúc quả phụ sở hữu thai tới dựa vào ông giúp mình thân oan vụ án mạng của gia đình, Tống Sỹ Kiệt lại nên tái xuất công đường, nhằm một lần giành mang công lý đích thực.

Trailer phim:


*

5All"s Well, Ends Well - Gia hữu hỉ sự

All"s Well, Ends Well - Gia hữu hỉ sự

Phim nói về ba đồng đội nhà bọn họ Chang, mỗi người một tính cách khác nhau, mọi người có một câu chuyện, một sự việc rắc rối riêng. Một ông anh cả nước ngoài tình, một cậu hai đa tình với em út ít ẻo lả.

Kéo theo không ít mâu thuẫn vào gia đình, cùng với gần như tình tiết vui nhộn thú vị đan xen mang đến những phút giây thư giãn giải trí cũng đầy sâu lắng.

Xem thêm: "100G Tâm Sen Khô Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Tâm Sen Khô Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Trailer phim:


*

6Fight Back lớn School - Trường học Uy Long

Fight Back to lớn School - Trường học Uy Long

Chow Sing là một vị cảnh sát chìm đã thâm nhập vào một trong những trường học nhằm tìm ra cây súng bị đánh cắp của sếp mình.

Tuy nhận được sự trợ giúp của những đồng nghiệp cũng cải trang thành học sinh nhưng việc làm tìm kiếm của Chow cũng chạm chán đầy khó khăn và nhiều thách thức xảy ra. Tuy nhiên, điều đặc biệt là Sing được gặp một giáo viên vừa bắt đầu chuyển trường cho là đủ vượt qua đông đảo khó khăn.

Trailer phim:


7All for the Winner - Đổ thánh

All for the Winner - Đổ thánh

bộ phim truyền hình kể về anh chàng khù khờ tên là Tả Tụng Tinh. Anh tự Hồng Kông thăm ông chú hai. Mặc dù ông chú Hai lại sở hữu đam mê cờ bạc nên ao ước mượn công suất của anh để khuấy đảo trái đất bài bạc ở Hồng Kông.

Vào thời khắc số phận Tinh lại gặp gỡ Ỷ Mộng và nhanh lẹ si mê cô gái. Ỷ Mộng lại lôi cuốn anh về bên dưới trướng của Hồng quang quẻ - vua cờ bạc đãi ở Hồng Kông. Mặc dù biết được ý vật của ông trùm đề xuất anh đã từ chối và quyết định làm thay mặt cho Ma Cao và tham gia cuộc thi cờ tệ bạc thế giới.

Trailer phim:


8Royal Tramp - Lộc đỉnh ký

Royal Tramp - Lộc đỉnh ký

tập phim kể về Vi tè Bảo là 1 trong những gã lưu manh bao gồm xuất thân từ Lệ Xuân Viện (Dương Châu). Nhờ tất cả sự suôn sẻ nên được ship hàng dưới trướng của tổng quản ngại công công Hải Đại Phú cùng trở thành đồng bọn của vua Khang Hy. Từ đó với vị vua con trẻ lật đổ lại nghịch tặc nghêu Bái.

Trailer phim:


9The God of Cookery - Thực thần

The God of Cookery - Thực thần

Thần ăn uống được ca tụng là giữa những đầu nhà bếp tài có tài năng bậc nhất, dẫu vậy lại ngạc nhiên bị 2 đồ dùng đệ của mình phản bội. Sau đó gặp được một cô gái xấu xí thương hiệu là Turkey nhưng lại lại tài năng nấu ăn.

thiết yếu cô đã dạy mang lại anh biết ý nghĩa sâu sắc thực sự của câu hỏi nấu ăn. Bọn họ đã cùng nhau thành lập quán nạp năng lượng mới và với mọi người trong nhà trả đũa 2 tên đệ tử kia.

Trailer phim:


10King of Comedy - Vua hài kịch

King of Comedy - Vua hài kịch

Nội dung bộ phim truyện xoay xung quanh nhân đồ dùng Chàng, là 1 trong diễn viên đóng cụ không tên tuổi, lại có cuộc sống đời thường lận đận. đàn ông đang do dự về con đường trở thành diễn viên của mình.

cùng với đó là nhân trang bị Nàng, cô là 1 trong những tiếp viên sống một quán ăn bị thực trạng xô đẩy tuy nhiên vẫn luôn giữ vững tinh thần khát khao được yêu. Cả nhị người gặp nhau và thuộc trải qua sóng gió.

Trailer phim:


hi vọng 10 bộ phim hay tốt nhất của Châu Tinh Trì mà bọn chúng mình vừa reviews đã giúp cho bạn có thêm nhiều bộ phim truyền hình hài để thưởng thức vào cuối tuần. Hãy để lại bình luận nếu chúng ta thấy gồm thêm những bộ phim truyện hay khác nhé!

Mua bánh snack, rong biển cả thơm ngon các loại tại Bách hóa XANH để nhâm nhi lúc xem các bộ phim hài hay duy nhất của Châu Tinh Trì: