Tra cứu vận đơn của viettel

     

Bạn có biết có tổng cộng 4 phương pháp để tra cứu tình trạng vận đối kháng Viettel Post tốt chưa? cùng Thiên Tú coi thử biện pháp tra cứu giúp vận đối chọi Viettel Post ra làm sao nhé!

*

1. Viettel Post là doanh nghiệp gì?

Viettel Postlà một đơn vị chức năng thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel). Chuyên hỗ trợ các thương mại dịch vụ liên quan mang đến logistics trong và không tính nước. Thuộc là đơn vị chức năng có mạng lưới che phủ toàn nước ta ngay cả trên những huyện đảo.

Bạn đang xem: Tra cứu vận đơn của viettel

Viettel Postcung cấp dịch vụ gì?

Viettel Post đã cùng đang khai quật các thương mại dịch vụ vận đưa như sau:

VCN - đưa phát nhanh/ ship hàng hằng ngàyVHT - dịch vụ chuyển vạc hỏa tốcVTK - dịch vụ chuyển phát huyết kiệm/ ship hàng tiết kiệmVAS - dịch vụ cộng thêmCOD - dịch vụ chuyển phát nhanh ship hàng thu tiềnDịch vụ quốc tế - chuyển phát nước ngoài nhanh và đưa phát chỉ định DHLDịch Vụ Logistic: Theo kiện, nguyên chuyến, mướn kho, vận tải hàng gom, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hải quan.

Để biết thêm bạn có thể xem tại các dịch vụ của Viettel Post.

2. Lí giải tra cứu vớt vận đối kháng / đơn hàng Viettel Post

Ngày nay, với sự nở rộ thương mại dịch vụ điện tử, như cầu vận giao hàng hóa của bạn ngày một tăng cao. Thông qua contact Center tích hợp đa kênh như Viettel đang triển khai. Giúp chúng ta có thể dễ dàng tra cứu vận đối chọi ở trên nhiều căn cơ như sau:

2.1. Tra cứu deals tại website Viettel Post

Bước 1: truy vấn website Viettel Post

*

Bước 2:Điền mã vận 1-1 vào ôMã phiếu gửi

*

Bước 3:Nhập mã captcha rồi nhấpTRA CỨU.

*

Các thông tin trả về từ hiệu quả tìm tìm vận đơn sẽ được hiển thị như sau được bao gồm:

Tên bạn nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thuộc lúc nhiều vận đơn Viettel Post bằng cách thêm vệt phẩy giữa các mã vận đơn.

Xem thêm: Phụ Kiện Samsung Galaxy V, Bao Da, Ốp Lưng Samsung Galaxy V / Galaxy V Plus

VD: 392372302,391347353.

2.2. Tra cứu vãn vận đơn Viettel Post qua tin nhắn SMS

Bạn cũng có thể tra cứu vận đơn Viettel Post bằng cách gửi tin nhắnSMStheo cú pháp:Trackgửi178.

Sau khi giữ hộ thành công, bạn vui lòng đợi từ 1 đến 2 phút sẽ sở hữu được tin nhắn từ tổng đài báo về cụ thể đơn mặt hàng của bạn. Gồm nội dung như sau:

Nơi giữ hộ hàngNgày gửiDịch vụ sử dụngTrọng lượng, size hàng hóaTổng cước và trạnh thái đối chọi hàng

*

2.3. Tra cứu deals Viettel Post qua tổng đài hỗ trợ tư vấn 1900 8095

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu giao dịch thông qua tổng đài CSKH của Viettel Post 1900 8095 cước chi phí 1.000đ/phút (08:00 - 20:00 những ngày trong tuần)

Khi tương tác tới tổng đài bạn hãy cung ứng đầy đủ các thông tin cá thể như:

Mã solo hàngĐịa chỉ dìm hàngSố smartphone người nhậnTên bạn nhận hàngNgày nhờ cất hộ hàng

*

Điều này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời gian và chi phí khi liên hệ tới tổng đài tính cước 1900.

2.4 Tra cứu trải qua Fanpage Viettel Post

Triển khai những dịch vụ tiếp nhận thông tin nhiều kênh đã là xu hướng ở bất kỳ đâu trên rứa giới. Điều này góp khách hàng có thể liên hệ tới doanh nghiệp thuận tiện hơn bao giờ hết.

*

Điều này cũng là ưu điểm của Viettel Post khi cung cấp tới người sử dụng kênh contact qua Facebook. Bạn cũng có thể dễ dàng nhắn tin choFanpage Viettel Post(có dấu tích xanh) nhằm nhờ chuyên viên Live Chat cung cấp tra cứu đối chọi hàng.

Tuy nhiên, do nhân tài chat Facebook gồm độ trễ độc nhất vô nhị định, thế cho nên bạn hãy cảm phiền chờ chúng ta ấy đón nhận thông tin để ý kiến ngay với chúng ta nhé!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại Đa Kênh chuyên nghiệp cho thương mại & dịch vụ CSKH. Cấp tốc và cực tốt là mọi điều Thiên Tú đã cùng đang góp khách hàng của bản thân hỗ trợ kịp lúc cho người tiêu dùng của họ. Tự tổng đài cho tới tính năng API social media trên nền liên hệ Center chuyên nghiệp hóa đã góp Thiên Tú không ngừng nâng cấp sự chấp nhận của khách hàng Hàng.