Trà earl grey túi lọc

     
Trà Earl Grey là một trong những loại trà phổ biến nhất sống phương Tây. Là sự kết hợp giữa trà black và tinh chất dầu một loại cam vùng Địa Trung Hải làm cho một hương vị trà trả hảo. Trà Earl Grey rất có thể thưởng thức rét hoặc lạnh, và ăn với với đồ ăn nhẹ. Đó là tại sao tại sao Earl Grey là lựa chọn ưa thích cho rất nhiều buổi tiệc trà chiều đặc trưng của fan Anh.

Bạn đang xem: Trà earl grey túi lọc

Hãy thuộc Tôi yêu Trà mày mò xem, vậy làm cố gắng nào mà vương quốc anh và tình nhân trà trái đất lại ưa thíchloại trà black có hương vị cam quan trọng này?
*
Earl Grey là một trong những loại trà đen, bởi vì vậy hương vị của nó hết sức đậm.
Giống như bột bánh quy đi với kem vani, bơ đậu phộng đi cùng với sô cô la, với chanh đi cùng với rượu tequila, hương vị berganot (cây bọn họ cam) đi với trà đen để sinh sản ra trong số những loại trà được thương mến nhất cố kỉnh giới: Earl Grey.Earl Grey là một loại trà đen, bởi vậy mùi vị của nó vô cùng đậm. Hương vị cam quýt của Earl Grey là do bổ sung cập nhật dầu bergamot thoải mái và tự nhiên hoặc tổng hợp. Cam bergamot là một trong những loại trái cây có mùi thơm thường xuyên được trồng sống Địa Trung Hải. Dầu Bergamot được triết xuất từ ​​vỏ của trái bergamot. Tuy nhiên Earl Grey thay đổi từ nhà sản xuất này sang trọng nhà cung cấp khác, nhưng mùi vị chung của tràthường được biểu thị là tươi sáng, tươi non và táo khuyết bạo.
Trà Earl Grey được đặt theo tên của vị Bá tước Earl Charles Grey, ông làm thủ tướng của Anh từ thời điểm năm 1830 đến 1834, chính vì như vậy trà có cách gọi khác là trà Bá tước. Earl Charles Grey trong lịch sử hào hùng nước Anh là fan đã bãi bỏ chế độ nô lệ, nhưng mà ông được lưu giữ đến nhiều nhất qua các loại trà sở hữu tên mình.
*
Trà Earl Grey được để theo thương hiệu của vị Bá tước Earl Charles Grey
Một giai thoại nói về bắt đầu của trà Earl Grey là vì một trà sư tín đồ Trung Quốc sáng chế ra, và khuyến mãi lại bí quyết trà đến bá tước đoạt Earl Grey. Vk của bá tước Earl Grey, Lady Grey yêu trà đến hơn cả bà chỉ xuyên suốt ngày vui chơi giải trí với các thức trà này, bà vẫn yêu cầu các thương nhân sinh hoạt London phát triển nó. Do vậy ta rất có thể hiểu trà Earl Grey được phổ biến bởi tín đồ Anh, tuy nhiên nó chưa hẳn là một phát minh sáng tạo của fan Anh.
Trà Earl Grey thông dụng đến mức nó sẽ được phát triển thành những dòng trà tương tự. Giữa những dòng Earl Grey danh tiếng nhất là Lady Grey, là sự việc pha trộn giữa trà Earl Grey và hoa thanh cúc (cornflower).Các đổi mới thể trà Earl Grey phổ biến khác bao gồm:
Earl Grey Nga: Earl Grey được mix thêm vỏ cam - quýtDecaf Earl GreyEarl Red / Red Earl Grey / Earl Rooibos: Một các loại trà rooibos nguồn gốc từ phái mạnh Phi kết hợphương vị cam bergamot.Green Earl Grey: Một nhiều loại trà Earl Grey được xáo trộn từ trà xanh cùng với cam bergamot.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sạc Bình Ắc Quy Đúng Cách Sạc Bình Ắc Quy Xe Oto, Cách Để Sạc Điện Cho Bình Ắc Quy Xe Ô Tô


*
Một trong những dòng Earl Grey danh tiếng nhất là Lady Grey, là việc pha trộn giữa trà Earl Grey và hoa thanh cúc (cornflower).
Giống như nhiều nhiều loại trà đen, Earl Grey khá dễ dàng pha chế. Để trộn trà Earl Grey, các bạn sẽ cần sẵn sàng một nóng pha trà, một không nhiều trà Earl Grey và nước tinh khiết ở ánh nắng mặt trời trên 95°C.Một số tín đồ thường làm ấm tách bóc pha trà của mình bằng nước nóng trước khi pha trà, giúp duy trì nhiệt độ lúc ủ trà. Để làm điều này, chỉ cần đổ nước sôi vào nóng trà, đợi một phút và sau đó đổ nước ra.
2. Chế nước tinh khiết ở nhiệt độ sôi hoặc gần sôi và ấm trà với ủ trà trong tầm 4 cho 5 phút, tùy nằm trong vào trà và sở trường hương vị của bạn.
*
Earl Grey kết hợp tốt nhất với nhiều các loại bánh ngọt, bánh nướng, và bánh qui...
*
Một trong số những dòng Earl Grey nổi tiếng nhất là Lady Earl Grey, là sự pha trộn thân trà Earl Grey và hoa thanh cúc (cornflower) hiện đang sẵn có tại Tôi yêu thương Trà.
*