Trần hạo nam phần 6

     

Phần 6 Series phim bạn Trong Giang Hồ mang tên Truyền Nhân quan tiền Nhị Ca bởi vì nam ca sĩ Lâm Chấn Khang thể hiện

Đã thọ lắm rồi chúng ta mới được thấy "Ông Vua Miền Tây" Lâm Chấn Khang tung ra một sản phẩm đầy quality và tâm huyết như phim ca nhạc full 4K - Truyền Nhân quan liêu Nhị Ca (Người trong Giang hồ nước Phần 6), thật sự series fan Trong Giang hồ của phái nam ca sĩ vẫn chưa lúc nào hết nóng vẫn chính là từ khóa, thương hiệu gây nóng của Lâm Chấn Khang và fan cứng của mình. Hãy thuộc xem tiếp phần mới nhất của series này nhé các bạn, sẽ không uổng phí tổn một time nào của các bạn đâu: kịch tính, gay cấn, hồi hộp cùng mãn nhãn với phần đa pha hành vi đậm chất giang hồ nước soái ca.

Bạn đang xem: Trần hạo nam phần 6

| O.S.T: 1.Truyền Nhân quan Nhị Ca| sáng sủa tác: - Nhạc Hoa: Tề Thiên Đại Thánh - Hoa Thần Vũ - Lời: hồ nước Kha- Cover Music: Long DJ 2. Điếu thuốc Tàn sáng sủa tác: - Nhạc Hoa : Namewee ( 黃明志作品 )- Lời : hồ nước Kha- Cover Music : Lê Tú3. Người thân trong gia đình Duy nhất Vesion 2- sáng tác : Lý nhân tài 4. Vì nhỏ Xin Em Đừng Ra Đi chế tác - Nhạc Hoa: biểu lộ ( 王欣婷 )- Lời : Lâm Chấn Khang- Cover Music : Long DJ► Executive Producer: KhangProFilm ► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment ► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang ► Director: Lâm Chấn Khang ► Deputy Director: Lữ Bình ► Assistant Director: Hải Nhí - Bùi Hoàng Linh thanh lịch ► Cast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Hùng Thuận - Huy Cường - Duy Phước - Xuân Nghị - Tuấn Dũng - Kim Thư - Tin Tin - Ngân chi - Tuấn Voi - Trà Ngọc - Quốc Khánh ► Manager: Vũ Donan - Bo béo ► Assistant Manager: Huệ Phước ► D.O.P: Lữ Bình ► Camera Man: Swainz , Hậu Terror , Xuân Bảo ► Assistant Camera: David lưu giữ - Thomas Thưởng - Lúa ► Behind The Scene: Lâm Nguyên ► Flycam Footage: Lữ Bình ► Editor: Xuân Bảo - Lữ Bình ► Visual Effects: Đào quang đãng Nguyên - Lâm Diệp Phượng ► Poster: Lê Thúy Duy ► Recorder : è Linh Sound Team ► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team ► Production Designers: Hải Nhí kiến thiết Team ► Make-up và Hair: Kha Linh ► Recording Studio: Nhật Dạ ► Orchestration: Long DJ - Lê Tú


Lâm Chấn Khang

9,959 quan liêu tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây vày vậy mà chàng trai này đạt được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ấy đã thu hút được tương đối nhiều người nghe. Sở hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì thế mà anh được khá nhiều khán đưa yêu thích, đặc biệt là các fan hâm mộ bạn nữ, kia cũng chính là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công xuất sắc cho bao gồm anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học tập khóa music ở trên trường music Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, kế tiếp thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các khán giả yêu mến và anh được nghe biết với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do chính anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm: Jig Vào Chế Độ Download Mode Trên Điện Thoại Samsung Đơn Giản

*

Với hóa học giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu hiện được những ca khúc hit ở trong album Vol. 4 có tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một cách riêng và cùng với cảm nhận mớ lạ và độc đáo của chính mình, rước đến cho những người nghe được xúc cảm có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức xây đắp trong cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chăm chỉ” ở trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta tìm ra sự phấn đấu, sự rèn luyện không xong xuôi nghỉ và chủ yếu niềm mê mệt ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày một của bao gồm chàng ca sĩ trẻ này.