Tranh dán tường 3d cho quán trà sữa

     

Ngoài việc áp dụng giấy dán tường đến quán cafe, thì tranh ốp tường 3D quán coffe trà sữa cũng là 1 trong sự lựa chọn cần thiết và bắt buộc thiếu. Một không gian quán cà phê được trang trí bằng các bức tranh 3d dán tường sẽ trở buộc phải độc đáo, bắt mắt và hút khách hơn khi nào hết, quan trọng đặc biệt với các bức tranh 3d lạ mắt, trẻ em trung cân xứng với phong cách quán cafe, trà sữa. Tranh ốp tường Đại Sơn cung ứng rất những mẫu tranh 3d với hàng ngàn mẫu mã, các bạn cũng có thể tham khảo rộng 999 mẫu tranh 3d dưới đây.

Bạn đang xem: Tranh dán tường 3d cho quán trà sữa


*

Tranh dán tường đàn chó cảnh dễ thương 5D035 dán cửa hàng cafe


Tổng hợp những mẫu tranh dán tường cà phê trà sữa rất đẹp nhất

Không gian cafe là vị trí thư giãn, giải trí cho nên vì thế cần chọn mọi mẫu tranh dán tường có chủ đề sống động, color và bắt mắt. Cùng xem các mẫu tranh tiếp sau đây nhé.


Giá tranh dán tường quán cà phê trà sữa

Tranh lụa bóng mực hàn quốc giảm còn 99.000đ/m2Tranh lụa láng mực UV phủ bóng sút còn 150.000/m2Tranh lụa trơn mực UV nổi 100% sút còn 339.000/m2Tranh lụa bóng mực UV nổi 200% sút còn 399.000/m2

Đặc biệt, so với các mẫu tranh sản phẩm quán, thì mức ngân sách 99.000/m2 sẽ là một mức chi phí quá thấp quá đẹp nhằm trang trí.

1. Tranh dán tường con đường phố cổ


Tranh dán tường 3 chiều đường phố tường cổ 3d cho quán cà phê trà sữa*

Tranh dán tường 3 chiều tường hoa phố cổ quán cà phê trà sữa


*

Tranh dán tường 3d tường hoa phố cổ quán cafe trà sữa


*

Tranh dán tường 3d tường hoa phố cổ quán coffe trà sữa


2. Tranh tháp Eiffel 3d trang trí quán cà phê trà sữa 

Tranh tháp Eiffel, 1 biểu tượng của nước Pháp rất nổi tiếng. Cũng chính vì vậy, chủng loại tranh này cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi ai đang phân vân lựa chọn một bức tranh 3 chiều cho quán cà phê trà sữa của mình. Tranh Eiffel tạo nên quán của công ty không gian lịch sự, vơi nhàng nhưng sang trọng. Thuộc xem các mẫu tranh Eiffel mang lại quán nhé.


3. Những mẫu tranh 3D độc đáo và khác biệt cho cửa hàng cafe

Nhắc mang lại tranh ốp tường 3D, khách hàng hàng rất có thể yên trung khu rằng mình chắc chắn chẵn sẽ chọn lựa được mẫu tranh như ý. Bởi vì kho tranh ốp tường vô cùng đa dạng mẫu mã với hàng chục ngàn file tranh với rất nhiều chủ đề khác nhau. Ở quán coffe ta cũng rất có thể chọn những mẫu tranh hình trạng 3D khác biệt này.

Xem thêm: (1377) Món Ăn Việt Nam Tốt Cho Sức Khỏe, Tăng Cường Đề Kháng Trong Mùa Dịch


4. Tranh dán tường thẩm mỹ cho quán cafe

Tranh dán tường 3D thẩm mỹ như tranh cao bồi, tranh cánh thiên thần để các thượng khách hàng “check in” cũng là một trong những sự gạn lọc vô cùng hợp lí cho cửa hàng cafe, trà sữa của bạn.


5. Tranh dán tường chủ đề HONGKONG cho quán cafe

Tranh ốp tường HONGKONG đang trở buộc phải rất hot từ đầu năm mới 2020 cho các quán HONGKONG. Với khá nhiều chủ đề lạ mắt về phong cảnh, danh thắng, cảnh vật của HONGKONG, những mẫu tranh sinh sản nên điểm nổi bật cực kỳ tuyệt vời nhất là với giới trẻ. Dưới đây là các chủng loại tranh dán ốp tường HONGKONG được sử dụng phổ biến.


*

6. Ảnh thực tế xây dựng tranh dán tường tiệm cafe

Trăm nghe không bởi 1 thấy, mời các bạn cùng xem một trong những mẫu tranh dán ốp tường của DS Decor xây dựng thực tế cho hàng cửa hàng cafe, trà sữa nhé.


7. Giấy dán ốp tường trang trí quán cafe

Ngoài việc thực hiện tranh dán tường cho quán cafe, thì giấy dán ốp tường cũng là việc lựa chọn không còn kém cạnh. Giấy dán tường tường có tương đối nhiều mẫu mã, họa tiết rất dị như đưa gạch, trả gỗ nhằm trang trí tiệm cafe. Cùng tham khảo các mẫu giấy dán tường tường quán cafe của DS Decor nhé.


Trên đây là các chủng loại tranh dán tường, giấy ốp tường tường nhưng DS Decor chuyên hỗ trợ sử dụng trang trí quán cafe, trà sữa. Bạn có nhu cầu trang trí mặt hàng quán, hãy contact ngay cùng với DS Decor nhằm được support mẫu cân xứng nhất nhé.


Các chúng ta có thể tìm kiếm nội dung bài viết này bằng các từ khóa: giấy dán tường tiệm cafe đẹp, giấy ốp tường 3D quán cà phê nhỏ, giấy dán ốp tường trang trí tiệm cafe

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG GIẤY DÁN TƯỜNG DS DECOR

gmail.com Website: https://tranhgiaydantuong3d.com

Tin tham khảo:


tranh 3d cảnh quan tranh 3d phòng tiếp khách tranh 3 chiều phòng ngủ tranh dán tường 3d tranh dán tường ao sen tranh dán tường bê tông tranh dán tường người tình công anh tranh dán tường cafe tranh dán tường chiều sâu tranh dán tường con phố tranh dán tường con đường châu âu tranh dán tường con phố gạch tranh dán tường con phố hoa tranh dán tường con đường hoa hồng tranh dán tường tuyến phố lá xoàn tranh dán tường tuyến phố lá xanh tranh dán tường con đường lá đỏ tranh dán tường con phố ra biển khơi tranh dán tường tuyến đường thơ mộng tranh dán tường tuyến phố tre xanh tranh ốp tường câu lạc cỗ bida tranh ốp tường GALAXY tranh dán tường giả phào chỉ tranh ốp tường hoa tranh dán tường hoa anh đào Tranh dán ốp tường hoa hồng tranh ốp tường hoa sen tranh dán tường HONGKONG tranh ốp tường khối 3 chiều tranh dán ốp tường khối 3d tranh dán ốp tường lá cây tranh dán tường phong cảnh tranh dán tường phòng tiếp khách tranh dán ốp tường phòng làm việc tranh dán ốp tường phòng cúng tranh dán ốp tường phật tranh dán tường tiệm bar tranh dán tường cửa hàng bida tranh dán ốp tường sơn thủy tranh ốp tường thủy khoác tranh dán tường Đại đánh tranh trần tranh è họa tiết tranh tường phòng trò chơi tranh uyên ương

*

Tranh dán tường DS Decor với "Hàng trăm nghìn người sử dụng trên toàn quốc tin dùng!" Đẹp mãi với ko gian! ❂ reviews về DS Decor phía dẫn đặt hàng gợi ý tự thi công