Tranh ghép hình 5000 miếng

     
l lang="vi">Xếp hình hơn 5000 mảnh
*
Hình đụng búp bê công trình xây dựng thành lập Trò đùa Làm chân dài Lính đồ gia dụng chơi

Mua sắm> Đồ chơi> Trò chơi bên trên bàn > Câu đố

CÂU ĐỐ - hơn 5000 miếng

So sánh giá bán cùng cài trò nghịch xếp hình hơn 5000 mhình ảnh trực đường.*
Câu đố 6000 mhình họa ngơi nghỉ Las Vegas - ClementoniNhờ mảnh ghnghiền 6000 mhình họa này, bạn có thể tạo thành một bức ảnh form size 165.1 x 114.3 centimet của thành thị Las Vegas đầy Color và đêm hôm. Sở xếp hình trực thuộc mẫu Sở sưu tập rất chất lượng của Clementoni, do đó, độ đúng đắn trong câu hỏi lồng vào nhau của những ô với kĩ năng kháng mài mòn là yếu tố đảm bảo an toàn mang lại hình ảnh in có độ sắc nét cao. Với những cụ thể của hình hình họa bao gồm những tòa đơn vị chọc tập trời, đèn, tháp, ô tô với khu dã ngoại công viên công cộng, tín đồ chơi vẫn đề nghị từ thứ tương đối nhiều sự kiên nhẫn cùng tinh tế để chấm dứt câu đố. Giấy xếp hình được gia công bởi vật tư tái chế, tách sử dụng những nhân tố gây độc hại. Độ tuổi khuyến nghị: trường đoản cú 7 tuổi.

Bạn đang xem: Tranh ghép hình 5000 miếng

*
Bộ xếp hình Venice 6000 mhình ảnh - Clementoni

Nhờ gồm 6000 mảnh ghxay này, chúng ta cũng có thể tạo thành một bạn dạng tái tạo nhắc nhở về tỉnh thành Venice, quan sát tự bên phía trong một trong số những bé kênh gợi ý của chính nó. Bức tranh mãnh hoàn thành xong sẽ có size 165.1 x 114.3 cm. Bộ xếp hình trực thuộc chiếc Bộ sưu tập rất chất lượng của Clementoni, vì thế, độ chính xác vào Việc lồng vào với nhau của các ô với tài năng phòng mài mòn là 1 bảo đảm cho độ sắc nét cao của hình hình họa in. Với những chi tiết của hình hình ảnh bao hàm những tòa bên cổ truyền, bội nghịch chiếu mặt nước, thuyền gondola với khung trời hoàng hôn, bạn đùa đang buộc phải tự đồ vật không hề ít sự kiên nhẫn với sâu sắc để xong câu đố. Giấy xếp hình được làm bởi vật liệu tái chế, tránh áp dụng các yếu tắc tạo độc hại. Độ tuổi khuyến nghị: trường đoản cú 7 tuổi.

*
Xếp hình Michelangelo - Sự trí tuệ sáng tạo của con bạn 6000 mhình họa - Clementoni

Nhờ bộ xếp hình 6000 mhình họa này, bạn sẽ có thể tái chế tạo ra một bức bích họa của mái vòm của Nhà nguyện Sistine sinh hoạt Vatican tương quan đến việc tạo thành Adam danh tiếng của Michelangelo Buonarroti. Bức ttinh ranh triển khai xong sẽ sở hữu được kích thước 165.1 x 114.3 centimet. Bộ xếp hình nằm trong dòng Museum Collection của Clementoni, loại tnhóc tái hiện các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mập mạp của lịch sử, được phân phối trong số viện bảo tàng đặc biệt quan trọng tốt nhất trên thế giới. Độ tuổi khuyến nghị: từ 7 tuổi.

*
Câu đố "Trong Lúc cô ấy đã ngủ" 8000 mảnh - Educa

Một bức ảnh hoàn hảo nhất mô tả một người đàn ông vuốt tóc một bạn đàn bà, trong lúc cô ấy ngủ, sống trên đài phun nước vào một vùng rừng núi. Câu đố bao hàm 8000 mảnh và dự con kiến ​​vẫn đầy thử thách, với việc phong phú của greed color lá cây.

*
Ocean World Puzzle 9000 mảnh - Ravensburger

Bộ xếp hình Ravensburger 9000 mhình họa này đã có thể chấp nhận được chúng ta tạo ra một bức tranh bao gồm form size 192 x 138 centimet, biểu thị một trái đất bên dưới nước đầy màu sắc. Chất lượng của xếp hình Ravensburger được thừa nhận với Review cao hơn toàn trái đất, cùng với phần lớn khớp nối hoàn hảo và tuyệt vời nhất với rất dị. Với sự tinh vi của hình minh họa và con số gạch ốp, sẽ tương đối cực nhọc để chấm dứt câu đố này, đa phần hướng về fan lớn với trẻ nhỏ trên 12 tuổi. Hộp bao gồm 2 túi vật liệu bằng nhựa đựng tương xứng 4.560 miếng mỗi loại và áp phích xem thêm để ngừng câu đố có kích thước 80,7 x 58 cm.

Xem thêm: Tem Decal Dán Nón Bảo Hiểm Cao Cấp, Nên Mua Ở Đâu, Tem Dán Nón Giá Tốt Tháng 9, 2021

*
Câu đố Pieter Bregel: Babel 9000 mảnh - Ravensburger

Bộ xếp hình Ravensburger 9000 mhình họa này đang chất nhận được bạn tạo thành một tranh ảnh có size 192 x 138 cm, bộc lộ một thảm thực đồ gia dụng đa dạng mẫu mã với các loài rượu cồn thực đồ vật thuộc phần đông loài: voi, hổ, báo đgầy, khỉ, bướm cùng các loại động vật kỳ quái khác. Chất lượng của xếp hình Ravensburger được thừa nhận cùng nhận xét cao trên toàn nhân loại, cùng với các khớp nối tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng lạ mắt. Với sự phức tạp của hình minc họa với con số gạch ốp, sẽ rất cạnh tranh để xong xuôi câu đố này, đa phần nhắm tới bạn Khủng cùng trẻ em trên 16 tuổi. Hộp bao hàm 2 túi vật liệu bằng nhựa chứa tương xứng 4.560 miếng mỗi cái cùng một tấm áp phích xem thêm để ngừng bộ xếp hình cùng với size 80,7 x 58 cm

*
Câu đố Bombing of Algiers 9000 mảnh - Ravensburger

Bộ xếp hình Ravensburger 9000 mảnh này đã có thể chấp nhận được chúng ta tạo nên một tranh ảnh có form size 192 x 138 cm, biểu đạt trận chiến trên biển khơi thân hải quân Pháp với chiến hàm Algeria của Emir Abd el-Kader. Chất lượng của xếp hình Ravensburger được công nhận cùng nhận xét nhích cao hơn toàn nhân loại, với phần đông khớp nối tuyệt vời cùng khác biệt. Với sự phức hợp của hình minch họa với con số gạch, sẽ rất cực nhọc nhằm hoàn thành câu đố này, đa số hướng về fan phệ và trẻ em trên 16 tuổi. Hộp bao hàm 2 túi nhựa cất tương ứng 4.560 miếng mỗi loại và một tấm cúng phích xem thêm nhằm kết thúc cỗ xếp hình cùng với kích cỡ 80,7 x 58 cm

*
Câu đố hoàng hôn bên trên trời 18000 mảnh - Ravensburger

Một trò đùa xếp hình lớn lao tuyệt đối gồm kích thước sau cùng là 276 x 192 cm, thể hiện cảnh sắc xích đạo cùng với những ngôi đền rồng của tín đồ Maya, các galleon, biển cả thời gian hoàng hôn, cây cọ và động vật hoang dã kỳ lạ. Câu đố Ravensburger gồm điểm đặc biệt là những khớp nối khác biệt và kháng phản bội chiếu. quý khách rất có thể xây cất với thực hiện câu đố bao thọ tùy mê thích nhưng ko cần biến đổi các khớp, vấn đề này bộc lộ sức khỏe hoàn hảo nhất.

*
Puzzle Life, Câu đố lớn số 1 quả đât 24000 mhình ảnh - Educa

Câu đố cực kì Khủng và phức hợp mang lại số lượng cụ thể hiện nay gồm. Trên thực tiễn, hình minch họa diễn đạt toàn bộ các loại động vật bên trên thế giới của chúng ta, tự trên cạn đến dưới nước, tương tự như tất cả các địa cầu và quả đât dưới nước cuốn hút. Các mhình họa ghép được làm bởi bìa cứng rất tốt với những mảnh ghép hoàn hảo. Với sự phức hợp của hình minh họa cùng con số gạch ốp, sẽ rất nặng nề nhằm dứt câu đố này, hầu hết nhắm đến người béo với trẻ em bên trên 10 tuổi.

*
Keith Haring: Double Retro Puzzle 32000 mảnh - Ravensburger

Nếu bạn thích xếp hình và có khá nhiều không gian tùy ý sử dụng, thì đấy là câu đố dành cho bạn, tới mức chúng ta đã làm được ghi vào sách kỷ lục Guinness, cùng với tư cách là câu đố lớn số 1 dựa vào 32000 mảnh ghép của chính nó. Hình minc họa thay mặt cho một tác phẩm của nghệ sỹ tín đồ Mỹ Keith Haring, bạn khét tiếng vì vẫn tạo nên những tác phđộ ẩm từ bỏ thiện cho các bệnh viện trẻ em, nhà tphải chăng và trại tphải chăng mồ côi, nhờ phong thái phim hoạt hình, vô cùng đầy màu sắc và quyến rũ. Bảng màu sắc tiêu giảm tuy vậy trung thực được thực hiện trong các hình minc họa này đang khiến cho trò nghịch này biến đổi một thử thách đáng ngạc nhiên. 32 256 miếng ghxay được hỗ trợ vào 8 túi riêng lẻ đã cho phép bạn tạo nên một tranh ảnh ghép đích thực đẩy đà gồm form size 544 x 192 centimet. Xếp hình được gói gọn vào vỏ hộp mập chắc chắn rằng với tất cả xe đẩy riêng phải chúng ta có thể xách hộp dễ ợt rộng. Câu đố này lphát minh cho những người muốn thử thách lớn cùng có thể được thực hiện vày một đội fan hy vọng có một bức ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật lớn tưởng để tô điểm cho một căn chống béo, hoặc bức tường của khám đa khoa hoặc phòng khám.

*
Bộ xếp hình quả đât dưới nước bằng bìa cứng 5000 miếng - Ravensburger Ý 17426

Bất kể một câu đố phệ mang lại đâu, mỗi mhình họa ghnghiền những được thiết kế với độ đúng mực như nhau. Trên thực tế, các chiếc khuôn Ravensburger được thiết kế bằng tay thủ công đảm bảo an toàn rằng từng mảnh chỉ hoàn toàn phù hợp với những người láng giềng của chính nó. Tổng thể khôn cùng hài hòa và hợp lý cùng mắt triệu tập vào hình hình ảnh nlỗi một toàn diện và tổng thể chứ đọng không hẳn những phần đơn lẻ. Ravensburger Tức là sự hài hòa tuyệt vời giữa truyền thống lịch sử cùng chất lượng cùng từng câu đố đảm bảo an toàn thú vui cùng sự chấp thuận không gì sánh được. Ravensburger - unique dành cho những người sành sỏi Những mhình ảnh ghxay khác nhau luôn luôn vừa vặn vẹo tuyệt vời Lớp hoàn thiện kháng bội phản chiếu đặc biệt quan trọng Độ bền kháng lỗi Hệ sinh thái xanh, phụ thuộc vào việc áp dụng nhiều vật tư tái chế. Kích cỡ gói: 43 x 30 x 7,5 cm. Kích thước câu đố: 153 x 101 cm

*
Xếp hình Một buổi tối sinh sống Quảng trường Thời đại, Thành Phố New York 8000 mhình ảnh - Educa 16325

Hoàn thành câu đố tuyệt vời và hoàn hảo nhất này về Quảng ngôi trường Tmes của Thành Phố New York, sau thời điểm giải được, bạn sẽ có một hình ảnh ảo giác. Trò chơi xếp hình này được sản xuất thành từ bỏ các mhình họa to, cùng với độ hoàn thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm việc xử trí dễ ợt với an toàn mang đến trẻ. Bao gồm: Câu đố từ 8.000 miếng. Hãy hãy nhớ là Educa cung cấp cho mình tủ đồ Câu đố không thiếu thốn tốt nhất dành riêng cho người bự, tkhô cứng niên và trẻ nhỏ với những hình hình họa đẹp tuyệt vời nhất.đo lường : 192 x 136 centimet.

Clementoni Puzzle 36510 - Las Vegas - Bộ sưu tập chất lượng cao 6000 mảnhClementoni Puzzle 36517 - Venice - Bộ sưu tập chất lượng cao 6000 mảnhRavensburger 17838 Keith Haring: Double Retro Puzzle 32000 miếngClementoni Puzzle 38007 - Sellagruppe - Dolomites - Bộ sưu tập rất chất lượng 13200 miếngRavensburger 17824 7 - Hoàng hôn bên trên ttách - Xếp hình, 18000 mảnhClementoni Puzzle 36504 - Magna Carta - 6000 mảnh Bộ sưu tập quality caoClementoni Puzzle 38005 - Leonardo - Last Supper - Sở sưu tập chất lượng cao 13200 mảnhRavensburger 17409 Lượt xem Rome Puzzle 5000 mảnhRavensburger 17427 James Rizzi Puzzle 5000 miếngRavensburger 17807 Thế giới đại dương 9000 mhình ảnh ghépRavensburger 17426 Kỳ quan tiền của nhân loại biển khơi Câu đố 5000 mảnhClementoni Puzzle 38004 - Michelangelo - Sự trí tuệ sáng tạo của nhỏ bạn - Sở sưu tập chất lượng cao 13200 mảnhCâu đố Clementoni 36514 - Vương quốc lớn lao - Bộ sưu tập rất tốt 6000 mảnhRavensburger 17801 Pieter Bregel: Babel - Xếp hình 9.000 mảnhEduca 15543 - Davison: Ngôi bên trong rừng - Xếp hình 6000 mảnhRavensburger 17805 Câu đố hoàng đạo 9000 miếngClementoni Puzzle 36513 - 6000 cái - Michelangelo - Sự sáng tạo của bé fan - Sở sưu tập Bảo tàngClementoni Puzzle 36512 - Forest - Sở sưu tập rất chất lượng 6000 mảnhClementoni 5380060 Bvà of Thunder - Xếp hình 13.200 mảnhClementoni Puzzle 36515 - 6000 mẫu - Bruegel - Câu cthị xã ngụ ngôn về thị lực với khứu giác - Bộ sưu tập Bảo tàngEduca 13434, Cuộc sống, Câu đố lớn nhất thế giới, 24000 mhình họa ghxay cho tất cả những người lớnEduca 15172 - Xưởng nghệ thuật và thẩm mỹ - Xếp hình 6000 mảnhClementoni 36518 - Xếp hình Đức HQC, 6000 mảnhRavensburger 17823 David Penfound "At the waterhole" - 18.000 mảnh ghépHeye 29473 - Garden, Alexander von Humboldt, 6000 mhình họa ghxay toàn cảnhClementoni Puzzle 36516 - Ramsau - Bavarian Alpes - 6000 mảnh Sở sưu tập quality caoSunsOut 10110 - Boehme: Khinch khí cầu cất cánh thăng thiên - Xếp hình 6000 mảnhEduca 14831 - Bosch: Vườn điều tốt đẹp - Xếp hình 9000 miếng ghépEduca 15168 - Lúc anh ấy ngủ - Xếp hình 8000 mảnhCÂU ĐỐ 6000 cái Clementoni-Vương Quốc Ảo Tưởng 365142SunsOut 10118 - duBois: Noah Ark - Xếp hình 6000 mảnhSunsOut 10401 - Người da đỏ cùng với bướm - Xếp hình 6000 miếng