Tranh thêu chữ thập cá chép phú quý hữu dư 3d ailuo al53583 chưa thêu

     
Sản phẩm tranh thêu chữ thập cá chép vàng phú quý cho bạn phú quý ,giàu thanh lịch sự thăng tiến và nổi tiếng .cá chép cũng được xem là linh vật dụng phong thủy có công dụng chiêu tài khí, tạo như ý về tài lộc trong marketing cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập cá chép phú quý hữu dư 3d ailuo al53583 chưa thêu


*

Sản phẩmtranh thêu chữ thập con cá chép phú quý cho mình phú quý ,giàu lịch sự sự thăng tiến và khét tiếng .cá chép cũng được xem như là linh đồ dùng phong thủy có chức năng chiêu tài khí, tạo như mong muốn về may mắn tài lộc trong kinh doanh cho mái ấm gia đình bạn.

*

Tranh thêu chũ thập cá chép vàng phú quý


Không chỉ người phụ nữ khéo tay mà đến tất cả những bạn ít sử dụng đến kim chỉ như các nàng làm việc văn phòng, học sinh, sv đến các bà nội trợ đều có thể tự tay bản thân thêu lên những bức ảnh tuyệt đẹp. Làm quà tặng, thư giãn, xả stress, ưa chuộng cái đẹp. Đó là đầy đủ lí do khiến cho tranh thêu cực thu hút phái đẹp. Bây giờ chúng tôi giới thiệu sản phẩmTranh thêu tayniên niên hữu dư ngoài chức năng trang trí, nó còn có chức năng điều hòa sinh khí, đem lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đôi khi chấn tà khí, xua đuổi hồ hết điềm dữ, điềm hung. Sở hữu số đông bức tranh tử vi phong thủy trong nhà, gia công ty vừa cảm thấy an tâm để có tác dụng ăn, lại sở hữu thêm phần lớn tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật giúp nơi ở trở nên gợi cảm và hấp dẫn hơn.

cỗ kit Tranh thêu chữ thập bao gồm:

+ Kim, chỉ, vải thêu, sơ đồ lí giải thêu (gọi là chart) sẵn sàng cung cấp bạn đạt được tác phẩm ưng ý.quà tặng, tranh trang trí tô điểm cho ngôi nhà đất của bạn,thích phù hợp với không gian phòng để ngủ ,phòng khách,phòng ăn.

Xem thêm: Văn Khấn Cúng Giao Thừa - Bài Cúng Giao Thừa, Văn Khấn Giao Thừa Trong Nhà

Tham khảo thêm tranh thêu:

•Cách thêu tranh chữ thập.•Video khuyên bảo thêu chữ thập.•Một số tòa tháp tranh thêu chữ thập.•Cách xử trí tranh lúc bị mốc


1,Máy tập cơ bụngTechFitness6,Máy thanh lọc nước nano Dr Sukida

2,Máy tập cơ vùng bụng Six Pack Care 7,Máy trồng rau củ mầm Green Life

3,Máy tập cơ bụng AD Rocket8,Máy hút vết mờ do bụi mini Jinke JK 08

4,Đai mát xa Vibro Shape 9,Máy làm cho sữa chua Hommy Balan

5,Máy chạy cỗ trên không 10,Bếp hồng ngoại Chyoda Nhật Bản


*

*

Cá chép: Theo ý niệm phương Đông, con cá chép tượng trưng cho sức mạnh và tài lộc. Trong con đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở trong nhà riêng hay văn phòng công sở sẽ mang lại cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong ghê doanh, cá chép còn tượng trưng mang lại sức mạnh, lòng kiêu dũng khi nó thường tập bơi ngược cái nước, cùng với đức tính chắc chắn và sự nỗ lực dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên bạn ta còn coi con cá chép như một hiện nay thân của Rồng, bé vật rất linh cao quý


Hoa sen đặc trưng nhiều ý nghĩa sâu sắc "Sen", chữ thời xưa đọc là "liên" đồng âm cùng với "liên" (liên tục, liên tiếp, ngay tức khắc nhau), "cá" chữ hán đọc là "ngư" gọi là "yu": đồng âm với "dư" (dư dả). Sen - cá biểu ý cho việc "dư dả liên tục" nghĩa là không hẳn lúc dư thời gian thiếu. Hình họa "liên dư", cá hay vẽ nhiều con.

Tranh cưu ngư - phạt tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.


Giá bán:272.000 VNĐ
*

Tranh thêu chữ thập Lục Ngư niên đưa DLHYZ689
*

Sản phẩmTranh thêu chữ thậpTùng hạc diên niên.Bức "Tùng Hạc diên niên" sẽ bộc lộ cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh bao gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng. Cây tùng mọc bên trên núi cao, thô cằn, thiếu mối cung cấp dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở phần đa mỏm núi chênh vênh, chịu những sương gió, bão tuyết nhưng không chết không đổ miêu tả sức sinh sống bền bỉ. Bạn xưa coi tùng là thay mặt đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa sâu sắc trường thọ, tùng còn là thay mặt của khí tiết. Ko kể ra, trong ý niệm của fan Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất khỏe mạnh nên tùng đem đến sự bình yên, àn lành cho nhỏ người.