Tranh thờ cửu huyền thất tổ

     

Liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ là trong số những vật dụng thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên gia tiên của các gia đình Việt Nam. Nếu người sử dụng đang tìm tải một chủng loại liễn Cửu Huyền Thất Tổ cao cấp, đẹp, bền thì hãy xem thêm ngay những sản phẩm do công ty chúng tôi trực tiếp chế tạo ra và gia công dưới đây.

Bạn đang xem: Tranh thờ cửu huyền thất tổ

Khánh đá quý Đức Phát chuyên chế tác và gia công các loại khánh vàng, liễn rubi thờ thờ dát rubi 24k. Trên đây chúng tôi xin trình làng đến quý khách hàng một số mẫu bài vị Cửu Huyền Thất Tổ dát quà 24k được công ty chúng tôi trực tiếp tạo thành theo yêu cầu của tương đối nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Quý khách gồm thể bài viết liên quan về Cửu Huyền Thất Tổ Tại Đây

I. 8+ mẫu liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ đẹp Dát vàng 24k giá bán Tốt

Các sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu tiếp sau đây có những sản phẩm shop chúng tôi sản xuất thường xuyên xuyên luôn sẵn có, tuy nhiên có phần đông sản phẩm công ty chúng tôi chỉ tối ưu khi có đơn đặt hàng từ phía khách hàng hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bốn vấn cụ thể nhất về các sản phẩm và báo giá trước lúc đặt hàng.

Khánh xoàn Đức phát – dấn chế tác gia công liễn tiến thưởng thờ cúng theo yêu cầu

Chúng tôi phục vụ tận nơi miễn chi phí tại tphcm – Ship COD toàn quốc

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

1. Mẫu liễn thờ cửu Huyền Thất Tổ chữ Hoa dragon Nổi

Đây là sản phẩm được chúng tôi chế tác với độ nhan sắc nét với tinh xảo cao cùng với hình ảnh những nhỏ rồng được tạo hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ, làm cho một một bức ảnh sống động và bao gồm hồn.

Nổi bật ở đoạn trung chổ chính giữa bức liễn bái là 4 chữ “Cửu Huyền Thất Tổ” được chế tác bằng chữ Hoa. Loại chữ bên trái có nghĩa là ” Kính Cửu Huyền Thiên Niên Bất Tận”, cái chữ bên Phải tức là “Trọng Thất Tổ Nội nước ngoài Tương Đồng”.

Phía trên là chữ “Cung Thỉnh”. Phía dưới là 2 chữ ” Tọa Vị”. Ở bức liễn thờ này công ty chúng tôi hoàn toàn chế tác bằng văn bản Hoa.

*
Liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ Chữ Hoa – form size 107 x 127 cm

2. Mẫu mã liễn cúng cửu Huyền Thất Tổ chữ Việt long Nối

Cùng thiết kế với mẫu bên trên tuy nhiên cửa hàng chúng tôi còn sản xuất thêm phiên phiên bản chữ Việt để ship hàng tối đa nhu cầu và sở trường của từng khách hàng. Tất cả đều tương tự mẫu liễn thờ cửu huyền thất tổ phía bên trên, tuy vậy các chữ viết chún tôi dùng chữ Việt thư pháp.

Mọi cụ thể từ hình hình ảnh đến câu chữ phần đa được bọn chúng tôi bố trí hài hòa độc nhất vô nhị để làm cho một sản phẩm bắt mắt.

*
Liễn bài bác vị cửu huyền thất tổ bằng chữ Việt – kích thước 107 x 127

3. Mẫu liễn thờ cửu huyền thất tổ chữ Việt – kích cỡ 60 x 81

Đây cũng chính là một thành phầm đẹp được rất nhiều quý khách lựa chọn trong suốt thời hạn qua. Điều làm nên giá trị mang đến sản phẩm không những ở cấu tạo từ chất chế tác nên sản phẩm mà còn quý giá ở bàn tay khéo léo của những người dân thợ chúng tôi khi chế tác nên mẫu bài xích vị này.Tất cả các chi tiết được sắp xếp hài hòa, đẹp mắt làm buộc phải một sản phẩm cao cấp và quý phái trọng.

*
Liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ Dát vàn 24k – size 60 x 81

Chúng tôi không kết thúc sáng sản xuất để kiến tạo và sinh sản thêm những mặt hàng mới toanh mẻ có mức giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao để giao hàng nhu mong thờ thờ của số đông nhà. Cùng sau đấy là mẫu bài xích vị cửu huyền chữ Việt form size 60 x 81 được shop chúng tôi thiết kế với hình ảnh hoa sen khôn cùng độc đáo. Đây là một thành phầm đẹp cho quý quý khách hàng thích sự đối chọi giản, sang trọng.

*
Liễn bái cửu huyền thất tổ chữ Việt form size 60 x 81 form gỗ cao cấp
*
Bài vị cửu huyền Thất Tổ chữ Việt size hoa văn thời thượng kích thước 60 x 81

Chúng tôi chế tác bài bác vị Cửu Huyền Thất Tổ theo yêu ước nên người sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể yêu ước chế tác các câu đối trên bài bác vị theo ý.

*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ size 48 x 68

4. Mẫu bài bác vị cửu huyền thất tổ chữ Việt – KT 40 x 60

Đây là size vừa được rất nhiều người lựa chọn nhất, bởi cân xứng với nhiều mẫu mã không gian thờ, đồng thời giá cũng tương đối rẻ hơn những thành phầm có form size lớn hơn.

Xem thêm: Sỉ Phụ Kiện Làm Vòng Tay - Bán Phụ Kiện Làm Vòng Tay Handmade Giá Rẻ Tphcm

*
Bài vị Cửu Huyền Thất tổ chữ Việt – kích thước 40 x 60

Nếu quý khách mong muốn mua một mẫu bài bác vị cửu huyền gồm kích thước bé dại có thể bài viết liên quan một số mẫu nhỏ tuổi có form size 38 x 48 cm sau đây.

*
Bài vị cửu huyền thất tổ kích cỡ 38 x 48 chữ Việt

5 mẫu mã liễn thờ Cửu Huyền Thất Tổ chữ Hoa – KT 81 x 108

Đây là 1 trong mẫu bài xích vị Cửu Huyền cỡ trung khá đẹp được khôn xiết nhiều quý khách lựa chọn để trang trí cho không gian thờ nhà mình. Sản phẩm được dát quà 24k cao cấp với hình hình ảnh Rồng, Chữ được làm một cách cẩn thận tỉ mỉ. Tạo cho một sản phẩm ưa nhìn và giá bán trị.

*
Mẫu liễn thờ Cửu huyền size 81 x 108 – chữ HOA
*
Liễn cúng cửu huyền thất tổ chữ thời xưa khung hoa văn cao cấp kích thước 60 x 81
*
Bài vị cửu huyền thất tổ form size 60 x 81 (Khung gỗ cao cấp)
*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ kiểu đơn giản và dễ dàng kích thước 60 x 81
*
Bài vị cửu huyền thất tổ chạm Rồng form size 40 x 60cm chữ Hoa
*
Bài vị cửu huyền thất tổ chữ Hoa – kích thước 38 x 48

6. Chủng loại liễn thờ Cửu Huyền Thất Tổ dạng size ngang

Nếu khách hàng đang tìm cài đặt một chủng loại liễn bái Cửu Huyền theo hình thức khung ngang do không khí thờ bị giới hạng về chiều cao thì đó là 2 thành phầm đẹp mà lại quý khách có thể cân nhắc

*
Liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ khung ngang nền color nâu cực đẹp
*
Mẫu liễn Cửu Huyền nền xanh nổi bật

7. Mẫu mã liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ cùng Hoành phi câu đối

*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ + Hoành Phi Câu Đối

8. Mẫu mã liễn cúng cửu huyền thất tổ form nằm ngang

Nếu không gian thờ gia tiên của quý khách bị giới hạn về độ cao thì mẫu mã liễn Cửu Huyền Thất Tổ này là 1 trong trong gạn lọc rất phù hợp và quý phái trọng. Đây là một sản phẩm đượ chúng tôi chế tác theo yêu mong từ phía khách hàng hàng.

*
Liễn cửu Huyền Thất Tổ form nằm ngang (Kích thước 40 x 80)
*
Liễn thờ Cửu huyền thất tổ chữ Việt size ngang 61 x 81

8. Các mẫu liễn bái Đức lưu Quang – Cửu Huyền Thất Tổ

Nếu khách hàng đang search một chủng loại tranh thờ Đức giữ Quang – Cửu Huyền Thất Tổ sang trọng cao cấp thì đây là những sản phẩm tuyệt vời nhất mà quý khách rất có thể tham khảo. Đây là những sản phẩm được cửa hàng chúng tôi thực hiện theo yêu mong của khách hàng hàng. Tương xứng để triển lẵm tại phần đông phòng thờ rộng rãi sang trọng.

Những thành phầm này cửa hàng chúng tôi không bao gồm sẵn, chỉ tiến hành khi có yêu cầu mua hàng từ phía khách hàng hàng. Nếu quý khách suy xét những thành phầm này vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

*
Liễn cúng Đức lưu Quang Cửu Huyền Thất Tổ Đẹp size lớn
*
Mẫu tranh thờ Đức lưu lại Quang – Cửu Huyền Thất Tổ cho không khí sang trọng
*
Mẫu tranh bái Đức lưu lại Quang – Cửu Huyền Thất Tổ cho không gian sang trọng

II. Chất liệu làm buộc phải các thành phầm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ cũng như các dòng tranh khánh quà quà tặng ngay khác do chúng tôi chế tác đều được gia công từ những chất liệu cao cấp, bảo đảm an toàn giá trị, tính thẩm mỹ tương tự như độ bền của thành phầm theo thời gian.

Cụ thể

Các cụ thể hình hình ảnh Rồng, Chữ bên phía trong bức liễn thờ phần lớn được dát xoàn 24k nguyên chất, bảo đảm độ màu tươi sáng và không bị ố color trong suốt quy trình sử dụng.

Khung tranh được công ty chúng tôi sử dụng nhiều loại khung được thiết kế từ gỗ tốt, sẽ qua quá trình sấy hun trùng kháng mối mối xâm sợ trong quy trình sử dụng, giúp kéo dãn tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Mặt sau của bức tranh được cửa hàng chúng tôi ốp bằng tấm Alu nhôm, mang lại sự thẩm mỹ, đặt biệt là năng lực chống độ ẩm từ phía sau, bảo đảm lớp gấm cùng các chi tiết được dát vàng bên trong.

Đặc biệt, sẽ giúp quý khách hàng hàng yên tâm khi mua sắm chọn lựa tại các đại lý của bọn chúng tôi. Bọn chúng tôi tặng kèm kèm gói Bảo hành vĩnh viễn mang đến mọi sản phẩm liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ. Trong suốt quy trình sử dụng sản phẩm chạm chán bất kì sự nạm nào. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo hành sản phẩm miễn phí.

Quý khách hàng mong muốn đặt cài đặt liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ xin tương tác với công ty chúng tôi để được bốn vấn tốt nhất.