Tranh vẽ cánh đồng lúa

     

Ở nội dung bài viết này, AmiA sẽ ra mắt cho mái ấm gia đình bạn những bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em rất đẹp nhất. Treo tranh ảnh vẽ cánh đồng lúa quê em mùa cấp dưỡng thu hoạch với hoa màu lúa bội thu. Cũng đó là ước nguyện cho một năm đến với gia đình luôn lượm lặt được hiệu quả thành công như trông đợi. (Xem video bộ sưu tầm tranh phong cảnh đồng lúa chín ở bên dưới cùng bài viết).

Bạn đang xem: Tranh vẽ cánh đồng lúa

Chủ đề: Tranh cảnh sắc cánh đồng quê lúa chín xếp hạng vị trí cao nhất 1 trong: 300 chủng loại tranh cảnh quan treo tường đẹp mắt nhất trên AmiA. Mời các bạn click coi để bài viết liên quan các chủ đề cảnh quan khác có trong bộ sưu tập!


*

Tranh cánh đồng lúa chín trực thuộc top một trong 300 bức tranh phong cảnh đẹp treo tường tiên tiến nhất 2020 mời bạn tham khảo!


Những bức ảnh vẽ cánh đồng lúa chín quê em đẹp tuyệt vời nhất – các mẫu tranh vẽ tô dầu sẵn có tại AmiA.com.vn:

AmiA vẫn liên tục cập nhật các bức vẽ đồng quê lúa chín mới nhất cho quý khách tham khảo. Hình hình ảnh thực tế của các bức tranh coi phần bên dưới cùng bài bác viết, hoặc xem vào từng sản phẩm.

Mẫu tranh gặt lúa, đập lúa ngay lập tức trên ruộng mã TSD 368:


*

Tranh vẽ cảnh sắc đồng quê lúa chín TSD 368


Hình hình ảnh đồng quê lúa chín tiến thưởng đượm đẹp mắt mắt. Màu quà là màu của phú quý phú quý. Cánh đồng quê lúa chín vàng ngụ ý cho gia chủ luôn luôn gặt hái được rất nhiều bội thu.

Kích thước cơ bản bức vẽ: 80x150cm sơ sinh tranh vẽ.Giá tranh tương ứng: có khung hoàn thành rơi vào tầm khoảng 2500.000đ.

Tranh có sẵn tại cửa hàng vì mẫu này bán rất chạy. Bạn cũng có thể đặt vẽ tranh khổ hợp tốt nhất với bên mình. Thời gian hoàn thiện một bức vẽ tầm khoảng chừng 7 -10 ngày tùy kích thước và độ nặng nề vẽ của tranh. Coi hình ảnh thực tế phần dưới cùng bài viết!

Mẫu tranh bà con gặt lúa bên trên đồng quê TSD 510:


*

Tranh đánh dầu rất đẹp vẽ đồng lúa chín quê em TSD 510


Trong bức ảnh cánh đồng lúa chín là hình hình ảnh bàn con đang gặt lúa trên đồng. Từng cô thôn bạn nữ đội nón lá rất đặc thù trên các vùng xã quê ngơi nghỉ Việt Nam. Tranh ảnh được vẽ là mẫu tranh mới nhất về đồng quê lúa chín trên AmiA.

Kích thước tranh giống như như chủng loại trên: 95x165cm cả khung.Giá tranh tương ứng: 2tr500k một bức hoàn thiện vẽ dùng bằng sơn dầu.

Mẫu tranh chở lúa về nhà trên xe trâu thân cánh đồng quê lúa chín TSD 195:


*

Tranh đánh dầu đồng quê lúa chín thu hoạch ngày mùa TSD 195 phiên phiên bản mới rộng năm 2020


Bức tranh vẽ cánh đồng lúa quê em, vẽ cảnh gặt lúa ngày mùa. Tranh vẽ người nông dân gặt lúa, chở lúa về nhà hết sức quen thuộc.

Kích thước tranh cơ bản: 80x150cm không khung.Giá 2tr500k chưa bao gồm khung đặt vẽ theo yêu thương cầu

Tranh tô dầu Amia TSD 195 vẽ cánh đồng lúa chín vàng


Đây là hình ảnh phiên phiên bản cũ của bức ảnh sơn dầu Amia TSD 195. Nếu mình thích vẽ phong cảnh đồng quê lúa chín như chủng loại trên ở nhà khách. Bạn cũng có thể đặt vẽ tranh ảnh theo yêu ước riêng.

Mã tranh đánh dầu vẽ cảnh kéo xe pháo trâu chở lúa về đơn vị trên đồng quê TSD 326:


*

Tranh vẽ thu hoạch lúa chín trên đồng quê AmiA TSD 326 phiên phiên bản mới 2020


Đây là tranh ảnh vẽ khổ mập với cảnh sắc mùa màng bội thu của bà con. Toàn bộ khung cảnh bên trên đồng quê được họa sỹ phác họa rõ nét. Cả một cánh đồng lúa chín bạt ngàn. Bà nhỏ đang phấn khởi mừng vui thu hoạch lúa về nhà.

Kích thước cơ bản của tranh ảnh vẽ: 80x150cm lọt lòng không khung.Giá tranh khoảng: 2tr500k đã bao gồm khung hoàn thiện, tranh vẽ dùng bằng sơn dầu.
*

Tranh đồng lúa chín treo tường phòng người có quyền lực cao AmiA 326


Ngoài kiểu chủ thể quay về bên trái, bạn cũng có thể đặt vẽ bức ảnh sơn dầu với hình ảnh quay về bên cạnh phải như hình dưới gợi ý. Hoặc hoàn toàn có thể vẽ bức ảnh sơn dầu khổ nhỏ dại như bên dưới đều được.


*

Hình ảnh tranh vẽ cảnh gặt lúa từ sơn dầu mã tranh 326


Tranh vẽ con đường làng giữa cánh đồng lúa chín bao la bát ngạt ngào TSD 362


*

Vẽ tranh cảnh quan đồng quê lúa chín đánh dầu TSD 362 phiên bạn dạng mới của 227 trong thời điểm 2020


Đây là bức tranh vẽ phiên phiên bản mới từ mẫu TSD 227. Tranh vẽ cánh đồng lúa chín ở quê em với bối cảnh cánh đồng phía hai bên cổng làng. Tranh ảnh vẽ với màu sắc vàng đặc thù của lúa chín. Đồng thời là hình hình ảnh chăn trâu, gặt lúa của các cô làng nữ.

Kích thước tranh cơ bản: 80x120cm chưa khung.Giá tranh khoảng: 2tr200k khớp ứng với kích cỡ được vẽ bằng sơn dầu.
*

Hình ảnh vẽ tranh con đường làng thân cánh đồng lúa chín tranh tô dầu 227


Ở bức tranh vẽ tô dầu mẫu mã cũ bao gồm mã TSD 227 chúng ta có thể thấy cánh đồng lúa chín yên ổn bình hơn. Tranh không tồn tại cảnh cậu bé nhỏ chăn trâu mặt bờ sông. Đồng thời cổng nông thôn trong bức ảnh cũng đơn giản dễ dàng hơn mẫu bắt đầu ở trên. Bạn ưa thích phiên bản nào, hãy để vẽ tranh ảnh sơn dầu theo phiên bạn dạng đó.

Mẫu tranh mùa màng vất vả trên đồng quê lúa chín Amia TSD 242:


*

Tranh đánh dầu AmiA 242 vẽ cảnh thu hoạch lúa nông thôn


Đây là bức ảnh vẽ tuy bởi khổ tranh với những mẫu khác, nhưng bạn cảm nhận trên cánh đồng lúa chín form cảnh sống động hơn. Một góc cảnh thì có những bác cô chú ngồi nghỉ ngơi, gồm chú ông còn tranh thủ rít điếu thuốc lào khói bay nghi ngút. Gồm cô thì uống nước, gồm xe thồ lúa vẫn đã đẩy đi trên đồng. Đây và đúng là một bức ảnh mùa màng đậm màu thôn quê.

Xem thêm: Tập 3 - Dũng Sĩ Hesman

Kích thước cơ bạn dạng của bức vẽ: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ không khung.Giá tranh khoảng: 2tr500k đã bao gồm khung được vẽ dùng bằng sơn dầu.
*

Tranh cảnh sắc người dân cày thu hoạch lúa chín TSD 242. Mẫu mã này khách để vẽ size lớn hơn.


Đây là bức tranh vẽ theo phiên bản mới hơn. Bức ảnh vẽ với size lớn hơn. Theo cá nhân mình vẫn mê say bức vẽ ở phiên bản cũ, bởi ở bức đó màu sắc vẫn đậm màu thôn quê hơn. Bạn thích phiên bạn dạng nào hãy để vẽ tranh theo phiên bạn dạng đó nhé!

Bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em mã tranh tô dầu 246:


*

Bức tranh cảnh quan ngôi nhà bên đồng quê lúa chín TSD 246


Đây là bức tranh mang phong cảnh làng quê thì giống như hơn. Vị hình hình ảnh trong tranh chủ đạo về một căn nhà cạnh lũy tre làng mặt cánh đồng lúa. Các chủ thể không tập trung trên cánh đồng lúa chín. Nhưng nếu thích các bạn vẫn hoàn toàn có thể treo bức tranh này trong bên mình.

Kích thước cơ bản: 80x150cm không khungGiá tranh tương ứng: 2tr500k đã bao gồm khung tranh hoàn thiện. Tranh được vẽ dùng bằng sơn dầu 100%
*

Hình hình ảnh tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em mã tranh tô dầu 246


Bức tranh vẽ tô dầu cảnh làng quê nông thôn cung cấp ngày mùa mã tranh 247:


*

Hình hình ảnh cảnh làng quê nông làng ngày mùa tranh đánh dầu mã 247


Đây là bức tranh treo tường đánh dầu khổ nhỏ dại hơn. Chúng ta có thể tham khảo mẫu tranh thu hoạch lúa trên đồng quê tô dầu này.

Kích thước: 60x80cm chưa khungGiá 1tr400k đã bao gồm khung

Bức tranh vẽ phong cảnh quê em đồng lúa chín mã tranh sơn dầu 333:


*

Hình hình ảnh tranh vẽ cảnh sắc quê em đồng lúa chín mã tranh đánh dầu 333


Đây là 1 trong những bức tranh khổ nhỏ tuổi vẽ cảnh gặt lúa trên đồng quê em. Bạn có thể tham khảo để vẽ mẫu mã tranh này về treo trong nhà mình.

Kích thước cơ phiên bản của bức tranh: 60x80cm chưa khungGiá 1tr400k đã bao gồm khung

Mẫu tranh cảnh sắc ruộng bậc thang tây-bắc mùa lúa chín TSD 428:


*

Phong cảnh đẹp cánh đồng lúa chín ruộng bậc thang TSD 428


Đây là mẫu tranh treo tường ruộng bậc thang mùa lúa chín vẽ tô dầu. Tranh này còn có khổ lớn hơn các bức ảnh cơ bạn dạng khác. Và khung tranh cũng chính là khung tranh đẹp mắt hơn. Tranh sẽ hợp treo ở những phòng khách rộng, chống giám đốc, phòng thao tác có khoảng tầm tường rộng hơn.

Kích thước cơ bản: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Gồm khung tầm 105x195cm.Giá tranh tương xứng khoảng: 3.500.000đ một bức.

Mã tranh sơn dầu 113 vẽ cánh đồng tiểu mạch mang ý nghĩa sâu sắc gặt hái vụ mùa bội thu:


AmiA TSD 113 tranh đánh dầu cánh đồng lúa chín thắng lợi


Kích thước cơ phiên bản của bức tranh: 80x150cm chưa khungGiá 2tr500k đã bao hàm khung tranh. Tranh được vẽ bằng sơn dầu.

Bức tranh vẽ cánh đồng quê mùa lúa chín AmiA TSD 220:


*

Hình hình ảnh bức tranh vẽ cánh đồng quê mùa lúa chín tranh sơn dầu amia mã 220


Kích thước: 60x80cm không khungGiá 1tr400k đã bao hàm khung

Trên đấy là các bức tranh vẽ sơn dầu cánh đồng lúa chín quê em đẹp nhất tại Amia. Còn tiếp theo mời bạn xem các mẫu tranh đồng quê đẹp tuyệt vời nhất được google xếp thứ hạng hình ảnh đẹp nhất trình làng đến mang đến quý vị. Những mẫu tranh tiếp sau đây bạn hoàn toàn rất có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Amia.

Gợi ý: NHỮNG BỨC TRANH ĐỒNG QUÊ ĐƯỢC XẾP HẠNG đứng top ĐẦU TRÊN GOOGLE
*

Tranh đánh dầu cánh đồng quê em mùa lúa chín TSD 247


*

Hình ảnh buổi chiều trên con phố làng với cánh đồng lúa chín


*

Hình ảnh vùng quê nông buôn bản mùa lúa chín bình yên


*

Hình ảnh vẽ tranh nhỏ sông quê nhà bên đồng lúa mênh mông


*

Hình ảnh tranh vẽ đình làng quê nước ta đồng lúa chín


*

Hình hình ảnh tranh vẽ cảnh gặt lúa ngoại trừ đồng ngày mùa sản xuất


*

Hình hình ảnh tranh vẽ cảnh gặt lúa mùa sản xuất ở nông thôn


*

Hình hình ảnh tranh vẽ cánh đồng quê hương lúa chín thanh bình


*

Hình hình ảnh phong cảnh đẹp làng quê em với cánh đồng lúa chín


Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp các bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em đẹp mắt nhất. Chúc gia đình bạn sẽ tìm được một bức ảnh vẽ quê hương em đồng lúa chín vừa lòng nhất. Xem: 89 mẫu mã tranh tô dầu đẹp làm loạn 2020.

Kết quả từ khóa search kiếm: Tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em

Tranh vẽ đồng quê nông thôn Tranh vẽ cánh đồng quê Tranh vẽ cánh đồng lúa Tranh vẽ cảnh gặt lúa Tranh vẽ cảnh ngày mùa,Tranh vẽ vụ mùa bội thu,Tranh vẽ bà nhỏ tăng gia tài xuất,

Mời bạn xem video: các mẫu tranh vẽ cánh đồng lúa chín quê em rất đẹp nhất:

PHỤ LỤC: HÌNH ẢNH THỰC TẾ KÈM clip CÁC MẪU TRANH ĐỒNG QUÊ LÚA CHÍN ĐẸP NHẤT!

Ảnh thực tiễn bức tranh tô dầu ruộng lan can lúa chín TSD 528:


*

Bức tranh vẽ đồng quê lúa chín uốn nắn lượn điệp trùng Amia TSD 528


*

Tranh tô dầu cánh đồng rubi ruộng cầu thang treo tường Amia TSd 528


*

Tranh tô dầu treo tường tầng trệt dưới nhà phố ruộng lan can lúa chín TSD 528


Ảnh thực tiễn bức tranh tô dầu đồng lúa chín TSD 362:


*

Tranh đồng lúa chín tô dầu Amia TSD 362 khôn cùng được yêu thương thích


*

Tranh treo tường đánh dầu cảnh quan đồng quê lúa chín TSD 362


*

Tranh phong cảnh đồng quê lúa chín tô dầu AmiA TSD 362


*

Tranh đồng lúa chín AmiA TSD 362 sinh hoạt phòng khách


*

Hình hình ảnh sơn dầu đồng quê lúa chín AmiA TSD 362


Ảnh thực tiễn bức tranh sơn dầu gặt lúa đập lúa trên đồng quê TSD 368:

Mẫu tranh sơn dầu này được không ít giám đốc thích thú treo trong phòng. Tranh sở hữu gam vàng đem đến may mắn, gặt hái vụ mùa bội thu.


*

Tranh treo phòng người đứng đầu trưởng chống cánh đồng lúa chín TSD 368


*

Tranh bác bỏ Hồ treo văn phòng thao tác làm việc cơ quan bên nước


*

Tranh đồng lúa chín treo phòng người đứng đầu đẹp ý nghĩa


*

Tranh đánh dầu đồng quê treo phòng người đứng đầu AmiA TSD 368


*

Tranh treo văn phòng giám đốc cánh đồng lúa chín


*

Tranh đồng lúa chín quê em


*

Tranh đánh dầu đồng nông thôn treo thực tiễn nhà khách AmiA TSD 368


*

Tranh sơn dầu đồng quê lúa chín treo bên phố Amia TSD 368


*

Nhà phố văn minh treo tranh đánh dầu cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326


Ảnh thực tế mẫu tranh cánh đồng lúa bội thu thành công Amia TSD 113:


*

Tranh cánh đồng lúa chín treo tường hiện đại AmiA TSD 113


AmiA TSD 113 tranh đánh dầu cánh đồng lúa chín thắng lợi


Ảnh thực tế ruộng lan can sơn dầu TSD 428:

Đây là phiên phiên bản ruộng bậc thang mùa lúa chín được khách hàng đặt làm cho để treo trong phòng giám đốc. Mẫu mã tranh đánh dầu đẹp này còn có mã TSD 428B. Tranh này còn có thêm hình hình ảnh các cô thôn con gái gặt lúa so với mẫu mã gốc.


*

Tặng tranh đồng quê lúa chín đến sếp trưởng phòng người đứng đầu Amia TSD 428B


*

Tranh phòng chủ tịch ruộng bậc thang mùa lúa chín Amia TSD 428B


*

Tranh vẽ cánh đồng lúa chín trên ruộng bậc thang tây-bắc AmiA TSD 428B


*

Tranh sơn dầu rất đẹp treo phòng giám đốc mùa màng bội thu AmiA TSD 428B


*

Tranh vẽ lúa chín bên trên ruộng cầu thang Amia TSD 428


*

Tranh vẽ cánh đồng lúa chín tô dầu ruộng cầu thang TSD 428


*

Tranh sơn dầu cảnh quan ruộng cầu thang AmiA TSD 428


Ảnh thực tế mẫu tranh cánh đồng lúa chín bán chạy TSD 195:


*

Tranh cánh đồng lúa chín treo phòng tiếp khách chung cư đẹp tuyệt vời nhất Amia TSD 195


*

Tranh treo chung cư cánh đồng lúa chín tô dầu AmiA TSD 195


*

Mẫu tranh đánh dầu đồng quê đẹp khôn xiết được yêu quý AmiA TSD 195


*

Tranh vẽ cảnh quan đẹp đồng lúa chín TSD 195


*

Tranh vẽ bà nhỏ thu hoạch lúa trên đồng Amia TSD 195


*

Tranh cảnh quan đẹp cánh đồng lúa chín TSD 195


*

Tranh khuyến mãi tân gia thành lập khai trương Amia cánh đồng lúa chín bội thu


Tranh đánh dầu Amia TSD 195 vẽ cánh đồng lúa chín vàng


*

Tranh vẽ cánh đồng lúa chín đá quý tuyệt đẹp


*

Tranh treo tường nhà hàng sơn dầu quê hương TSD 195


Tranh tô dầu quê nhà đồng lúa chín treo tường nhà hàng TSD 195


Tranh quê hương sơn dầu đồng lúa chín TSD 195 treo đơn vị hàng


Tranh đánh dầu quê hương đồng lúa chín treo tường nhà hàng quán ăn TSD 195


Tranh quê nhà sơn dầu đồng lúa chín TSD 195 treo công ty hàng


Ảnh thực tế bức tranh tô dầu cánh đồng lúa chín Amia TSD 326:


*

Tranh treo phòng tiếp khách đẹp nhà căn hộ cao cấp cánh đồng lúa chín AmiA TSD 326


*

Tranh đồng quê lúa chín sơn dầu hút khách nhất Amia TSD 326


*

Tranh vẽ cảnh sắc cánh đồng lúa chín Amia tSD 326


Ảnh thực tiễn mẫu tranh sơn dầu đồng quê em lúa chín Amia TSD 247:


*

Tranh sơn dầu treo tường đồng quê lúa chín AmiA TSD 247


*

Tranh treo chống khách căn hộ chung cư đồng quê khổ nhỏ tuổi Amia TSD 247


*

Tranh treo phòng tiếp khách đẹp chung cư sơn dầu cánh đồng lúa chín Amia TSD 247


*

Tranh sơn dầu gặt lúa chín trên cánh đồng Amia TSD 247


*

Phòng khách thông thường cư nhỏ mini treo tranh sơn dầu đồng lúa chín TSD 247


Ảnh thực tiễn bức tranh vẽ đồng quê em lúa chín mùa gặt Amia TSD 242:


*

Tranh tô dầu nông thôn đồng quê lúa chín AmiA TSD 242


*

Tranh treo phòng thờ nhà phố sơn dầu làng quê cánh đồng lúa chín TSD 242


*

Tranh vẽ gặt lúa bên cạnh đồng bà nhỏ nông dân AmiA TSD 242


*

Vẽ pong cảnh đồng lúa chín mùa thu hoạch TSD 242


*

Tranh vẽ cảnh ngày mùa cấp dưỡng AmiA TSD 242


Còn nữa….


Posted in tủ đồ Mẫu Tranh Đẹp & tagged Tranh ve canh dong lua, Tranh ve canh dong que, Tranh ve canh gat lua, Tranh ve sầu canh lang que, Tranh ve sầu canh tức thì mua, Tranh ve canh nống thon.

Post navigation


← 200 Tranh Tháp Eiffel Treo…
Tranh treo tường cửa hàng cafe… →

One Comment


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ


Search for:

Hệ Thống cửa hàng Sofa giá chỉ Rẻ

*

Fanpage thừa nhận của ảnh dán tường AmiA


gmail.com
*


Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Chuyên mục

Tin tức tranh tường chăm ngành

Bài viết mới

Bài Viết coi Nhiều


99 Tranh Treo Tường phổ biến Nhất 2020300 chủng loại Tranh phòng tiếp khách Đẹp hút khách Nhất101 mẫu mã Tranh phòng ngủ Đẹp hiện Đại80 mẫu mã Tranh chống Ăn Được ưa chuộng Nhất150 mẫu Tranh Canvas Đẹp Hot tốt nhất 202089 chủng loại Tranh đánh Dầu Đẹp Nhất300+ chủng loại Tranh phong cảnh Nhiều tín đồ Thích Nhất10 chủng loại tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất50 chủng loại tranh đẹp nhất treo tường đầu giường ngủMẫu tranh thuận lợi được ưa thích nhấtTranh tử vi thuận buồm xuôi gió hòa hợp tuổi gìBảng giá chỉ tranh treo tường mã đáo thành côngTranh bát mã hợp với tuổi nào theo phong thủy


Mẫu tranh tường đẹp


*

Tranh phong canh tháp Eiffel

Giá : 1.800.000đ

*

Tranh đồng hồ thời trang treo tường nghệ thuật

Giá :1.100.000đ


Liên hệ


Siêu thị tranh AmiA Hà Nội

Đ/c : 211 Vũ Tông Phan, thanh xuân - hà thành (Ngay gần bổ tư sở, giải pháp 600m)

gmail.com


Bản thiết bị Showroom


gmail.com(Click nhằm xem bản đồ mập hơn)
*


Danh mục nổi bật


Chính sách cung cấp hàng


Hướng dẫn cài đặt hàngHình thức giao nhậnHình thức thanh toánChính sách đổi, trả hàngCS bảo mật thông tin