TRÒ CHƠI CHÓ GẶM XƯƠNG

Trò chơichó gặm xươnglà món quà giúp cho bạn giải tỏa stress sau đều giờ thao tác làm việc và học tập mệt nhọc, trò chơi thích hợp khi chơi cùng bạn bè, bạn thân. Đây cũng chính là món quà vô cùng chân thành và ý nghĩa mà bạn dành khuyến mãi bạn bè, fan thân, các nhỏ nhắn trai....trong phần lớn dịp sệt biệt.

*
Đồ đùa chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chó

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI CHÓ GẶM XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Tên sản phẩm: Đồ nghịch tập thểtrộm xương chó BullXuất xứ: Trung QuốcChất liệu: NhựaMàu sắc: nâu, camKích thước hộp: 12.5 x12.5 x15.5cmTrọng lượng: 286gr

*
Đồ chơi chó gặm xương- Đồ nghịch tập thể trộm xương chó

*
Đồ nghịch chó gặm xương- Đồ đùa tập thể trộm xương chó

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Lắp 3 sạc thỏ vào khay, gắn Bulldog vào khay và bật "on".Gập Bulldog xuống như vào clip.Tráo bộ bài, và rút.Lá bài có màu sắc và số lượng xương đề xuất rút.Ai làm cho Bulldog tỉnh giấc dậy là thua.Sau khi Bulldog bật lên, ấn Bulldog quay lại và ấn nút màu sắc trắng kề bên để reset trò chơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRÒ CHƠI CHÓ GIỮ XƯƠNG- ĐỒ CHƠI TẬP THỂ TRỘM XƯƠNG CHÓ

Màu sắc, hình dáng tuyệt vời tạo cảm hứng thích thú mang lại bé.Đồ nghịch chó gặm xương- Đồ đùa tập thể trộm xương chó bình yên khi sử dụng .Giải tỏa căng thẳng, stress.Sản phẩm là món quà chân thành và ý nghĩa cho trẻ em vào những dịp sệt biệt.

*
Đồ chơi chó gặm xương- Đồ nghịch tập thể trộm xương chóĐồ đùa chó gặm xương- Đồ chơi tập thể trộm xương chóchắc chắn sẽ làm cho bạn ưng ý và giải phóng stress. Thành phầm cũng là đồ chơi để găn kết tình các bạn của các nhỏ xíu lại với nhau vắt vì câu hỏi cho trẻ em xem lắp thêm tính, smartphone hàng giờ thì nên giúp trẻ gồm có trò nghịch thật thú vui bên con chó Bull đáng yêu này nhé!