Trọn bộ harry potter phim

     

Các phần của harry potter : Series sách cùng phim Harry Potter chắc hẳn rằng không còn xa lạ đối với khán giả. Bài viết này, mình vẫn tổng hòa hợp lại lắp thêm tự xem các phần trong phim Harry Potter để giành cho những ai ước ao “cày” lại series nổi tiếng này nhé. Hãy xem thêm với kasynoonlinemy.com nhé.

Bạn đang xem: Trọn bộ harry potter phim

Video coi harry potter theo sản phẩm công nghệ tự

7 phần tè thuyết chính

Harry Potter với Hòn đá Phù thủy (1997) Harry Potter và Phòng chứa bí mật (1998) Harry Potter cùng Tên tù nhân nhân lao tù Azkaban (1999) Harry Potter và chiếc cốc lửa (2000) Harry Potter với Hội phụng hoàng (2003) Harry Potter với Hoàng tử lai (2005) Harry Potter và báu vật Tử thần (2007)

Xem Trọn Bộ các Phần trên Đây

*

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy là bộ phim truyện đầu tiên vào series phim “Harry Potter”. Nhân vật chủ yếu của phim, Harry Potter – một cậu nhỏ bé 11 tuổi sau thời điểm mồ côi bố mẹ đã bị gửi đến nhà dì dượng của mình, mái ấm gia đình Dursley. Tuy nhiên, cậu bé bị ngược đãi và không còn biết về thân phận thực thụ của mình.

*

Dựa trên tập thiết bị hai, bộ phim kể lại cuộc sống thường ngày của Harry Potter những năm học lắp thêm hai tại trường phù thủy Hogwarts. Ao ước ngóng trở lại ngôi trường nhiệt tình của Harry bị một sinh trang bị kỳ lạ phá tan tành. Chú gia tinh Dobby đã mang lại lời cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn đang hóng cậu với tìm giải pháp ép Harry ngủ học. Mặc kệ điều đó, Harry vẫn quay trở lại nơi cậu coi là mái ấm thực sự.

*

Harry Potter và tên tù đọng nhân lao tù Azkaban là bộ phim truyện thứ 3 trong bộ truyện Harry Potter. Ngày hè trước khi Harry lao vào năm 3 sinh hoạt trường Hogwarts, trong cơn nóng giận không kìm nén được, Harry đã làm phép với bà cô khó chịu và cậu lo ngại bỏ trốn khỏi bên trên chuyến xe buýt hiệp sĩ. Trên đây, cậu nghe nói về Sirius Black, tên phù thuỷ trốn ngoài ngục Azkaban.

*

Phần 4 tập phim được nhận xét là kịch tính và rùng rợn hơn hẳn 3 phần đầu. Cậu phù thủy Harry Potter, 14 tuổi, bị đẩy vào cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật huyền thoại chỉ dành cho học sinh bên trên 17 tuổi, đồng thời tận mắt chứng kiến cuộc hồi sinh của Chúa tể Bóng buổi tối Voldemort.

Xem thêm: Vô Lăng Chơi Game 900 Độ - Vô Lăng Chơi Game Victor 1 Quay 900 Độ

*

Trong kỳ du lịch hè tại gia đình dì dượng Dursley trước lúc bước vào khoảng thời gian thứ 5 trên Hogwarts. Harry rất bực mình do Voldemort vừa mới được sống dậy cơ mà hai người chúng ta của Harry là Hermione Granger cùng Ron Weasley cứ úp mở trong những thư từ bọn họ gửi. Trong lúc tranh bào chữa với Dursley sinh sống công viên, Harry bị nhì giám ngục Azkaban tấn công.

*

Năm học sản phẩm công nghệ 6 của Harry Potter nghỉ ngơi Hogwarts, chào đón một giáo sư new thầy Horace Slughorn. Thầy Slughorn mang lại Harry mượn vật dụng của trường học, và trong số đó tất cả một quyển sách cũ nát nằm trong về người chủ tên Hoàng Tử Lai. Quyển sách có khá nhiều ghi chú nguệch ngoạc làm việc lề mỗi trang giấy, và đây lại là tín đồ khuyên góp Harry có thể tiến cỗ trong pháp thuật của mình.

*

Harry Potter và bảo vật Tử thần – Phần 1 là phần thứ nhất của tập sau cuối trong series 7 tập về Harry Potter, liên tiếp với mẩu chuyện trong nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy Trường hình hài Giá, phần đông vật thể vốn là kín cho sự bạt tử của Voldemort.

*

Kết thúc phần 1, nhóm bạn Harry Potter, Ron với Hermione trở lại trường Hogwarts để tìm và hủy hoại Trường sinh mạng Giá sau cùng của Voldemort. Nhưng lại Voldemort sẽ phát hiện ra trọng trách của họ, và trận chiến pháp thuật lớn nhất trong lịch sử hào hùng đã diễn ra ở đây, chỗ mà biết bao tín đồ ngã xuống, nơi mà toàn bộ các pháp sư can đảm sẵn sàng tấn công đổi cuộc sống của chính mình để hủy hoại tận cùng quyền lực hắc ám.

Harry Potter và bảo vật Tử thần 2 (Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2)

Giáo sư Dumbledore tuy nhiên đã mất từ bỏ tập 6, nhưng ở trong phần cuối ông vẫn nhập vai trò quan trọng đặc biệt trong việc dẫn mặt đường chỉ lối cho Harry võ thuật với pháp môn sư hắc ám mạnh nhất mọi thời đại.

Trên đó là thứ tự xem những phần vào phim Harry Potter. đang còn những bài bác top phim nhiều thể loại cho nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn thương yêu và nhớ rằng chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!