Trồng cây theo phong thủy

     

Cây cảnh từ tương đối lâu đã được biết thêm đến không chỉ có có chức năng tốt mang lại sức khỏe, ý nghĩa sâu sắc với môi trường và dùng làm trang trí không gian. Mà nó còn được xem là một trong số những vật phẩm phong thủy. Theo các chuyên viên thì cây cảnh phong thủy có khá nhiều loại và mỗi nhiều loại lại mang một chân thành và ý nghĩa khác nhau, thường cây tử vi phong thủy sẽ được chia nhỏ ra làm 3 một số loại cơ bản:

– Cây cảnh tử vi phong thủy theo tuổi.

Bạn đang xem: Trồng cây theo phong thủy

– Cây cảnh phong thủy theo mệnh.

– Cây cảnh phong thủy chung.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về 3 nhiều loại cây cảnh tử vi này hay tìm hiểu thêm phần dưới.

Các một số loại cây cảnh tử vi phong thủy theo tuổi, theo mệnh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cây phù hợp với người mệnh Thổ

Màu nâu bản mệnh rất có thể chọn các cây như sen đá nâu, sen tứ phương…

Màu vàng sẽ giúp cho tất cả những người mệnh Thổ khai sáng sủa trí tuệ, tăng tốc tính lạc quan, kiên cường. Color vàng có thể chọn các cây như cây sinh sống đời, cây hoàng cung vàng…

Mệnh Thổ vô cùng thích hợp với các vật tư sành sứ, các vật liệu làm từ đất sét, đá. Bởi vậy khi chọn chậu trồng cây, hãy chọn chậu gốm sứ, đá,.. Với hình vuông vắn.

3. Cây cảnh tử vi phong thủy chung

Cây cảnh tử vi chung là loại hoa lá cây cảnh được tính theo từng loại, nghĩa là từng cây sẽ có một chân thành và ý nghĩa phong thủy, chúng ta thấy thích loại cây nào với đang ước muốn điều gì? Thì bạn sẽ lựa chọn cây đó.

Ví dụ:

Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền: Ý nghĩa về chi phí bạc.

Cây trường Sinh: Ý nghĩa về mức độ khỏe.

Cây Phú Quý: Ý nghĩa về việc giàu sang.

Xem thêm: Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Của Lực Hấp Dẫn Và Cách Vận Dụng Nó Vào Trong Đời Sống

Cây tốt nhất Mạt Hương: Ý nghĩa về duy trì tiền.

Cây Sen Đá: Ý nghĩa cho một tình yêu trường tồn bền mãi cùng với thời gian.

Cây Hạnh Phúc: Ý nghĩa về hạnh phúc.

Cây phát Tài: Ý nghĩa giàu có.

Cây May Mắn, cây Cau tiểu Trâm, cây Cẩm Nhung: Ý nghĩa may mắn.

Cây Ngọc Ngân: Ý nghĩa tình yêu.

4. Cảnh giác lừa đảo lúc mua cây phong thủy

Hiện trên đã xuất hiện thêm nhiều giao thương ăn hoa hồng, không làm rõ về cây, hẹn hẹn bh rất lâu 1 – 3 tháng, dù chỉ quà lá hay cây có hiện tượng lạ lạ đã đổi mới. Thổi phồng phần lớn thứ nhằm mục đích để bán tốt hàng rồi liên hệ bh sẽ ko bắt máy, đổ trách nhiệm…

Để tránh trường hợp bạn bị tiền mất tật mang. Các bạn cần lưu ý và hỏi một vài câu hỏi:

– Địa chỉ đúng mực của vườn ở đâu. Trường hợp bên hỗ trợ tư vấn chỉ nói phổ biến chung hoặc chỉ nói ngõ rồi bảo đến sẽ chỉ đường thì chắc chắn không cần vườn của họ. Chờ các bạn nếu gồm đến thật thì sẽ call báo sân vườn là khách của họ. Vì nếu bạn là nhà vườn thì chúng ta có dấu địa chỉ cửa hàng không? Còn có địa chỉ cửa hàng khách hy vọng đến mà không tìm kiếm được sẽ tự gọi.

– Hỏi chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành ở đây là bảo đảm cây không trở nên ủ bệnh dịch từ trước, cây khỏe trước khi giao đến khách. Nếu chế độ bảo hành quá lâu, rồi khách chăm ráng nào hỏng cũng trở thành có người đến coi hoặc đổi thì đã là lừa đảo.

Quan sát hình ảnh đăng tại cửa ngõ hàng. Nếu hình ảnh đăng cây tại vườn rất khác nhau thì tất cả nghĩa là ảnh đi đánh cắp ở các nơi, rồi đăng lên.