Trường học viện biên phòng

     

Học viện Biên phòng chắc hẳn là mong mơ của nhiều học sinh ấp ôm thời đi học, vậy ta cùng tìm hiểu xem ngôi trường này có điểm gì nổi bật nhé

*

Tham khảo điểm chuẩn Học viện Biên phòng TẠI ĐÂY


Giới thiệu chung

*

Nhiệm vụ

Học viện Biên phòng có nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy và tu dưỡng cán bộ Biên phòng cung cấp phân đội với chiến thuật; Đào tạo các chức danh cán cỗ như: Chỉ huy đồn Biên phòng, lãnh đạo Biên phòng cấp cho tỉnh, tp và tập huấn, bồi dưỡng cán cỗ Biên phòng các cấp. Các thế hệ xuất sắc của non sông đã được chắp cánh tại đây xuất hiện một môi trường tin cậy để học hành mà các sinh viên mong ước được lắp bó.

Bạn đang xem: Trường học viện biên phòng

*

Chất lượng đào tạo

Chương trình tiếp thu kiến thức của Trường mọi thiết thực với được thực hành thực tế thực tế nhằm tạo điều kiện để sv được tiếp xúc, rèn luyện cùng phát huy phần đông thế mạnh mẽ của mình, ngoài ra trường còn giảng dạy sinh viên hình thành trọng trách với cộng đồng, xóm hội, tập luyện tư giải pháp đạo đức để phục cho giang sơn và tương lai sau này.

*

Các khoa của ngôi trường bao gồm: Khoa Trinh sát, Khoa Biên phòng, Khoa giải thích Mác – Lê nin, Khoa Quân sự, Khoa Chiến thuật, Khoa Võ thuật – Đặc nhiệm và Khoa khoa học cơ phiên bản cùng 02 hệ đào tạo: Hệ đào tạo và giảng dạy Sau Đại học với Hệ quản lý học viên Quốc Tế, Khoa Phòng, phòng ma túy và tội phạm, Khoa cửa ngõ khẩu, Khoa Pháp luật, Khoa công tác làm việc đảng, công tác làm việc chính trị,4 tè đoàn cai quản học viên và 1 Trung tâm đào tạo thực hành.

Xem thêm: Tìm Tập Hợp Điểm Biểu Diễn Số Phức Đầy Đủ Và Chi Tiết Mọi Dạng Bài

Học phí

Trường ở trong khối quân đội yêu cầu sinh viên của trường vào suốt quá trình học tập chưa hẳn đóng học tập phí. Đối với phần lớn thí sinh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn thì đó là một lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phân công làm việc tại những đơn vị nên gần như không phải băn khoăn lo lắng về sự việc việc làm sau khoản thời gian ra Trường.

*

Thành tựu

Hơn 55 năm xây cất và trường thành, ngôi trường đã gồm có thành tích đáng kể được Đảng cùng Nhà nước tặng thưởng phần nhiều thưởng cao cả như:

+ Lẵng hoa của quản trị Hồ Chí Minh năm 1968

+ Lẵng hoa của quản trị Tôn Đức win năm 1970

+ 1 Huân chương lao hễ hạng 3 năm 1970

+ Danh hiệu nhân vật lực lượng vũ trang dân chúng thời kỳ kháng chiến chống mỹ cứu nước năm 2011

+ 1 Huân Chương Quân Công hạng nhất, 4 Huân chương Quân công hạng nhì, 1 Huân chương Quân công hạng ba