ĐỌC TRUYỆN NHÓC QUẬY, YÊU ANH NHA !

Ngày đi nhấn lớp, cậu bị choáng ngợp bởi sự đông đúc của trường. Vày lần trước lên xem list rất vắng, cậu không cho rằng ngôi trường đó lại có mức độ chứa khủng khiếp như vậy. Lớp 10a1 nằm ở lầu hai, vừa đi vừa thấy mọi tín đồ xung quanh nói chuyện rôm rả, chắn chắn là bàn sinh hoạt chung cung cấp hai. Gồm có ánh mắt, nam có thiếu nữ có, chú ý theo cậu một cách chăm chú, chẳng biết nguyên nhân nhưng cậu ghét điều đó.

Bạn đang xem: Đọc truyện nhóc quậy, yêu anh nha !

Lên tới trường cũng không khá hơn là mấy, Phi bị xếp xuống bàn cuối của lớp, so với một đứa không mấy cao lớn như cậu thì đấy là một cực hình. Lúc mọi việc tưởng chừng như xong thì cô công ty nhiệm thông báo hỏi:

– Còn bạn nào muốn đổi khu vực không? nếu không thì chúng ta sẽ liên tiếp các quá trình khác?

– Cô ơi, em ước ao lên ngồi bàn đầu.-Một cánh tay giơ lên, mọi góc nhìn dồn về phía các giọng nói vừa cất lên; Phi rước hết gan dạ vì tương lai học tập tập của bản thân mình J

– Em mong lên ngồi bàn đầu thì em đề nghị tìm thêm một các bạn nam lên thuộc em-Mỗi phát ra từ miệng của cô ý như đang cố tình dập tắt hy vọng ở đầu cuối của cậu. Xa lạ biết một ai, kiếm người rỉ tai đã cực nhọc thì rước đâu ra người để lên bàn đầu ngồi cùng. Một giọng nói cất lên:

– Em muốn có muốn lên bàn đầu ngồi-Ai vậy??? nhìn theo hướng tiếng nói thời điểm nãy thì Phi ngạc nhiên khi thấy người hôm bữa; anh nhìn cậu cười cợt vui vẻ, anh thấy cậu từ lúc đến lớp, ngạc nhiên khi thấy tín đồ làm hư smartphone mình lúc trước cũng là tín đồ lấy mất trái tim anh.

– Được, vậy nhì em ngồi cùng cả nhà đi.-Cô vui vẻ, gật đầu, đồng ý.

Xong xuôi hầu như việc, thì tác dụng là cậu BỊ giao đến chức lớp trưởng; anh chính vậy lớp học tập tập, còn Chiêu Dương là lớp phó kỷ luật. Sau khi nói hoàn thành với cô giáo rất nhiều việc rất cần được làm sau khoản thời gian nhập học, Phi xách cặp lên đi về.

– ghi nhớ anh không nhóc ?-Long đứng chặn trước khía cạnh cậu.

Xem thêm: Hình Ảnh Gò Má Cao Là Gì? Phụ Nữ Có Tướng Gò Má Cao Thì Sao?

– làm cho ơn, tui không hẳn nhóc, tui tên Khánh Phi. Mong người ta tôn trọng bản thân trước tiên nên nhớ tên bạn ta dùm cái.-Cậu vừa đẩy Long ra, vừa bước ra khỏi lớp.

– Hihi, xin lỗi nhóc, àh không, xin lỗi Phi. Mình tên Long, Huỳnh Bá Long, gia đình khá giả, tình trạng sức mạnh tốt, không xẩy ra bệnh truyền nhiễm, hay bệnh dịch di truyền.-anh vừa nói vừa trưng ra diện mạo rạng rỡ, lẻo đẽo theo sau cậu.

– thứ nhất Phi hiện tại tại chưa phải cảnh sát; thiết bị hai Phi không tồn tại ước mơ ước ao làm cảnh sát. Bắt buộc Long không cần thiết phải trả lời như Phi đang hỏi cung tội nhân vậy đâu.

– Hihi, nhà Phi ngơi nghỉ đâu? Phi về nhà bằng gì? Để Long chở Phi về nha.

– ko cần, Phi đi bởi xe đạp, còn chuyện công ty Phi ở chỗ nào thì…hihi, chuyện riêng tứ không thể tiếc nuối lộ.-Nói kết thúc cậu dẫn xe cộ ra về. Để lại anh ngẩn người vì niềm vui đó.

Trong đầu Long cơ hội này, hình như chỉ còn lại hình trơn của Phi, đùng một phát một nụ cười nham hiểm tồn tại trên gương mặt tuấn tú của Long. Về đến nhà, Phi núm đồ rửa mặt rửa, soạn sẵn hầu như thứ đề nghị cho ngày đi học thứ nhất của cấp 3. Bất giác, hình ảnh Long hiện lên trong đầu cậu, một khuôn mặt đẹp, tính tình qua đầu tiên tiếp xúc thì…chẳng khác gì trẻ con nhưng rất rất đáng yêu. Nhưng cậu đột nhiên tối sầm khía cạnh lại, từ bỏ nhủ với lòng“ tổn hại một lần chưa đủ giỏi sao Phi? vì vậy là vượt đủ mang đến mày rồi.”

Chương tiếp theo sau Thuộc truyện: yêu anh nha – by song TửYêu anh nha - Chap 2Yêu anh nha - Chap 3Yêu anh nha - Chap 4: Đi đùa chungTruyện gay: yêu thương anh nha - Chap 5: người lạ mặtYêu anh nha - Chap 6: Bị tự chốiYêu anh nha - Chap 7: vượt khứYêu anh nha - Chap 8: Quyết ĐịnhYêu anh nha - Chap 9: không muốn Em Bị Tổn ThươngYêu anh nha - Chap 10: Nụ hôn quánh biệtYêu anh nha - Chap 11: buổi tối đáng nhớYêu anh nha - Chap 12: Đối khía cạnh tình địchYêu anh nha - Chap 13: khi Phi nổi giậnYêu anh nha - Chap 14: trước tiên tiênYêu anh nha - Chap 15: dấu tích Lạ trên Cổ PhiYêu anh nha - Chap 16: Sắp bao gồm chuyện rồiYêu anh nha - Chap 17: Tôi sẽ bảo đảm PhiYêu anh nha - Chap 18: Phòng căn bệnh hạnh phúcYêu anh nha - Chap 19: gồm lộc ănYêu anh nha - Chap 20: bé Yêu PhiYêu anh nha - Chap 21: nằm trong về emYêu anh nha - Chap 22: Một thuở yêu ngườiYêu anh nha - Chap 23: tín đồ đi trong ngõ tốiYêu Anh Nha - Chap 24: người thương Của BaYêu anh nha - Chap 25: Chỉ tại bản thân nghỉ nhiềuYêu anh nha - Chap 26: Đã là quá khứ