Truyện tranh công chúa barbie

     
Tác giả: Han Yi Rim 한이림Thể loại: Drama, Fantasty, Romance, ShoujoNgôn ngữ gốc: Hàn quốcCayena, một Công chúa, được nghe biết như là người thiếu phụ xinh đẹp tuyệt vời nhất vương quốc. Cô là 1 trong người phụ nữ không biết gì quanh đó sự xấu xa và xa xỉ.Tuy nhiên, cuộc sống cô đã trở nên hủy hoại: bị bao gồm em trai mình cần sử dụng làm con cờ để kéo dài ngai vàng cùng bị bao gồm người ông chồng điên loạn của cô ấy giết chết."Chị sẽ phát triển thành em thành Hoàng đế.""... Chị sẽ nói em hả?""Đổi lại, hãy mang đến chị sự tự do."Cô phải thay đổi mọi thứ trước khi trở thành Cayena đó.

Bạn đang xem: Truyện tranh công chúa barbie

*

Tác giả: kuru_kurumi

1957 98

Một câu chuyện khác về Mahou Shoujo Site....-Có lẽ như... Mình không con đường lui rồi. Đến nước này, sống chết không còn đặc trưng nữa. - -Phải rồi. Chúng ta phải dập tắt "cơn bão". - -Nào! chuẩn bị chưa? < Matou Tohka>-Ừm. Lên thôi ...- Để ta xem, các ngươi sẽ tồn tại được bao lâu? Các cô gái, chung một số phận. Để giải cứu nỗ lực giới, những cô ấy đang hy sinh không hề ít mạng sống nhằm tới nước này. Liệu,... Các phụ nữ ấy đang giải thoát mọi bạn khỏi "cơn bão" - một thảm hoạ sẽ tiêu vong cả nắm giới?


Xem thêm: Các Bước Phỏng Vấn Tuyển Dụng Nhân Sự, 5 Bước Trong Quy Trình Tuyển Dụng Nhân Sự

*

Tác giả: YuriIsMyLife2113

2680 132

Tiêu đề: Chỉ yêu bản thân cậuBởi: ShishiThể loại: Shoujo ai, web Novel, School Life, Romance, Slice of lifeTình trạng truyện: hoàn thànhTình trạng edit: trả thànhTrans: Yuri is my life ( Đây là truyên dịch đầu tay, muốn mọi người giúp đỡ!) Maddy đây! với một series mới! nhờ các chỉnh sửa viên có tác dụng việc cần mẫn của công ty chúng tôi và 9 ! Tôi nghĩ các bạn sẽ nhận ra ngay từ phong cách viết, nhưng đây là một một trong những tác phẩm đầu tiên của Shishi! bọn họ hãy bắt đầu, ngồi lại và hưởng thụ ~( Lời tác giả)


*

Tác giả: Aino_Kiseki

331 trăng tròn

Tập 2 phía trên ai hóg tuyệt mún coi thì quẹo lự- ý lộn mại dô mại dô ~