Truyện tranh đôrêmon tập cuối

     

có lẽ rằng các bạn nhỏ tuổi Việt phái nam ở đầy đủ lứa tuổi không một ai là không nghe biết Đôrêmon, chú mèo trang bị thông minh thuộc bộ truyện tranh cùng thương hiệu của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Truyện tranh đôrêmon tập cuối

Bạn sẽ xem: ngôn từ truyện doremon tập cuối

Chắc hẳn từ gắng hệ 8X sinh sống Việt Nam không có bất kì ai là không biết đến Đôrêmon, chú mèo vật dụng thông minh trong bộ chuyện tranh cùng tên khét tiếng của Nhật Bản.

Đôrêmon logic với nhiều bảo vật đến từ tương lai, Nôbita vụng về nhưng xuất sắc bụng, Xuka dễ thương, Dekhi đẹp trai lại học giỏi, Chaien nghĩa hiệp mà lại cũng hay doạ bạn bè, cùng Xeko láu cá, tất cả đã in đậm vào ký ức mỗi chúng ta.

Nhưng tất cả một điều không phải ai mặc dù từng yêu thương thích, mê mệt bộ truyện Đôrêmon cũng biết, sẽ là về mẫu kết của bộ truyện. Sau đây là những thực sự thú vị về phần kết của cục truyện Đôrêmon.

1. Những dứt từ nhà xuất bản

Khi fan hâm mộ gắn bó cùng với Đôrêmon tuổi to dần lên, nhà xuất phiên bản đã nghĩ rằng cần có một chiếc kết thực sự.

Đã gồm 3 phương án về đoạn kết của Đôrêmon được xuất bản, trong những số đó có 2 đoạn kết bên dưới sau đó không được tái bản...

Kết thiết bị nhất:

Chính đậy ở nắm kỉ 22 đã ra quyết định cấm hoàn toàn việc du hành thời hạn vì những người dân đến tương lai gây ra không ít rắc rối.

Vì vậy, Đôrêmon phải trở lại thời đại của cậu và đề xuất rời xa Nôbita. Đoạn kết này được tập san Shogaku 4-nensei xuất bạn dạng năm 1971.

Kết sản phẩm hai:

Vì nhiều tại sao khác nhau, Đôrêmon phải quay lại tương lai và cậu đã bịa ra nguyên nhân là do trục trệu kĩ thuật nhằm Nôbita gồm thể an tâm khi chú mèo lắp thêm ra đi.

Nôbita tin vào vì sao đó với hứa đang đợi cho đến lúc Đôrêmon khỏe mạnh lại. Phân biệt rằng Nôbita hoàn toàn có thể chịu đựng được sự ra đi của mình, Đôrêmon nói cho cậu thực sự và Nôbita đã gật đầu đồng ý nó.

Cuối cùng Đôrêmon về bên thời tương lai. Đoạn kết thiết bị hai cũng do tạp chí Shogaku 4-nensei xuất bản vào năm 1972.

Kết thứ tía - Đoạn kết bao gồm thức

Đây được xem như là một đoạn kết thừa nhận bởi cỗ truyện lên sóng tivi được xếp hạng hơi thấp. Trong khi đó, hai tác giả cũng bận với vấn đề riêng.

Nobita về bên nhà sau khi lại bị Chaien bắt nạt. Sau đó, Đôrêmon nói với Nôbita rằng cậu phải trở lại tương lai.

Dù bằng vô số cách thuyết phục Đôrêmon sinh hoạt lại, nhưng sau khi Nôbita thì thầm với phụ huynh mình, cậu sẽ để Đôrêmon ra đi.

Xem thêm: Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Phổ Biến, Thị Trường Và Các Định Chế Tài Chính

Dù bị tấn công xây xẩm khía cạnh mày tuy vậy Nôbita nhất mực không đầu hàng khiến cho Chaien cần công thừa nhận Nôbita là fan thắng cuộc.

Đôrêmon tra cứu thấy Nôbita khi đi ngang qua và đưa cậu về nhà. Ngồi cạnh Nôbita đã thiếp đi, sau một hồi suy nghĩ, Đôrêmon ra quyết định trở về tương lai. Đoạn kết thứ tía được tập san Shogaku 4-nensei xuất bản năm 1973.

2. Những dứt khác được truyền tay bởi tín đồ hâm mộ

Cuối những năm 1980, người mến mộ đã đồn đại và truyền bá các ý tưởng xong khác nhau của Đôrêmon. Trong các số ấy có 4 đoạn kết được biết đến nhiều nhất.

- Đoạn kết trước tiên và lạc quan nhất được Nobuo Sato giới thiệu vài thời gian trước đây.

Theo đó, bộ pin của Đôrêmon cạn năng lượng, với Nôbita phải chọn lựa việc tự mình thay thế bộ pin phía bên trong chú mèo thiết bị bất động.


*

Đây là 1 thử thách vô cùng khủng cho Nôbita. Bài toán này có thể dẫn mang đến Đôrêmon bị thiết đặt lại từ trên đầu và mất trọn vẹn trí nhớ.

Ngay tự hôm kia Nôbita tự hứa hẹn rằng bản thân sẽ cần cù ở trường, tốt nghiệp nhiều loại ưu với sẽ biến đổi một chuyên viên về robot.

Cuối cùng sau đây cậu sẽ thực sự đổi mới một gs về robot và thành công xuất sắc trong bài toán làm sinh sống lại chú mèo máy.

Cậu thay đổi một chuyên gia trí tuệ tự tạo thành đạt cùng sống hạnh phúc. Một tập manga của các họa sĩ nghiệp dư (dōjin manga) đã sử dụng cái kết này.

- Đoạn kết đồ vật hai, bi thiết hơn, nhận định rằng Nôbita mắc căn bệnh tự kỷ và rằng tất cả các nhân đồ gia dụng khác (kể cả Đôrêmon) chỉ là sự tưởng tượng của cậu bé.

Ý tưởng nhận định rằng Nôbita là 1 cậu bé xíu ốm yếu đợi chết cần đã đã tưởng tượng ra toàn bộ bộ truyện.


*

*

Nhưng Đôrêmon dường như không thể chống nỗi nhớ về Nôbita yêu cầu đã trở lại với Nôbita. Sự hợp lí của những đoạn kết này đã được bất đồng quan điểm và mang đến kết luận rằng Đôrêmon sẽ không có đoạn kết...

3. Chấm dứt thực sự bao gồm hay không?

Khi bộ đôi Fujiko - Fujio tan tung năm 1987, ý tưởng tráng lệ và trang nghiêm về một chiếc kết bằng lòng cho cỗ truyện vẫn chưa bao giờ được hai tín đồ thảo luận.

Và do Fujiko F. Vẫn mất vào thời điểm năm 1996 mà chưa có bất kể quyết định làm sao về dòng kết mang lại Đôrêmon, gần như "đoạn kết" trong tương lai của Đôrêmon số đông chỉ bởi những người mến mộ sáng tác (fan fiction).