Tự làm thú nhồi bông cho bé

     

Thú bông là món đồ chơi thân thuộc với các nhỏ bé ngay từ lúc còn nhỏ. Thú bông luôn được xem là một một trong những món tiến thưởng được các bé yêu ưa thích nhất. Hôm nay, tôi sẽ reviews cách có tác dụng thú nhồi bông bởi vải nỉ đáng yêu và khôn xiết dễ cho các mẹ. Những mẹ đã sẵn sàng chưa nào!!!


*

Cách có tác dụng thú nhồi bông chú sóc bởi vải nỉChuẩn bị- nhị tấm vải vóc nỉ color cam đất đến cơ thể. - một tấm vải nỉ color nude cho khuôn mặt. - Chỉ thêu thuộc màu vải.- hạt nút màu black làm đôi mắt hoặc bút vẽ lên vải.- Kim thêu, ghim thẳng với kéo.- Bông nhồi.- Tờ bìa trắng, cây bút chì, tẩy chì.Cách làm+ bước 1: Vẽ phác họa hình dáng của chú sóc lên tờ bìa trắng. Hoặc giả dụ mẹ ước ao đẹp thì rất có thể lên mạng download hình chú sóc về để giảm theo cho đẹp. Sau khoản thời gian cắt rời phần thân với phần phương diện chú sóc tự giấy bìa trắng, đồ lại lên trên miếng vải màu cam khu đất phần thân cùng màu nude dồn phần mặt, thái thành hai mảnh tương tự nhau.

Bạn đang xem: Tự làm thú nhồi bông cho bé

*

+ bước 2: Ướm phần mặt lên phần đầu rồi khâu bọn chúng lại với nhau. Bước này các mẹ chỉ cần để ý khâu đối xứng hai nửa phần cần và trái của chú ấy sóc là được, còn phần khâu thì thực hiện như bình thường.

*

+ cách 3: Để tạo nên đôi mắt, chúng ta có thể dán phân tử cúc lên, hoặc dùng cây viết vẽ, hoặc cũng rất có thể cắt một mảnh vải nỉ màu black (nếu có) rồi dán chúng lên, toàn bộ các biện pháp trên rất nhiều được. 

*

Sau khi hoàn thiện xong hai nửa phần thân, việc sót lại chỉ là ghép chúng lại cùng với nhau với khâu lại. Bạn nên bước đầu khâu tự phần đầu, rồi nhét bông vào, cứ thể liên tiếp khâu phần thân, nhét bông vào và sau cuối là phần đuôi, nhét bông vào và nỗ lực là xong, chú sóc bé dại của họ đã chấm dứt một bí quyết không thể đơn giản hơn.

*

Cách làm chú thú vật nhồi bông dễ thương Yeti Plush Plushie bởi vải nỉ.

*

Chuẩn bị- chủng loại Yeti – chúng ta cũng có thể lên mạng thiết lập về hoặc vẽ lên tờ bìa trắng các phần giống tôi triển khai dưới đây.- Miếng vải vóc nỉ trắng, vàng, nâu, màu sắc lam nhạt hoặc xanh lá cây.- máy may, hoặc kim chỉ khâu (chỉ đề xuất cùng color với vải).- Cây kéo, ghim.- cây bút / cây bút đánh dấu.- Bông nhồi.- Tấm bìa cứng.

*

Cách làm+ cách 1: In hoặc vẽ lên tờ bìa màu trắng rồi cắt rời chúng ra.

*

 

*

 

*

+ bước 2: Ướm lên phần vải vóc nỉ rồi giảm ra. Giữ ý bạn cũng có thể tải bất kể mẫu như thế nào nếu mình thích nhé. Ở trên đây tôi cắt phần thân màu trắng, phần sừng màu sắc vàng cùng phần xanh nhạt mang lại mặt với bụng.

*

 

*

 

*

*

 

Để giảm phần thân, lưu ý các bà bầu phải chừa lại khoảng cách tầm 2cm nhằm còn khâu nhì mảnh lại cùng với nhau.+ bước 3: sắp xếp những vị trí lại với nhau dùng keo dán cố định và thắt chặt lại rồi may theo đường chỉ. Cắt một phần vải nỉ màu sắc nâu và màu hồng tạo thành cái miệng xinh xắn.Xem hình minh họa ở dưới.

Xem thêm: Top Bài Hát Tiếng Anh Dành Cho Bé, NhạC PháT TriểN Trí Tuệ

*

+ cách 4: Khâu phần mặt mang đến chú yêu thương quái. Dán keo tăng cao lên hai phần đôi mắt rồi dán đúng vào khuôn mặt để nỗ lực định, tiếp theo sau lấy vải buổi tối màu (màu black là đẹp nhất nhất).

*

+ bước 5: sau thời điểm khâu đôi mắt xong, làm giống như với bài toán khâu miệng và hai má.

*

 

*

 

*

+ bước 7: Khâu phần bụng. Cũng làm giống như như cách 6.

*

 

*

+ bước 8: Ướm tấm bìa của phần thân lên trên tấm vải nhằm xác xác định trí của phần mặt, sau đó đặt phần tóc mái lên, thứ theo rồi cắt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 9: Ướm lại tấm bìa thân lên, đặt phần mặt cùng phần thân rồi ghim thắt chặt và cố định vị trí rồi khâu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 10: làm cho phần sừng. Cần sử dụng tấm vải nỉ màu vàng để triển khai sừng. Khâu rồi nhồi bông vào sừng.

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ bước 12: Khâu nốt phần lỗ nhồi bông vào. Ta hoàn thiện kết thúc phần thân.

*

 

*

+ bước 13: Khâu phần tay. Thực hiện giống bước khâu phần sừng, tiếp nối cũng ghim phần tay vào phần thân rồi khâu lại. Vậy là chúng ta đã hoàn thiện chú hồ ly nhồi bông siêu cấp đáng yêu và dễ thương rồi đó ạ.