Tuổi thanh xuân phần 1

     

PHIM Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 và phần 2

XEM cảm tình Việt Nam

Phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 và phần 2
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở các tập sắp tới, nhất là các tập Linh cùng Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của tập phim sẽ khiến tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 1

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- hoàn toàn có thể nói, 2016 thực sự là một năm thành công xuất sắc với anh lúc các bộ phim truyện anh đạo diễn mọi được người theo dõi yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt với Em lại vừa giành được HCV tại liên hoan truyền hình toàn quốc. Cảm nhận của anh từ bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự hết sức cảm ơn nỗ lực của rất nhiều người tập sự cùng tôi trong thời gian qua. Giả dụ chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn là không thể tạo nên sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến toàn bộ mọi tín đồ và hy vọng những bộ phim mới sau đây của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh chắt lọc Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 người vợ diễn viên khác vào vai Lam, cùng thời điểm đó thì cũng có nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Mà lại cuối cùng, với số đông gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình may mắn hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời gian đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí còn kể cả Hồng Đăng, dũng mạnh Trường đều phải có những bạn không thấy phù hợp, dễ dàng và đơn giản vì khán giả đã quen thuộc và để nhiều tình cảm cho những diễn viên núm hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền cho vai Lam quá trình 6 năm sau, tôi đã và đang có những suy nghĩ kỹ càng, nhất là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương không hứa trước’ mà lại Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Tắt Công Tắc Đèn Vẫn Sáng - Làm Thế Nào Để Không Còn Hiện

- nhiều khán giả ái mộ đặt thắc mắc liệu bao gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và nhiều người dân mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt cùng Em.Cá nhân tôi không thể ra quyết định được điều đó mặc dù toàn thể ekip cũng như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, nếu thực sự tất cả phần 2 chúng tôi sẽ phải có một kịch bản thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không thích kéo dài bộ phim truyền hình mà không thu hút được khán giả.

Ê gấp 'Zippo, mù tạt với em' nhấn giải tại LH vô tuyến toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích nhiều và góp phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích các chứ. Cần nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không đến với shop chúng tôi một phương pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là 1 trong bước trưởng thành và cứng cáp của bạn dạng thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyền hình nhưTình yêu thương không hứa hẹn trướcvà đặc trưng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho shop chúng tôi tiếp cận được technology làm phim hiện đại của Hàn Quốc, cách kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, cửa hàng chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ chưa hẳn bắt chước một bí quyết máy móc. Chính điều đó giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng tất cả sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương vào Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có khá nhiều người đã tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ chút ít về phần lớn tập tiếp theo? khi nào thì tiết tấu câu chuyện phim trở yêu cầu nhanh hơn?