Tượng gà trống bằng gỗ

     

Gà trống là loài vật rất thông dụng và vô cùng gần gụi với fan dân Việt Nam, vị vậy từ lâu mà hình tượng gà trống trở thành biểu tượng văn hóa dân gian của người Việt, được xung khắc họa bởi tượng con kê trống bằng gỗ đem bày trí trong nhà. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu và nắm vững được những ý nghĩa phong thủy mà thành phầm này đem về cho gia chủ.

Bạn đang xem: Tượng gà trống bằng gỗ

Nhân thời điểm đón năm mới tết đến 2017 Đinh Dậu,kasynoonlinemy.comxin gửi tặng quý độc giả bài viết về tượng con gà trống trong tử vi phong thủy người Việt.

*

Ý nghĩa của tượng kê trống được làm bằng gỗ trong phong thủy:

Gà trống là biểu tượng của sự cao quý, có tác dụng thông báo giờ đồng hồ giấc rất chuẩn và theo một quy luật chính xác. Và thực tế trong mâm cơm thờ cúng tổ tiên, nhất là mâm cơm tất niên cuối năm ngày đầu năm của bất kể gia đình nào cũng không thể không có hình ảnh chú con gà trống. Đồng thời trong phong thủy thì hình ảnh gà trống cũng mang về rất nhiếu ý nghĩa, chính vì thế nó được sinh sản thành những bức tượng kê trống bởi gỗ, được bày trí trong công ty với những ý nghĩa sâu sắc sau:

- góp xua xua đuổi ma tà, xóa chảy bóng tối: con kê gáy thường thông tin mặt trời sắp đến mọc, bình minh lên, chính vì thế ma tà khi nghe thấy tiếng kê gáy thường vô cùng sợ và hối hả biến mất. Đặt tượng con gà trống trong công ty thì ma quỷ sẽ không còn dám cho quấy nhiễu, qua đó đem lại sự an ninh và yên ổn mang lại gia đạo.

- Trong căn nhà mà được đặt tượng gà trống sẽ giúp đỡ giải trừ những thế ngay cạnh cho ngôi nhà, độc nhất là đào hoa sát. Tiếng gà gáy thức tỉnh bình minh, kê trống rất có thể đánh chiến thắng được rắn, giúp phòng lại những thế lực hiểm ác chuyên lợi dụng bóng đêm để hãm hại bạn khác, chống lại được các nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Xem thêm: Top 5 Kem Dưỡng Nâng Tone Cho Da Dầu, 10 Sản Phẩm Được Tin Dùng Nhất 2022

*

- làm tăng tình cảm vk chồng: theo tử vi phong thủy thì khi đặt tượng kê trống bởi gỗ ở phòng khách nhìn trực tiếp ra trước cửa ngõ sẽ làm tăng thêm sự chung thủy của vợ chống, tránh khỏi cảnh bội phản bội. Hoặc khi người bà xã hoặc người chồng mà nước ngoài tình, đem đặt 1 cặp gà trống ở bên trong tủ quần áo sẽ giúp hóa giải điều này, họ đã sớm nhận biết lỗi lầm và quay trở lại.

- Hút tài lộc, công thành danh toại: gà trống thông thường sẽ có mào trên đầu biểu thị được ý chí khỏe mạnh mẽ, bước đi nhanh và thường dẫn đầu đàn gà thể hiện sức mạnh, thông qua đó khi để bức tượng gà trống trong đơn vị sẽ đưa tới nhiều tiền tài cho gia chủ, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

- kiêng bị kẻ tiểu nhân hãm hại và nói xấu sau lưng: hình hình ảnh tượng con kê trống bởi gỗ giúp bảo đảm an toàn các thành viên trong gia đình, né bị hãm hại, nói xấu. Với những người có địa vị xã hội, lãnh đạo sẽ tránh bị gièm pha pha và âm mưu hãm sợ hãi của kẻ xấu, tránh khỏi bất gật đầu kiến trong công việc, thúc đầy gớm doanh sắm sửa phát triển.

- ko kể ra, theo ngũ hành thì khi đặt tượng con kê trống ở phòng khách hoặc phòng làm việc còn có khả năng nhận được nhiều may mắn trong các bước và cuộc sống. Mặc dù gà là hành Kim, chính vì vậy bạn nên được đặt tượng ở hướng nam để hút được không ít may mắn.