Valorant cấu hình tối thiểu

     

Mới đây, trên thị phần phòng net bất chợt nổi lên 1 tựa game cực kỳ hot dành riêng cho anh em game thủ có tên Valorant.

Bạn đang xem: Valorant cấu hình tối thiểu

Ai đang rất mong muốn test test tựa game này mặc dù thế đang chưa biết tựa game này yêu ước cấu bên cạnh đó thế nào?

Hãy thuộc kasynoonlinemy.com tìm hiểu qua nội dung bài viết này các bạn nhé!


Valorant là gì?

Game được rước bối cảnh sau này gần, bạn chơi điểu khiển nhân vật đến từ nhiều giang sơn sau đó tham gia trò chơi theo tổ nhóm online 5vs5. Với mỗi nhân vật sẽ có tác dụng riêng và rất có thể sử dụng tiền để mua các loại vũ khí không giống nhau.

Trong game sẽ phân thành 02 đội là đội tấn công và chống thủ.

Xem thêm: Các Shop Giày Thể Thao Ở Hà Nội Đẹp Và Chất Lượng Nhất, Top 10 Shop Bán Giày Thể Thao Đẹp Nhất Hà Nội

Đội tấn công sẽ sở hữu 01 quả bom được hotline là Spikel, đội tấn công sẽ cần bảo đảm thành công skike nhằm nó phân phát nổ, vậy nên họ vẫn chiến thắng. Ngược lại, đội bảo vệ sẽ cần gỡ bom và vượt qua đội tấn công. Sau 12 vòng, đội nào đạt 13 điểm trước đang là đội dành riêng chiến thắng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dưới đấy là hướng dẫn setting đùa Valorant mang lại máy yếu:

Ở màn hình thiết lập -> VideoỞ tab phụ General -> Resolution để lựa chọn độ sắc nét màn hình sao cho cân xứng với screen nhà bạn.Đặt Display Mode -> Fullscreen nguyên nhân vì windown đang ưu tiên vào các tab FullscreenĐặt Aspect Ratio Method -> FillỞ tab phụ Graphics QualityChọn Material quality -> LowChọn Texture chất lượng -> LowChọn Detail chất lượng -> LowChọn UI Quality -> LowTắt Vignette: Với tinh chỉnh và điều khiển này thì đang tăng tốc độ xử lý hình hình ảnh thế mà lại với thông số kỹ thuật máy yếu đuối thì bạn nên tắt.Tắt Vsync: nhảy Vsync khi thông số kỹ thuật máy bạn cực thấp sẽ gây triệu chứng giật lag.Đặt Anti-Aliasing thành MSAA 4x : tác dụng này giúp tránh việc viền màn hình bị mờ, không quá ảnh hưởng tới yên cầu của bạn.Đặt Anisotropic Filtering -> 2x: hào kiệt này giúp bớt mờ góc nghiêng, nhưng lại chắc các bạn sẽ không quan trọng do vậy nên tắt.Bật Improve Clarity: hào kiệt này giúp đỡ bạn tăng khoảng nhìn, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể bật nóTắt Enhanced Gun Skin Visuals (First Person)Tắt Distortion: tính năng này làm giảm khả năng nhìn và mắt nhìn rộng của mình , hãy tắt nó điBật Shadows