Video highlights: u22 việt nam 6

     

tuyển chọn U22 nước ta đã không gặp gỡ khó khăn nào để tấn công bại đối phương Brunei vào trận đấu diễn ra vào chiều 25/11.


Đúng như dự đoán, HLV Park Hang-seo đã không tung sản phẩm loạt trụ cột như quang đãng Hải, Văn Hậu hay Hùng Dũng vào trận đấu với đối thủ Brunei tại SEA Games 2019. Mặc dù nhiên, những chàng trai áo đỏ vẫn bao gồm một thế trận hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Video highlights: u22 việt nam 6

Phút thứ 9, Tấn Sinh nhắc nhở sản phẩm thủ của đội bạn bằng một tình huống giảm phạt hiểm hóc. Tức thì sau tình huống này, tuyển U22 Việt nam đã vươn lên dẫn trước nhờ cú đánh đầu hiểm hóc của Hà Đức Chinh.Hà Đức Chinh tỏa sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Brunei. Ảnh: Tiến Tuấn.


Nhờ bàn thắng này, chúng ta càng dễ đá hơn. Cùng rồi bàn thắng thứ 2 đã tới như một hệ lụy tất yếu. Phút 24, Thành Thịnh căng ngang thuận lợi để Đức Chinh thoải mái hoàn tất cú đúp.

Khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, trước sức phản chống yếu ớt của Brunei, chúng ta còn tất cả hàng loạt cơ hội ngon ăn. Đáng tiếc, Hoàng Đức, Thái Quý rồi Tấn Sinh đã không thể tận dụng thành công. U22 Việt phái nam bước vào giờ nghỉ với tỷ số 2-0.

Ngay đầu hiệp 2, HLV Park Hang-seo đã tung Trọng Hoàng vào sân nuốm Thái Quý cùng mặt trận tấn công của tuyển Việt nam càng thêm sáng sủa.

Xem thêm: Mua Online Tủ Quần Áo Giá Cực Tốt, Tủ Quần Áo Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 20Brunei chỉ biết chịu trận trước tuyển Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.


Đức Chinh trả tất cú hat-trick ở phút 48 trước lúc Việt Hưng nâng tỷ số lên 4-0 từ một trộn đệm trơn dễ dàng.

Một chút tranh cãi đến ở bàn thắng thứ 5 của "Những ngôi sao vàng". Ban đầu, BTC thông báo người làm bàn là Đức Chinh nhưng khoảng 1 đến 2 phút sauhọ đổi lại là Thành Chung. Mặc dù nhiên, cho dù ai được đề tên lên bảng tỷ số, điều này cũng không có tác dụng ảnh hưởng tới thế trận áp đảo của tuyển Việt Nam.

Trước lúc tiếng còi kết thúc vang lên, Trọng Hùng hoàn tất thắng lợi 6-0 cho tuyển Việt Nam. Như vậy, Đức Chinh và những đồng đội đã gồm khởi đầu thuận lợi trong chiến dịch săn đá quý tại SEA Games 30.

15h ngày 28/11, U22 Việt nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 với đối thủ Lào.Đội hình ra sân:

Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Thành Chung, Ngọc Bảo, Tấn Tài, Thái Quý, Việt Hưng, Thanh Thịnh, Hoàng Đức, Trọng Hùng, Đức Chinh.

Brunei: Jabbidi, Aminuddin, Jaini, Azim, Damit, Norsamri, Azman, Ghani, Ismail, Adi Bin Said, Said.