Vợ tôi là găng

     
Trong phòng tiếp khách lớn, Bắc đại lão gia đang vui vẻ tiếp chuyện với phụ vương con của Hồng lão gia.

Bạn đang xem: Vợ tôi là găng

Khi câu chuyện đang cao trào ông tức thì quay thanh lịch nói với đàn bà và con rể của mình.- không giống quý cũng tới rồi, bọn họ cũng mau điện thoại tư vấn Kiều phái mạnh ra thôi chứ hả!Nghe Bắc đại lão gia nói thế, Lục lão gia và vợ vội xoàn quay thanh lịch dùng góc nhìn để ra hiệu đến ông. Ý nói rằng đại đái thư đã mất ở trên đây nữa, cô ấy bặt tăm rồi. Trái nhiên sau một hồi dàn xếp Bắc lão gia liền hiểu ra mọi chuyện rồi hốt hoảng mà trợn góc nhìn hai người. Nhìn góc nhìn trách móc của ông hai người không nghĩ cũng biết là ông đang ao ước hỏi "vì sao hai người không báo đến ông sớm hơn".Nhưng chuyện đã và đang rồi, thân phụ con Hồng lão gia vẫn tồn tại ở đây. Bây giờ phải nói nào đó để đánh lạc hướng chúng ta thôi. Nghĩ là làm, Lục lão gia liền chứa lời:- có vẻ biết đây là một cuộc gặp mặt mặt đặc biệt quan trọng lên Kiều phái nam vẫn đang chuẩn bị trong phòng. Hồng lão gia và công tử chắc chắn cũng mệt nhọc rồi, giỏi là…- Rầm...!- tè thư... đái thư...!Lục lão gia chưa nói hết câu đã biết thành tiếng rượu cồn lớn làm cho giật mình nhanh lẹ nhìn ra ngoài. Chỉ thấy sau một vầng sáng sủa chói mắt, phụ nữ ông ở đầu cuối cũng xuất hiện thêm theo ngay lập tức sau là một gương mặt hết sức quen thuộc thuộc. Thấy vậy ông vội vàng nhìn quý phái vị quản gia sẽ đứng sát bên hai người họ mà lại ông ấy cũng chỉ đành lờ đờ né tránh ánh nhìn của ông.- con về rồi đây!Cô hùng hổ cách vào, kéo theo cả chàng trai đang e dè đứng cạnh bên mình. Thấy cậu ấy Lục phu nhân ko kìm được bột mồm hỏi:- Triết Lâm, sao con lại ngơi nghỉ đây?Nghe Lục phu nhân hỏi vậy, Lý Triết Lâm chỉ biết ấp úng:- Con... Con... Cô ấy...!Nhìn cảnh tượng rối ren trước khía cạnh Hồng lão gia chỉ đành ngỡ như hỏi:
- Vị này là...?Kiều phái nam quay sang nhìn Hồng lão gia một lượt rồi lễ phép cúi chào:- Hồng lão gia, tôi là trưởng cô bé của Lục gia - Lục Kiều Nam.- Ồ, té ra là Lục đại tè thư!Nhìn biểu cảm gương gạo của Hồng lão gia, Kiều phái mạnh cũng không chần chừ nữa. Cô nhắm đôi mắt hít vào trong 1 hơi thật sâu rồi chú ý ông ấy thẳng thắn nói:- Hồng lão gia, tôi xin trân thành xin lỗi ông và Hồng thiếu gia vì chưng những lời tôi sắp tới nói trên đây rất hoàn toàn có thể sẽ làm hai người khó sử. Nhưng tôi nghĩ còn nếu không nói ra thì mọi bài toán sẽ càng rắc rối hơn thôi.Nghe cô nói vậy Hồng lão gia liền nôn nóng đáp:- Lục đại tiểu thư cô cứ bình tâm trước đã, tôi đã nghe đây!- Hồng lão gia, tôi biết lần này ông trường đoản cú phía phái nam xa xôi tới đây để cùng Lục gia công ty chúng tôi bàn về truyện hôn sự đã được ước định trước đây. Nhưng chắc hẳn rằng lần này phải xin lỗi nhị vị rồi bởi vì tôi sẽ không còn cưới ai khác ngoại trừ người bầy ông này đâu!Nói rồi cô lôi Lý Triết Lâm vực lên trước phương diện mình, thấy ráng Bắc đại lão gia đứng kề bên mặt mi tái mét từ đầu đến chân lảo hòn đảo như sắp ngất xỉu nói:- Kiều Nam... Con... Con...!Nhìn khuôn mặt đã từ sắc đẹp xanh chuyển hẳn sang màu đỏ rồi dần chuyển sang tím tái của ông ngoại cô chỉ khẽ cù đi liên tục nói:- Hồng lão gia, chuyện này là đưa ra quyết định của một mình tôi.

Xem thêm: Hình Ảnh Áo Dài Trắng Việt Nam, Tinh Khôi Áo Dài Trắng Nữ Sinh

Hoàn toàn không liên quan gì cho tới gia tộc.- Kiều Nam, chuyện này là sao thế? nhỏ đang làm những gì vậy!Lục lão gia từ bây giờ mới choàng tỉnh gấp rút chạy lại chỗ nhỏ gái. Thấy vậy cô tức khắc đáp:
- bé nói rồi, con sẽ không còn lấy ai khác ngoại trừ Lý Triết Lâm đâu. Bé và anh ấy vừa đăng ký kết hôn rồi, vậy lên hôn sự với Hồng gia cũng lên tạm dừng ở đây thôi.Sau lời nói của cô một không khí liền trở lên im re một phương pháp đáng sợ. Đặc biệt là Hồng lão gia, ông thật sự do dự nói gì hơn nữa. Vẫn biết là Bắc đại lão gia là một trong người khôn xiết bá đạo tuy thế ông không hề nghĩ tới cháu gái của ông ấy cũng có thể khí phách như vậy. Ngang nhiên đứng trước mặt các trưởng bối của bản thân để chối hôn lại còn trực tiếp dẫn người đàn ông khác tới. Cô bé này đúng là quá ngang tàn rồi.Trong dịp mọi tín đồ vẫn chưa thoát thoát khỏi sự bàng hoàng thì từ trên lầu Yên bỏ ra cũng đang chăm chú xem xét tình hình. Vốn dĩ cô sẽ rời công ty rồi nhưng bởi vì để quên đồ lên cô phải quay về để lấy. Nhưng lại cô cũng bất ngờ rằng vừa bắt đầu về tới nơi lại phát hiện ngay cảnh này. Vậy là sau hơn mười năm yêu thầm cuối cùng chị cô cũng thổ lộ với những người kia rồi, hai fan họ trái thật cực kỳ đẹp đôi. Hơn ai hết Yên chi cũng làm rõ chị tôi đã phải cố gắng thế nào để có được tình cảm đó. Chỉ với trong tình huống như hiện nay đối với cô ấy và đúng là có chút bất lợi đi, giả dụ Hồng lão gia không gật đầu từ hôn vậy thì chị cô sẽ chạm mặt rắc rối to mất.- Lục tè thư trái nhiên rất thẳng thắn!Đúng lúc này Hồng Thiên Vũ im thin thít nãy giờ tự nhiên lên tiếng. Anh ấy tự từ đứng dậy rồi thanh thanh nói tiếp:- Hôn sự này đúng là rất quan trọng đặc biệt đối cùng với tôi nhưng nếu Lục tè thư đã tất cả người trong tim rồi thì tôi chỉ đành tháo lui thôi.Mặc cho dù khuôn mặt sẽ tỏ vẻ tiếc nuối tuy nhiên ngữ điệu của anh hôm nay lại quan yếu giấu được sự vui vẻ. Anh vốn dĩ chưa chắc chắn phải từ chối cái mọt nghiệt duyên này chũm nào thì đằng gái đã báo cáo trước rồi. Lại còn sử dụng cách rực rỡ như vậy cớ gì anh lại không phối kết hợp chứ!- Cũng bởi vì tôi bất tài lên new không lọt được vào mắt xanh của cô. Ko được ai lấy…- Em đã lấy anh!Hồng Thiên Vũ không nói hết câu thì một tiếng nói trong trẻo bỗng nhiên vang lên làm tất cả mọi fan đều tưởng ngàng nhìn qua đó. Từ trên lầu Yên chi rạng rỡ cách xuống, nét mặt không cất khỏi sự vui mừng.- Yên... Yên ổn Chi! nhỏ vừa nói gì cơ?Bắc đại lão gia vừa nghe cô nói vậy ngay tức thì ngồi bật dậy tá hỏa mà hỏi lại. Nhìn ánh nhìn chờ hy vọng của mọi tín đồ cô ngay tức khắc vui vẻ nói:- con sẽ rước anh ấy!