Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 900


Vợt cầu Lông Yonex Nanoray 900 thiết kế với một cỗ khung trọn vẹn mới có công dụng nén các góc độ cầu lông thành một góc độ hoàn toàn mới mang đến cú chụp mong và đập cầu mạnh mẽ của bạn.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông yonex nanoray 900


VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 900.

1. Giới thiệu vợt ước lông Yonex Nanoray 900Vợt ước lông Yonex Nanoray 900 có thiết kế với một cỗ khung hoàn toàn mới có tác dụng nén những góc độ thành một góc độ hoàn toàn mới cho cú chụp mong và đập cầu mạnh của bạn.

Vợt với thiên hướng nặng đầu thiên công sẽ là tuyển lựa cho phần lớn ai theo đuổi lối chơi tấn công mạnh mẽ.

2. Thông số vợt ước lông Yonex Nanoray 900

- Độ cứng: Cứng.

- form vợt: StiffFrame: H.T. Graphite, H.M. Graphite, NANOMETRIC, SUPER HMG.

- Thân vợt: H.M. Graphite, X-FULLERENE, Ultra PEF.

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g) 2U (Ave.93g)

- Chu vi cán vợt: 3U G4,5 2U G4,5

- mức độ căng về tối đa: 3U 19-24 lbs

2U 20-25 lbs

- color sắc: Xanh Navy.

- Sản xuất: Nhật Bản.

Xem thêm: Top 15 Phim Hành Động Hay Nhất 2021, Cận Vệ Anh Hùng

*

*

*

3. Technology vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 

-NEW EVOLUTION FRAME DESIGN-SIDE: vạc triển thi công khung -cạnh. Tính năng trở nên tân tiến để tăng phong cách người chơi. Yonex cách tân và phát triển một form vợi mới giúp người chơi linh hoạt rộng khi đập cầu.

*

-NANOMETRIC: Cải thiện độ bền link giữ các sợi carbon được cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng phương pháp giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thường thì trong lúc vẫn duy trì được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một vài đặc tính khác cung ứng người đùa như độ uốn của vợt được tăng lên, năng lực hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo nên một cây vợt mang ý nghĩa cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát và điều hành cầu và năng lực giảm chấn của vợt. 

*

 

- X-FULLERENE: Vật liệu xương sống.X-Fullerene thế hệ mới với cấu tạo gồm 4 trục xuyên trọng tâm hợp nhất những nguyên tử carbon để tạo thành thành một cấu tạo giống như trái bóng đá. X-Fullerene được áp dụng trong nhựa tất cả liên kết những sợi carbon và chế tạo ra ra kết cấu liên kết chéo. Điều này mang lại phéo tạo ra sức đẩy cầu bạo phổi hơn 5% cùng độ định hình 15%.

*
*

 

 

-ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp bảo đảm tính tương đồng về độ dài cùng góc của các dây dọc cũng tương tự dây ngang, tăng buổi tối đa điểm ngọt theo phần đông hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu gặp vợt ở gần như điểm khác nhau trên khía cạnh vợt vẫn mang lại cảm hứng đánh giỏi nhất.

*

 

-NEW GROMMET PATTERN: technology đan dây kiểu dáng mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt hỗ trợ nhiều lỗ hơn mang đến kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất rộng so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu tạo xỏ dây ngang với dọc. Góp giảm áp lực nặng nề lên các ron nhựa, kị xoắn dây và bớt ma gần cạnh cho dây, giúp đảm bảo dây vợt hơn. 

*

 

-SOLID FEEL CORE: công nghệ được áp dụng phía bên trong lõi của khung, bên phía trong lõi tất cả lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt bớt những rung động có hại, mục địch đó là giúp kêt nạp chấn, phòng sốc lên tay khi tay đề nghị chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được vận dụng trong tất cả các cây vợt được cung cấp tại Nhật Bản.

*

-NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất xuất phát từ 1 loại vật liệu bằng nhựa nhẹ quan trọng kết phù hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt bong bóng giúp bức tốc chất lượng cùng hiệu suất bằng phương pháp tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng tại đoạn chữ T của vợt giúp cung ứng vợt né xoắn vợt sau khi triển khai cú tấn công trước đó giúp vợt nhanh chóng đem lại bất biến cho đều cú đánh tiếp theo sau và giúp tăng kiểm soát cầu.

*

 

-T-ACHOR: Một vật tư tổng vừa lòng T-ANCHOR mới được áp dụng trong khớp T giúp sút mô-men xoắn dư vượt khi thực hiện một phát tấn công trung tâm.

-SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được đà kế mỏng và nhỏ, mục đích là góp thoát gió nhanh, vung vợt cấp tốc hơn, tăng sức mạnh, cung cấp người chơi kết thúc điểm nhanh hơn, mạnh khỏe hơn, giúp kiểm soát điều hành tốt hơn.

*

 

 

-ULTRA PEF: Trục được xây dựng bằng cách sử dụng "Ultra PEF" - áp dụng sợ vật liệu bằng nhựa poly ethylene. Đủ nhằm vợt nhẹ cơ mà vẫn chịu được sức khỏe cao. Phần đa đặc tính này chất nhận được vợt kêt nạp độ sốc về tối đa. 

*

-CONTROL SUPER CAP: Nắp cung ứng điều khiển cung cấp mặt phẳng phẳng rộng hơn 88% đối với một cây vợt thường thì để dễ cụ hơn, theo dõi cấp tốc và kỹ năng cơ hễ sắc đường nét -nhất.

*