Vợt yonex voltric z force 2

     

Giới thiệu về vợt ước lông Yonex Voltric Force 2

*

Vợt ước lông Yonex Voltric Z Force 2 được ra mắt vào năm năm trước và nó đã cực kỳ nổi tiếng. Nó được thực hiện bởi vợt thủ đứng thứ 1 thế giới Lee Chong Wei. Nó gồm một màu đen đơn giản và dễ dàng với một số trong những vân huyết xanh cho nó có một chiếc nhìn toàn diện tuyệt vời. Càng sau này nó được đổi mới về thiết kế với một vài đồ hoạ và màu sắc hào nhoáng.

Mặc mặc dù đầu vợt có hơi nặng hơn một chút nhưng size vợt vẫn không to lắm. Điều này cung cấp cho bạn một sự cân bằng hoàn hảo về sức khỏe và độ chủ yếu xác. Trục mỏng dính hơn không chỉ có làm đến vợt vơi đi, mà còn làm loại bỏ lực đẩy khí cồn học. Hơn nữa, những dải grommet vonfram nhiều hơn thế giúp đổi mới về chất lượng độ bền của vợt.

Bạn đang xem: Vợt yonex voltric z force 2

Khi kể tới hiệu suất của chính nó trên sân, đầu vợt nặng nài giúp đóng một vai trò quan trọng. Bạn cũng sẽ nhận được một bao vợt Voltric độc quyền, miễn mức giá giúp tàng trữ và bảo đảm cho cây vợt bình yên hơn.

Điểm quan trọng của nó là góp bạn tiện lợi điều chỉnh vợt theo ý muốn. Trục mỏng tanh hơn mang đến bạn cảm giác thoải mái trong lúc đánh.

Ngay khi bạn cầm vợt, bạn sẽ có cảm xúc tức thì về một khung hình mạnh mẽ trong tay.Trong trận đấu, nó mang về những khoảng chừng trống trẻ trung và tràn trề sức khỏe với phần đa cú đập đúng mực và tất cả kiểm soát.Ưu, yếu điểm của vợt ước lông Yonex Voltric Z Force 2

Ưu điểm:

Dưới đó là những vì sao chính lý do bạn phải xem xét vợt cầu lông Yonex VOLTRIC Z-FORCE 2.

Thoải mái lúc chơi: nó giúp người chơi thoải mái khi sử dụng. Voltric Z – Force 2 rất tiện dụng trong khối hệ thống phòng thủ ở giáp lưới và còn hỗ trợ bạn đánh đúng chuẩn trên phần đa cú đập.

Thiết kế tinh tế:

Trục mỏng dính nhất với bền duy nhất mà ngẫu nhiên cây vợt nào thì cũng cần cóCải thiện hệ thống ba điện áp làm tăng tích điện khi đậpThêm cứng mang lại độ bền tối đaĐồ họa nóng bức và màu neon trên cơ thể mang lại mang lại nó một chiếc nhìn khôn cùng đẹp

Nhược điểm:

Có một vài lỗi nhỏ tuổi trong Voltric Z – Force 2 cơ mà không đáng kể để loại trừ ý tưởng sở hữu nó.

Thiếu tài năng cơ động: sự phối hợp giữa việc cân bằng nặng đầu cùng độ cứng của vợt đề nghị rất khó khăn cho bài toán xử lý, chính vì vậy nên rất yên cầu kỹ năng của tín đồ chơi.

Xem thêm: Top 66 Hình Ảnh Siêu Nhân Biến Hình Và Siêu Anh Hùng Đơn Giản

Không tương thích cho tất cả những người mới bắt đầu: so với những người không có nền tảng chuyên môn tốt, thì chúng ta nên suy nghĩ kỹ khi mua cây vợt này. Bởi vì đây ko phải là một trong cây vợt cho những người mới bắt đầu.


*

Thông số vợt mong lông Yonex Voltric Z Force 2:

Cấp độ fan chơi:Nâng cao
Uyển chuyển:Rất cứng rắn
Thăng bằng:Đầu nặng
Cân nặng:3U (85g – 89g)
Cán vợt:G4

Cây vợt này giành riêng cho ai?

Chắc chắn, việc vận dụng một đầu vợt nhỏ tuổi gọn làm tăng độ khó để rất có thể chế ngự cây vợt này.

Được ca ngợi bởi những người chơi số 1 trong môn thể thao này. Được thăng hoa nhờ vào trục mỏng dính hơn và hành vi nhanh hơn, Voltric Z-Force II mang đến cảm xúc mạnh mẽ về mức độ mạnh, độ đúng đắn hoàn hảo và phần đa cú bỏ bé dại chính xác.

Khó khăn để bảo vệ với Z-Force II vẫn là điểm đen không thể tránh khỏi.Tuy nhiên, sự cân nặng bằng hợp lý trong đầu vợt vẫn kị được cảm xúc của búa rất đặc trưng của Z-Force 1st.Cuối cùng, Voltric Z-Force II chỉ chiếm lĩnh trọn vẹn so với người tiền nhiệm phụ thuộc vào một hiện đại kỹ thuật thực sự.

Tính năng của vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2:

Tất nhiên, Z Force 2 có cảm xúc hoàn toàn khác biệt tương phản nghịch với phiên bạn dạng đầu tiên.

Có một sự ưng thuận rằng đó là một cỗ khung táo bạo mẽ, vững vàng chắc, điều hành và kiểm soát và chính xác bất đề cập khi tấn công vào trung trung tâm sân.

Kết luận:

Voltric Z-Force II vẫn là 1 trong cây vợt dành cho những người chơi chăm nghiệp, với kỹ năng kỹ thuật hoàn hảo và một cánh tay xuất sắc để khai quật triệt để tiềm năng của nó.

Vì vậy, nếu khách hàng là một chuyên viên cầu lông, cây vợt này yêu cầu là lựa chọn của bạn.Bạn còn trông đợi gì nữa?