Honda future 125i đời 2008 độ không đụng hàng tại thái lan

     
Honda Future 125i, xuất xắc còn mang tên gọi không giống Honda Wave 125i là mẫu xe nằm trong phân khúc xe số phổ thông tầm trung bình có doanh số ấn tuongj trên Đông phái nam Á. Mới đây, một ‘’tay chơi’’ tại vương quốc của những nụ cười đã gồm những tăng cấp đáng giá mang đến mẫu xe 10 năm tuổi của mình, với một loạt những trang bị đắt giá.

Bạn đang xem: Honda future 125i đời 2008 độ không đụng hàng tại thái lan


*

Phần đầu xe khá nổi bật với nhiều đèn trộn đôi, cùng 1 ‘’giỏ xe’’ đã tích hợp vị trí phương diện nạ theo phong cách những chủng loại xe Wave ‘’đời đầu’’.

*

Cụm đồng hồ đeo tay tốc độ vần được duy trì nguyên, với một màn hình LCD bé dại hiển thị lượng xăng của xe. Bên dưới cổ xe, được trang bị khối hệ thống trợ lực tay lái của Ohlins, hơi đắc tiền giúp mẫu mã xe quản lý ổn định ở vận tốc cao.

*

Logo hệ thống phun nguyên nhiên liệu trực tiếp ‘’Fi’’ của Future, đó cũng là mẫu xe thứ nhất trong phân khúc được vật dụng động công nghệ này.

*

Ở vị trí tay lái, mẫu xe được trang bị những ‘’món đồ gia dụng chơi’’ đồ hiệu như: áp lực lái Ariete, tay chiến hạ CRG cùng bình dầu Antlion.

Xem thêm: Tăng Tốc Độ Wifi Chùa Cách Khắc Phục Hiệu Quả Và Đơn Giản Nhất

*

Hệ thống phanh trước của xe cũng rất được thay đổi, với kẹp phanh Brembo 2 piston. Vành xe cộ nan hoa với dây thắng được sơn màu đỏ/xanh đẹp mắt mắt.

*

Phần lốc sản phẩm công nghệ được sơn đen bóng, với biểu tượng logo Honda màu đỏ tương phản. Các cụ thể ốc bên trên xe cũng khá được thay thế thành ốc titan.

*

Hệ thống ống xả và vè chắn lạnh được nâng cấp với chất liệu nhôm, làm giảm trọng lượng của xe.

*

Phuộc sau của xe cũng rất được thay thế, với phuộc đôi của Showa với bình dầu rời, giúp xe quản lý êm ái hơn.