Xác ướp ai cập 2

     

Diễn viên: Alun ArmstrongArnold VoslooBrendan FraserFreddie BoathJohn HannahOded FehrPatricia VelásquezRachel WeiszThe Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, tai quái Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một nhóm quân đi chinh phục thế giới. Tuy nhiên, quân đội của anh ý ta bị đánh bại và bị đày cho sa mạc Ahm Shere. Sau khi Vua Bọ cạp thề đang trao linh hồn đến Anubis nhằm đổi lấy sức mạnh đánh bại kẻ thù của mình, một ốc hòn đảo và kim từ tháp xuất hiện một biện pháp kỳ diệu, cùng Vua Bọ cạp được ban cho một đội nhóm quân tất cả những binh lực giống chó rừng. Quân team của Anubis càn quét mọi Ai Cập, nhưng lại khi nhiệm vụ của bọn họ hoàn thành, Anubis tuyên ba linh hồn của Vua Bọ cạp và lực lượng quay trở về Underworld.

Bạn đang xem: Xác ướp ai cập 2

Năm 1933, Rick O’Connell và bà xã là Evelyn cùng đàn ông Alex tìm hiểu những tàn tích cổ đại, khu vực họ tìm kiếm thấy vòng tay của Anubis. Ở London, dòng vòng tay khóa chặt Alex, mang lại anh ta thấy một tầm chú ý hướng anh ta cho Ahm Shere, nhưng tiếp đến được lưu ý rằng, nếu anh ta không được vào oắt giới của kim từ bỏ tháp trong vòng một tuần, cái vòng vẫn giết anh ta.

Evelyn bị bắt bởi một giáo phái Ai Cập, fan đã phục sinh Imhotep bởi Cuốn sách của fan chết; người ta muốn sử dụng mức độ mạnh của bản thân để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao đến anh ta quyền chỉ huy quân nhóm của Anubis để đoạt được thế giới. Giáo phái, bởi vì Baltus Hafez lãnh đạo, bao gồm kẻ tiến hành Lock-Nah và Meela Nais, hòa mình của tình cảm Imhotep Anck-su-namun. O’Connells khởi hành giải cứu vớt Evelyn, cùng rất anh trai Jonathan của cô ấy và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan đụng tay vào một vương trượng bí ẩn bằng vàng.

Rick giải thoát mang đến Evelyn và quăng quật trốn, cơ mà Alex kế tiếp bị Lock-Nah bắt cóc và yêu cầu đến Ai Cập với giáo phái. O’Connells theo xua họ, với sự giúp đỡ từ Izzy, tập sự của Rick. Loại vòng dẫn đường cho Alex cho Ahm Shere nhưng giáo phái theo sau. Tại mỗi địa điểm, Alex vướng lại manh mọt cho phụ huynh của mình, những người theo dõi Izzy. Imhotep thực hiện Book of the Dead để trao cho Meela vong hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng phương pháp đó, ông cho phép Evelyn bẻ khóa ký ức về kiếp trước của cô với tư bí quyết là Công chúa Nefertiri, bạn giữ dòng vòng tay với là con gái của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep thực hiện phép thuật của chính mình để đánh sập loại bàn ăn; Izzy sống lại với hi vọng sửa chữa trị nó. Khi màn tối buông xuống, O’Connells xâm nhập vào giáo phái, mà lại cả hai nhóm các bị tiến công bởi xác ướp lùn. Rick mang lại Alex trong những lúc Ardeth giết mổ Lock-Nah. Họ thoát khỏi lũ lùn, phần đa kẻ sẽ giết toàn bộ các member của giáo phái quanh đó Baltus, Imhotep cùng Anck-su-namun.

Xem thêm: Váy Ngủ Đẹp Hà Nội - Top 12 ++Shop Bán Đồ Ngủ Đẹp Khó Cưỡng Tại Hà Nội

O’Connell mang lại kim tự tháp, và mẫu vòng tay bóc tách khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep và Baltus sau đó đến cùng giết Evelyn trước lúc vào kim từ bỏ tháp. Bên trong kim từ bỏ tháp, Baltus đeo mẫu vòng vào và phục hồi đội quân. Anubis lấy sức mạnh của Imhotep, mong mỏi Imhotep chiến đấu như một người phàm trần.

Rick tra cứu thấy Imhotep đang triệu hồi Vua bọ cạp phía bên trong kim tự tháp và võ thuật với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là 1 trong con quái thú to lớn, làm cách biệt cuộc chiến và tiến công Rick. Cùng lúc đó, Ardeth cùng Medjai kungfu với đội quân đang phục hồi của Anubis mặt ngoài. Trong những khi Rick cùng Vua bọ cạp đánh nhau, Baltus bị giết. Jonathan với Alex đã đánh tráo Cuốn sách của người chết tự Anck-su-namun và áp dụng nó để hồi sinh Evelyn, người tuyên chiến đối đầu với Anck-su-namun.

Rick phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực sự là một trong những cây giáo thần bí, nhưng anh ta dùng để đâm Vua Bọ cạp, chuyển anh ta với quân đội quay trở lại Underworld. Ốc hòn đảo sau đó ban đầu tự diệt diệt.

Khi kim trường đoản cú tháp sụp đổ, cả Rick cùng Imhotep đều dính vào mỏm đá của một chiếc hố dẫn đến thế giới ngầm. Rick ước xin Evelyn trốn thoát trước lúc quá muộn, dẫu vậy cô đã liều mạng để kéo Rick đến nơi an toàn. Bắt gặp điều này, Imhotep đã kêu gọi Anck-su-namun đến trợ giúp anh ta, tuy vậy cô ấy đã vứt rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep vứt đi và rơi vào quả đât ngầm. Trong khi đó, sự sụp đổ của kim từ tháp khiến Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp giết thịt chết. Izzy cho với một mẫu mũ bảo hiểm đã được sửa đổi cùng giải cứu O’Connell ngay trước lúc ốc đảo và kim trường đoản cú tháp bị tiêu diệt hoàn toàn, mặc dù không phải trước khi Jonathan vuốt viên ngọc ca sỹ pha lê của kim tự tháp. Họ khởi hành vào tầm hoàng hôn, cùng với Vịnh Ardeth tiếp nhận họ trước khi lên đường.