Xe đạp phanh chân fixed gear

Cách đi, cách phanh xe đạp điện fixed gear

Vậy các bạn đã ra quyết định mua một chiếc xe fixed gear dành cho riêng mình? thật là tốt, vậy nhưng chúng ta đã biếtcách phanh xe pháo fixed gearchưa? bạn có biết rằng mỗi năm bao gồm 84 ca tai nạn vì người đi xe đạp không win không biết cách phanh không? Hãy cùng tôi tìm hiểu cách từ tốn dừng xe đạp điện fixed gear nhé.

Bạn đang xem: Xe đạp phanh chân fixed gear

Mục lục

Những gì bạn cầnTóm tắt phần đa gì bạn cần tìm hiểuBước 1: search một nơi bình yên để thực hànhBước 2: Dự đoán khi nào cần phanhBước 3: Chọn cách thức phanh của bạnBước 4: Thực hành, thực hành, thực hành

Những gì bạn cần là:

Xe đạp fixed gear với cùng một cơ chế bảo trì bàn đạpMũ bảo hiểmCác miếng đảm bảo an toàn (tùy chọn)

Tóm tắt phần nhiều gì bạn cần phải biết về fixed gear

Nếu bạn mua để đi xe đạp điện trong thành phố, thì chắc rằng nó cần được có hệ thống phanh. Thực tế chứng tỏ rằng rất nhiều kỹ thuật này, mặc dù bạn có thành thục như thế nào, đã không bao giờ cho phép bạn tạm dừng nhanh như khi áp dụng phanh thực thụ bên trên xe của bạn.

Bước 1: tra cứu một nơi bình an để thực hành

Hiện tại mặt đường phố cũng đã có lẽ rằng đủ để tập đi xe đạp, nhưng chỗ cuối cùng bạn muốn thực hành là chính giữa thành phố nơi đông xe cộ cộ. đầy đủ tay đua mới đề nghị tìm quần thể vực có nhiều không gian để dễ chịu và thoải mái tập năng lực mới, đồng thời giảm kỹ năng tai nạn. Hay thì sống Hà Nội, phần đa nơi tốt được chọn là các công viên, tuy nhiên đây cũng chính là đia điểm tập phanh xe đạp fixed gear nguy hiểm khi bạn còn không thành thạo. Khu dã ngoại công viên thường tập trung tương đối nhiều người, với khi bạn chưa chắc chắn rõ phương pháp phanh xe đạp điện fixed gear thì các bạn sẽ dễ dàng đâm vào tín đồ khác. Hãy nỗ lực tìm những bến bãi đất trống, hoặc những vị trí như sảnh vận động... Sẽ tốt hơn để bạn tập phương pháp đi xe fixed gear

*

Các bãi đậu xe cộ bị bỏ trống và mặt đường ray xe đạp trong đơn vị là một số trong những trong những địa điểm tốt nhất. đặc trưng nhất, hãy chắc chắn là luôn luôn luôn sử dụng rất nhiều thiết bị bình yên thích hợp (mũ bảo hiểm và có thể là tấm lót) trước khi nhảy vào một trong những chiếc xe đạp điện không phanh.

Bước 2: dự đoán Dừng của bạn

Phanh xe fixed gear không solo giản, bởi vì vậy, các bạn sẽ cần đề nghị rất ý thức về môi trường thiên nhiên xung quanh của bạn. Tiếp tục nhìn xung quanh, tra cứu kiếm mối nguy hiểm là ưng ý khi tham gia giao thông, nhưng bạn nên dễ chịu hơn trong những lúc thực hành. Hãy thử xác minh một điểm nghỉ chân lý tưởng trong khu vực thực hành của bạn bằng phương pháp thiết lập mốc kim chỉ nam như nón giao thông. Với cùng 1 "vùng đỏ" rõ rang để triển khai việc với, bạn sẽ có thể thực hành kĩ thuật dừng ngắn (hoặc thậm chí còn trượt xung quanh) trở ngại.

Xem thêm: Nên Mua Điện Thoại Nào Tốt Nhất 2021? +15 Điện Thoại Nào Tốt Nhất (2021)

Bước 3: Chọn phương pháp phanh của bạn

Mặc dù với toàn bộ các nguy cơ hiểm, tất cả một tin tốt, đó là sự nhiều chủng loại cách phanh xe pháo fixed gear. Khi nói tới việc làm đủng đỉnh lại, nhứng người điều khiển xe đạp không phanh tất cả một vài sự tuyển lựa khác nhau. Mỗi cách đều phải sở hữu những ưu điểm yếu khác nhau, và phù hợp với từng đk khác nhau, vậy nên tốt nhất có thể là học ít nhất 2 biện pháp phanh xe ko phanh để bình yên nhất khi thâm nhập giao thông. Hai phổ biến nhất là:

*

Giảm tốc đạp

Giảm vận tốc đạp của doanh nghiệp là biện pháp phanh xe cộ fixed gear dễ dàng nhất. Do vòng quay của bánh xe phía sau với sự chuyển động của bàn đấm đá được liên kết trực tiếp, đánh đấm xe chậm lại sẽ như một van điều tiết xe chuyển động chậm dần dần về phía trước. Trong trường hợp không cần thiết này để giúp đỡ bạn có trải nghiệm vơi nhàng.Trong khi phương thức này đòi hỏi điều kiện bao bọc phải tốt, một vô ích cho phương pháp này là giả dụ bạn cố gắng để ngừng xe một giải pháp nhanh chóng, bàn đạp đang chỉ đơn giản và dễ dàng là tiếp tục quay, nảy bạn lên và xuống.

Skid Dừng

Bạn thích tốc độ và nguy hiểm? có lẽ rằng dừng trượt sẽ phù hợp hơn với bạn. Kinh nghiệm này được ban đầu bằng biện pháp nghiêng về vùng phía đằng trước trên chiếc xe đạp và làm bớt trọng lượng trên các bánh xe cộ phía sau. Nếu như khách hàng có sự thăng bằng để nâng bánh sau hơi ra khỏi mặt đất, thì vẫn còn xuất sắc hơn. Phương thức này hơi khó vì sẽ tạo nên xe bạn dừng lại nhanh chóng, nhưng cũng đem đến nguy hiểm tiềm tàng nếu bạn không thành thạo. Số đông guồng quay ví như quá dũng mạnh sẽ cào vào chân gây lốt thương sinh sống chân. Tuy các vết hay này thường chỉ là xây xát, cơ mà cũng khó chịu với những người tập phanh xe fixed gear như họ phải không?

Khi lực kéo của bánh xe pháo phía sau vẫn được loại bỏ, sử dụng đôi chân của khách hàng để khóa bàn đạp tại vị trí nằm ngang. Ấn xuống bàn đạp sắp tới lên, và kéo lên trên mặt bàn đấm đá đi xuống (đây là nguyên nhân tại sao chân luôn dính vào bàn sút quan trọng). Sau đó, chuyển trọng lượng trở về vào các bánh xe phía sau, gây nên bánh sau trượt. Trượt bên trên bánh xe phía sau vẫn dừng chiếc xe đạp fixed gear một cách mau lẹ hơn phương thức 1, cơ mà (rõ ràng) rất có thể làm hư lốp. Trong điều kiện trơn trượt, tôi khuyên nhủ bạn tránh việc sử dụng kỹ thuật nguy nan này.

Sử dụng phanh

Một phương pháp cách chắc hẳn rằng để ngừng một chiếc xe đạp không phanh (hoặc bất kỳ loại xe pháo đạp) là tạo áp lực đè nén đều vào cả hai phanh trước với sau trên xe đạp điện để gấp rút dừng lại. Trong số những tình huống yên cầu phải tạm dừng nhanh chóng, gần như toàn bộ sức tiến của xe cộ đẩy vào phanh vùng phía đằng trước của bạn, bởi vậy gắn có một phanh trước là bao gồm thể đồng ý được.

Bước 4: Thực hành, thực hành, thực hành

Ngay cả với một sự hiểu biết cơ bản về cách phanh xe fixed gear, chúng ta vẫn sẽ rất cần phải luyện tập khôn xiết nhiều. Các bạn phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần để thành thục nhất biện pháp phanh xe đạp fixed gear.Mẹo: bạn vẫn hy vọng học nghệ thuật phanh xe skid? hãy thử tìm trên YouTube một số clip hướng dẫn. Ngoài những nguyên tắc cơ bản, xã hội chơi xe đạp fixed gear đang đăng sở hữu một loạt các cách thức ngăn ngăn khác cho người đam mê.Dưới đó là một số clip hướng dẫn tiêu biểu vượt trội nhất: