Xem bói tử vi tuổi tý năm 2017

     

coi bói tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Tý đưa ra tiết: tử vi tuổi sát Tý, tử vi tuổi Bính Tý, tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý, tử vi phong thủy tuổi Canh Tý, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2017.


1. Dìm dạng người tuổi Tý:

Tuổi: cạnh bên Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

2. Sơ lược tín đồ tuổi Tý

Xem bói tử vituổi Tý năm 2017cho thấy tính cách của không ít người tuổi chuột thường dịu dàng, mượt mỏng, nhưng cũng khá đa sầu, đa cảm. Chúng ta là đa số người xuất sắc tính, mặc dù vẫn có những người ương ngạnh và nóng nảy. Trong công việc, họ luôn được biết đến là những người dân chăm chỉ, siên năng, cẩn thận và tỷ mỉ, nỗ lực hết mình vì chưng công việc.

Bạn đang xem: Xem bói tử vi tuổi tý năm 2017

Trí tuệ của các người tuổi Tý được reviews là siêu thông minh, cởi vát, là bạn có năng lực và tài năng vượt qua khó khăn khăn rất đáng để khâm phục. Về phần tình cảm, đây là những bạn hướng ngoại, giàu tình cảm, rất đơn giản mến và có tính quảng giao, nhiều bạn bè. Bạn tuổi Tý sinh sống hòa nhã với mọi người, họ hâm mộ sự chống nắp, chưa có người yêu tự và gọn gang, nhưng tiện lợi thích nghi với mọi thực trạng sống.

*

Xem bói tử tuổi Tývi năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Tý (1948 – 2008)

Nam mạng:

- sinh năm 1948, 70 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, phải là sao xấu, mà lại kỵ với phái nữ nhiều hơn, đề xuất kiêng kỵ hồi tháng 3 cùng tháng 9 âm lịch. Trong năm này còn có thể gặp gỡ tai nạn bất ngờ, bạn âm ám thị. Phái nam giới gặp mặt sao này thì vẫn ngơi nghỉ bình thường, chi phí hung hậu kiết. Nhưng phái đẹp có thể chạm chán phải các tranh chấp, thậm chí chạm mặt chuyện ảm đạm đau vào gia đạo.

Cách bái sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch mỗi tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹ bớt.

- sinh vào năm 2008, 10 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, cần bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với tất cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là hồi tháng giêng cùng tháng 7 âm lịch. Vào năm này còn có thể gặp phải tranh chấp dẫn mang đến kiện tụng, khẩu thiệt, tác động tới cả gia đình. Nên đề phòng chạm mặt nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách thờ sao La Hầu: Vào những ngày mùng 8 âm định kỳ hàng tháng, sử dụng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm tới chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng:

- sinh năm 1948, 70 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, may mắn tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không xuất sắc cho phụ nữ giới, ngược lại với phái nam thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch mỗi tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang trở lại hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem thêm: Ngôi Nhà Màu Tím Ở Cần Thơ “Đốn Tim” Du Khách, Cafe Phim Trường Căn Nhà Màu Tím Cần Thơ

- sinh vào năm 2008, 10 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, cần là sao xấu, mà lại kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Vào năm này còn có thể gặp mặt tai nạn bất ngờ, fan âm ám thị. Nam giới gặp mặt sao này thì vẫn sống bình thường, chi phí hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể chạm mặt phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp mặt chuyện bi ai đau trong gia đạo.

Cách bái sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹ bớt.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Tý (1960 – 2020)

Nam mạng:

- sinh năm 1960, 58 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với tất cả nam và phụ nữ đều ko tốt, nhất là với nữ giới kỵ tốt nhất là vào tháng 5. Gặp mặt sao này cần tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể chạm mặt phải nạn ngã xuống vùng bụng. Phái mạnh nên lo chuyện gia đạo, phái nữ đề phòng tí hon đau, tranh chấp, xấu xa hãm hại.

Cách thờ sao Thái Bạch: Vào những ngày mùng 15 âm kế hoạch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm tới chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng:

- sinh năm 1960, 58 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi câu hỏi như ý, làm ăn uống phát đạt, tài lộc sự nghiệp đều tấn tới, đẹp tuyệt vời nhất là mon 9 âm lịch. Mặc dù sao Thái Âm xuất sắc cho nam giới nhiều hơn nữ giới giới. Nếu gặp gỡ phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì phái nữ dễ gặp gỡ phải tai nạn, kỵ duy nhất chuyện sinh đẻ trong thời điểm tháng 11.

Cách thờ sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch mỗi tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm hiền thê Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹt bớt.

Mời các bạn xem tử vi 2017 tuổi Mão cho những người thân trong gia đình và bạn bè của mình nhé.