Xét nghiệm combo bao nhiêu tiền

     

Trong cuộc sống có không ít tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Dẫn tới vấn đề một bạn nghĩ rằng minh bị nhiễm HIV. Chính vì thế nhiều người trong các này hy vọng biết mình có đang mang tình trạng bệnh thế kỷ này hay không. Bằng cách đến khám đa khoa và làm xét nghiệm HIV ag/ab combo để phân biệt bệnh. Vậy xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?


Xét nghiệm HIV ag/ab full bộ là gì?

Xét nghiệm HIV ag/ab combo là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh dịch HIV do doanh nghiệp Abbott phát triển. Và được không ít nước tại Châu Âu vận dụng vào trong số cơ sở y tế từ thời điểm năm 2004. Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên viên phụ trách nghiên cứu. Thì phương pháp chẩn đoán truyền căn bệnh HIV của bạn Abbott để giúp đỡ các người mắc bệnh bị lây lan virus HIV phát hiện sớm hơn. Từ bỏ đó giới thiệu các phương thức điều trị để ngăn chặn sự lây lan của virus HIV.

Bạn đang xem: Xét nghiệm combo bao nhiêu tiền

Xét nghiệm HIV ag/ ab combo giúp phát hiện tại cả chống nguyên lẫn chống thể chứa virus gây dịch HIV. Trong thời gian sớm nhất có thể từ tuần trang bị 3 trở đi. Phương thức này chất nhận được phát hiện ra virus gây bệnh trong thời hạn sớm nhất, chính xác nhất. Lúc virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể chỉ sau vài tuần. Dựa vào đó hoàn toàn có thể kìm hãm sự lây lan của chính nó trong cơ thể.

*

Các cột mốc người nhiễm HIV bạn cần biết

Nếu có nguy cơ tiềm ẩn phơi truyền nhiễm của người bệnh Tiếp xúc với người có nguy hại Sau 21 ngày: HIV ComboTiếp xúc với những người có nguy hại Sau 3 tháng: HIV tets nhanhTiếp xúc với người có nguy cơ tiềm ẩn Sau 6 tháng: HIV test nhanhNếu không nhớ đúng chuẩn ngày tiếp xúc hoặc nghi hoặc nhiễm: HIV bộ combo và HIV thử nghiệm nhanhSau 6 tháng sẽ cho kết quả chính xác 100%

Tầm đặc biệt của xét nghiệm HIV ag/ab full bộ là gì?

Bằng phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo có thể giúp phát hiện tới 90% trường thích hợp lây nhiễm cung cấp tính. Và những người dân mới lây lan HIV ở quá trình đầu của bệnh. Ví như như sử dụng phương pháp xét nghiệm HIV cũ là xét nghiệm máu. Thì chỉ có thể phát hiện nay trên kháng thể của bạn nhiễm mà trong những tuần đầu tiên thì kháng thể này chưa xuất hiện chính vì thế rất cực nhọc phát hiện. Bởi vì thế phương pháp xét nghiệm bộ combo này được rất nhiều cơ sở y tế và người mắc bệnh ưu tiên lựa chọn. Nếu áp dụng cho thiếu nữ mang bầu thì sẽ cho phép người bà bầu được bước đầu điều trị. Lúc vừa phát hiện dịch để rất có thể ngăn ngăn virus nhiễm vào thai nhi và gây dịch sang mang lại bé.

Xem thêm: Kenh14 Hậu Duệ Mặt Trời - Tag: Hậu Duệ Mặt Trời (2016)

Độ đúng đắn của xét nghiệm HIV combo

Sau khi có tác dụng xét nghiệm HIV bộ combo cho hiệu quả là âm tính thì phía trên là hiệu quả khả quan. Với thường sẽ không thay đổi nếu không tồn tại nguy cơ làm sao khác. Cách thức xét nghiệm HIV bộ combo cho kết quả đúng đắn đến 95%. Vì chưng nó rất có thể phát hiện tại virus HIV ở fan nhiễm tức thì trong giai đoạn đầu. Dẫu vậy nếu bạn muốn thực sự yên trọng tâm và vững chắc chắn. Thì chúng ta có thể làm xét nghiệm sau 12 tuần để khẳng định kết quả chính xác nhất.

Bảng giá chỉ xét nghiệm HIV trên Đà Nẵng

Hiện nay, bao gồm 2 hình thức xét nghiệm HIV phổ biến là test nhanh và xét nghiệm AG/AB. Giá của 2 các loại xét nghiệm tại phòng khám Medic thành phố sài gòn Tại Đà Nẵng như sau:

Xét nghiệm HIV test nhanh: 80.000 VNĐXét nghiệm HIV full bộ Ag/Ab: 120.000 VNĐ

*

Kết luận

Bệnh HIV là 1 căn căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Nó được mệnh danh là tình trạng bệnh thế kỷ và đe dọa trực tiếp tới tính mạng con người của fan bị nhiễm. Cũng chính vì thế ngay lập tức từ hiện thời chúng ta nên biết cách phòng tránh. Và phải phải tìm hiểu kỹ về tình trạng bệnh này để có tương đối nhiều kiến thức hơn. đến tới hiện nay thì vẫn không có phương thức nào chữa lành căn bệnh này. Dẫu vậy nếu phát hiện nay sớm thì có thể sử dụng thuốc để gia công chậm vượt trình cải tiến và phát triển của virus. Và kéo dãn dài mạng sống cho những người bị nhiễm.

*