Xóa tài khoản liên kết với gmail

Bạn kết nối tài khoản gmail của chính bản thân mình với nhiều các ứng dụng, website trên mạng internet mà thiết yếu nhớ không còn được. Làm cầm cố nào nhằm xóa quyền truy vấn cho các ứng dụng này. kasynoonlinemy.comvn sẽ cho chính mình biết khi được cấp quyền truy cập, các ứng dụng đó rất có thể làm gì với tài khoản của chúng ta và cách quản lý các liên kết đó.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên kết với gmail

Các mức độ truy cập vào thông tin tài khoản google của bạn.

Khi cấp cho quyền cho một ứng dụng, website truy vấn thông tin tài khoản google của bạn, bạn nên đọc kỹ các lao lý trước lúc chấp nhận.


Quyền truy vấn thông tin tài khoản cơ bản.

Có rất nhiều ứng dụng với website hỗ trợ bạn đăng nhập bằng tài khoản google. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đăng nhập google rồi sử dụng nó để sử dụng các dịch vụ khác. Câu hỏi này giúp bạn đơn giản dễ dàng hóa quá trình đăng ký tài khoản mới và tránh giảm rắc rối khi đề xuất ghi ghi nhớ mật khẩu. Những ứng dụng với website này có quyền truy vấn thông tin tài khoản:

Xem tin tức tiểu sử cơ bạn dạng của bạn.Xem địa chỉ email của bạn.
*
Đăng nhập Pinterest bằng tài khoản Google.

Quyền truy cập cơ phiên bản và một trong những quyền khác.

Có một số ứng dụng yêu thương cầu truy vấn thông tin cơ bạn dạng và một vài quyền không giống để giao hàng người dùng giỏi hơn.

Ví dụ như áp dụng Plants vs Zombies 2 yêu ước thêm một số quyền:

Truy cập google drive: Xem và cai quản dữ liệu cấu hình riêng vào Google Drive của bạn.Truy cập google play: share thông tin tiểu sử trên Google+ của bạn, coi và quản lý hoạt động trò nghịch của bạn. Xem và thống trị dữ liệu của doanh nghiệp cho vận dụng này.Truy cập google+ : Biết lứa tuổi và ngữ điệu của bạn.Thông tin cơ phiên bản về tài khoản: Xem thông tin tiểu sử cơ bạn dạng của bạn.Quyền truy vấn bổ sung: xem tuổi xê dịch của bạn, xem những tùy chọn ngôn ngữ của bạn.
*
Một số quyền truy cập của ứng dụng.

Xem thêm: 8 Kiểu Tóc Layer Cho Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Nào Để Trở Nên Xinh Đẹp Hơn

Quyền truy vấn đầy đủ.

Một vận dụng được cấp cho toàn quyền truy vấn tài khoản google của bạn. Ứng dụng đó sẽ có được hầu hết các tin tức tài khoản của bạn. Hãy khám phá kỹ thông tin và hoàn toàn tin tưởng trước khi cấp quyền cho những ứng dụng này.

Một số áp dụng yêu ước quyền này như google chrome, google maps.

Các áp dụng này có thể sử dụng các quyền sau:

Xem thông tin cơ bản của tài khoản.Quyền truy vấn google plus, drive, youtube… và toàn bộ tài khoản các thành phầm khác của google.Một số quyền truy vấn thêm…

Tuy nhiên những ứng dụng này không thể biến hóa mật khẩu tài khoản của công ty và cũng không thể thanh toán bằng ví google.

*
Cấp toàn quyền truy cập tài khoản.

Xóa quyền truy cập tài khoản Gmail của các ứng dụng, website.

Khi chúng ta không cần sử dụng tới những ứng dụng, website đó nữa, hãy xóa quyền truy vấn của chúng.

Để xóa các quyền này, các bạn vào trang https://myaccount.google.com/permissions.

Ở đây bao gồm hiển thị danh sách tất cả các áp dụng bạn đã cấp quyền truy cập. Sát bên tên mỗi vận dụng hiển thị những quyền mà áp dụng này có thể khai thác từ tài khoản của bạn.

Bạn click vào tên áp dụng sẽ hiển thị chi tiết các thông tin: bí quyết mà vận dụng được cung cấp quyền, các quyền của ứng dụng, ngày cấp cho quyền truy tìm cập. Ngoài ra là nút xóa quyền truy hỏi cập. Các bạn click chọn nút này và click OK để xác nhận xóa quyền của vận dụng đó.