Xúc xích anh ba tây

Ở các thành phố mập bây giờ, xúc xích nướng, xúc xích rán đã dần trở thành món bữa sớm hay lót dạ lúc xế chiều quen thuộc thuộc của rất nhiều người. Với hình ảnh những bà, phần đa chị xuất xắc chú, chưng đứng phân phối xúc xích đi dạo ở lề đường, sát khu trường học đã và đang quá quen với những người dân phố thị. Mà lại một "ông Tây" chào bán xúc xích lề đường chắc hẳn rằng là cực kỳ mới, siêu lạ.

Bạn đang xem: Xúc xích anh ba tây

*

Chi nhánh 1

*

Chi nhánh 3

Thế nhưng nếu trải qua vỉa hè Dương Bá Trạc (quận 8) vào hằng ngày sớm tuyệt chiều muộn, các bạn sẽ nhìn thấy một chàng Tây cao lớn đang quạt "phành phạch" phòng bếp than hồng nướng xúc xích. Đó đó là "quán xúc xích ông Tây" khá gồm tiếng ở sài Gòn.

*

*

Quán vỉa hè, không tên chỉ đúng mẫu bạt khủng với loại chữ xúc xích Đức, hamburger – nhì món “chủ lực” của quán. Khách hàng ghé ăn uống ở đây không chỉ có bởi hình hình ảnh một ông Tây buôn bán xúc xích mà tại sao chính ở ở chất lượng xúc xích sinh sống đây. Đầu tiên xúc xích ở chỗ này được nhập trọn vẹn từ Đức do bạn của Van Toor cung cấp. Kế tiếp xúc xíc được nướng bên trên than hoa và bao gồm khách new nướng để đảm bảo an toàn độ thơm, ngon. Những loại xúc xích ở tiệm “ông Tây” khá đa dạng so cùng với một cửa hàng lề đường với những loại bò, gà, heo với nhân phô mai, xuất kho với giá từ bỏ 35.000/ổ.

Xem thêm: Bức Tâm Sự Với Người Nhậu (Tâm Sự Với Người Lạ Chế), Nhung Trai Tim Dong Dang

Giá như vậy có vẻ như cao tuy nhiên cây xúc xích ở chỗ này lớn, nướng lên thơm phức, ăn vỏ dai, giết thơm, ngọt, đậm đà, không bị cảm giác bột, lạt lẽo. Để phục vụ thực khách, tiệm còn rước thêm bánh mì và chả bò để gia công hamburger. Bí quyết chính vẫn là cho rau sống, cà chua, tương ớt, tương cà, nóng mayonnaise cùng cây xúc xích hoặc chả bò được kẹp làm việc giữa.

*

*

Đơn giản vậy tuy nhiên sáng đến về tối lúc nào thì cũng nườm nượp khách. Khách tại đây có đủ phần lớn thành phần, buổi sáng là dân công sở ghé mua bữa sớm đi làm, học sinh mua nạp năng lượng tới lớp. Chiều tối thì đủ phần đa thành phần, đứng kia một lúc các bạn sẽ thấy khách ghé tấp nập, thi thoảng lại sở hữu mấy bác bỏ xe ôm sở hữu xúc xích, nhờ công ty quán cắt nhỏ tuổi để… nhậu.

*

*

*

*

Đến quán vào khung giờ cao điểm, thấy khách gồm khi xếp hàng chờ thật thọ vẫn kiên nhẫn, ko nề hà, đó không những bởi hình hình ảnh ông Tây chịu thương, siêng năng mà còn bởi chính vì sự ngon miệng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình của địa điểm này.